Xem tử vi tuổi Giáp Thân năm 2023 Nữ mạng chi tiết

Xem tử vi tuổi Giáp Thân năm 2023 Nữ mạng từ tổng quan đến chi tiết về vận hạn, sức khỏe, tình duyên, gia đạo, khó khăn, trở ngại… Đồng thời, bài viết sẽ mách chủ mệnh cách hóa giải những điều xui xẻo, đón nhận may mắn, hạnh phúc trong năm Quý Mão 2023.

Tổng quan tử vi Nữ mạng tuổi Giáp Thân 2004 trong năm 2023

Nữ mạng sinh năm 2004, tuổi Giáp Thân, tức cầm tinh con khỉ, còn được gọi là Quá Thụ Chi Hầu, tức khỉ leo cây. Người tuổi Giáp Thân mang mệnh Thuỷ – Là Tuyền Trung Thuỷ – nghĩa là nước trong suối.

Nam tuổi Giáp Thân Năm là người ngoài tĩnh trong động, bản thân thể hiện là người hướng ngoại, nhiều mối quan hệ, họ dễ thích nghi với hoàn cảnh và khá cẩn thận. Tuy nhiên tâm tư lại khá phức tạp, họ giỏi che đậy tâm lý của bản thân. Họ thích sự bình yên, thanh tĩnh.

Năm 2023 là năm Quý Mão, tức Can Kỷ, Chi Mão, Mệnh Kim (Kim Bạch Kim). Năm nay chủ mệnh sẽ bước sang cột mốc tuổi 20 (xét theo tuổi âm). Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Giáp Thân trong năm 2023.

  • Mệnh: Tốt (mệnh Thuỷ gặp năm 2023 là mệnh Kim Bạch Kim. Theo ngũ hành thì Kim sinh Thuỷ, tốt cho Thuỷ)
  • Thiên Can: Bình thường ( Giáp gặp Quý)
  • Địa Chi: Bình thường (Thân gặp Mão -Tam Hợp)
  • Sao chiếu mệnh: Sao Vân Hán (Vân Hớn) – trung tinh chủ về bệnh tật, nữ khó sinh
  • Vận hạn: Hạn Thiên Tinh – tiểu hạn ngộ độc, sức khỏe sa sút 
  • Vận niên: Mã Trúng Đao
  • Hạn Thái Tuế: Không phạm hạn Thái Tuế
  • Hạn Tam Tai: Phạm hạn Tam Tai năm thứ hai
  • Hạn Kim Lâu: Không phạm hạn Kim Lâu – Năm nay chủ mệnh có thể tiến hành kết hôn
  • Hạn Hoang Ốc: Không phạm hạn Hoang Ốc. Trong năm chủ mệnh có thể tiến hành xây, sửa nhà cửa

Chi tiết tử vi tuổi Giáp Thân năm 2023 Nữ mạng 

Để hình dung rõ hơn về vận mệnh của mình trong năm 2023, những ảnh hưởng tích cực và tiêu cực đến đường công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tiền tài, gia đình… cũng như cách để hóa giải vận xui, mời chủ mệnh xem chi tiết luận giải tử vi tuổi Giáp Thân Nữ mạng dưới đây.

Sao chiếu mệnh

Trong nguyên lý Cửu Diệu, các nhà Chiêm tinh xưa cho rằng, mỗi năm, mỗi người đều có 1 trong 9 sao chiếu mệnh gồm 3 sao tốt (Thái Dương, Thái Âm, Mộc Đức), 3 sao trung bình (Thổ Tú, Thủy Diệu, Vân Hán (còn gọi là Văn Hớn)) và 3 sao xấu (La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch). Nếu cùng một năm vừa gặp sao xấu và hạn xấu thì chủ mệnh nên hóa giải.

Năm 2023, Nữ mạng sinh năm 2004 tuổi Giáp Thân gặp sao Vân Hán, còn gọi là Vân Hớn chiếu mệnh. Đây là trung tinh chủ về bệnh tật, với nữ nhân gây khó sinh họa huyết quang, nam nhân thì quan trường bất lợi.

Điều này có nghĩa nếu năm nay chủ mệnh Giáp Thân mang thai, sinh con sẽ dễ gặp nguy hiểm, nhất là vào tháng 4 và 8 âm lịch. Ngoài ra, sao Vân Hán còn khiến chủ mệnh dễ gặp các rắc rối liên quan đến giấy tờ, kiện tụng bắt nguồn từ các tranh chấp, cãi vã. Do đó chủ mệnh trong năm tốt nhất nên nhường nhịn mọi người, cẩn trọng lời ăn tiếng nói để tránh rước họa vào thân.

Vận hạn

Trong năm 2023 chủ mệnh Giáp Thân gặp hạn Thiên Tinh, tiểu hạn chủ về ngộ độc, đặc biệt phụ nữ mang thai dễ bị trụy thai. Mặt khác hạn Thiên Tinh liên quan đến các tai nạn bất ngờ, chủ mệnh dễ gặp các rắc rối về pháp luật.

Để giảm thiệt hại do hạn Thiên Tinh, chủ mệnh nên cẩn thận khi ăn uống, chú ý ăn chín uống sôi, hạn chế ăn ngoài đường, quán xá mất vệ sinh. Phụ nữ có thai nên đặc biệt cẩn trọng. Nếu có điều kiện chủ mệnh nên tích lũy công đức, tích cực làm việc thiện.

Vận niên

Năm 2023 chủ mệnh Giáp Thân gặp vận niên Mã Trúng Đao, mang ý nghĩa là ngựa chiến bị thương. Năm nay chủ mệnh nên cố gắng kiềm chế cảm xúc tiêu cực, tính nóng vội, tốt nhất là mũ ni che tai, tránh cạnh tranh, cãi cọ sẽ có lợi hơn. Về làm ăn kinh doanh nên kiêng đi xa, kỵ sông nước, cầu phà, các lĩnh vực đầu tư tiền bạc nên thận trọng.

Hạn tuổi năm 2023 – Nữ Giáp Thân phạm đại hạn Tam Tai năm thứ hai 

Năm 2023 người tuổi Giáp Thân phạm đại hạn Tam Tai năm thứ hai, tuy không nặng như năm thứ nhất nhưng chủ mệnh cũng nên chú ý. Tuy nhiên năm nay chủ mệnh không phạm Kim Lâu và hạn Hoang Ốc. Do đó trong năm chủ mệnh kết hôn hay xây, sửa nhà cửa đều thuận.

Kết luận: Tử vi tuổi Giáp Thân năm 2023 Nữ mạng gặp sao Vân Hớn cùng hạn Thiên Tinh chủ về bệnh tật, ngộ độc, nặng hơn với phụ nữ mang thai. Do đó trong năm chủ mệnh nên đặc biệt cẩn trọng, chủ mệnh có thể đi chùa cầu an, tích cực làm việc thiện để cầu mong một năm suôn sẻ.

Mong rằng những chia sẻ trên đã phần nào mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là chủ mệnh tuổi Giáp Thân sinh năm 2004.

DMCA.com Protection Status