Xem tử vi tuổi Giáp Thân năm 2023 Nam mạng chi tiết

Xem tử vi tuổi Giáp Thân năm 2023 Nam mạng từ tổng quan đến chi tiết về vận hạn, sức khỏe, tình duyên, gia đạo, khó khăn, trở ngại… Đồng thời, bài viết sẽ mách chủ mệnh cách hóa giải những điều xui xẻo, đón nhận may mắn, hạnh phúc trong năm Quý Mão 2023.

Tổng quan tử vi Nam mạng tuổi Giáp Thân 2004 trong năm 2023

Nam mạng sinh năm 2004, tuổi Giáp Thân, tức cầm tinh con khỉ, còn được gọi là Quá Thụ Chi Hầu, tức khỉ leo cây. Người tuổi Giáp Thân mang mệnh Thuỷ – Là Tuyền Trung Thuỷ – nghĩa là nước trong suối.

Nam tuổi Giáp Thân Năm là người giỏi che đậy tâm lý của bản thân, nội tâm phức tạp, biến động. Họ thích sự bình yên, thanh tĩnh. 2023 là năm Quý Mão, tức Can Kỷ, Chi Mão, Mệnh Kim (Kim Bạch Kim). Năm nay chủ mệnh sẽ bước sang cột mốc tuổi 20 (xét theo tuổi âm). Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Giáp Thân trong năm 2023.

  • Mệnh: Tốt (mệnh Thuỷ gặp năm 2023 là mệnh Kim Bạch Kim. Theo ngũ hành thì Kim sinh Thuỷ, tốt cho Thuỷ)
  • Thiên Can: Bình thường ( Giáp gặp Quý)
  • Địa Chi: Bình thường (Thân gặp Mão -Tam Hợp)
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú – trung tinh tiểu nhân hãm hại
  • Vận hạn: Hạn Tam Kheo – tiểu hạn về sức khỏe xương khớp
  • Vận niên: Mã Trúng Đao
  • Hạn Thái Tuế: Không phạm hạn Thái Tuế
  • Hạn Tam Tai: Phạm hạn Tam Tai năm thứ hai
  • Hạn Kim Lâu: Không phạm hạn Kim Lâu – Năm nay chủ mệnh có thể tiến hành kết hôn
  • Hạn Hoang Ốc: Không phạm hạn Hoang Ốc. Trong năm chủ mệnh có thể tiến hành xây, sửa nhà cửa

Chi tiết tử vi tuổi Giáp Thân năm 2023 Nam mạng 

Để hình dung rõ hơn về vận mệnh của mình trong năm 2023, những ảnh hưởng tích cực và tiêu cực đến đường công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tiền tài, gia đình… cũng như cách để hóa giải vận xui, mời chủ mệnh xem chi tiết luận giải tử vi tuổi Giáp Thân Nam mạng dưới đây.

Sao chiếu mệnh

Trong nguyên lý Cửu Diệu, các nhà Chiêm tinh xưa cho rằng, mỗi năm, mỗi người đều có 1 trong 9 sao chiếu mệnh gồm 3 sao tốt (Thái Dương, Thái Âm, Mộc Đức), 3 sao trung bình (Thổ Tú, Thủy Diệu, Vân Hán (còn gọi là Văn Hớn)) và 3 sao xấu (La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch). Nếu cùng một năm vừa gặp sao xấu và hạn xấu thì chủ mệnh nên hóa giải.

Năm 2023, Nam mạng sinh năm 2004 tuổi Giáp Thân gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh. Thổ Tú là trung tinh, chủ về tiểu nhân hãm hại. Do đó trong năm chủ mệnh nên thận trọng khi kết bạn cũng như các mối quan hệ làm ăn, tránh để bị lợi dụng. Bản thân nên giữ thái độ hoà nhã, tránh để người khác ghen ăn tức ở quấy phá.

Mặt khác, sao Thổ Tú chiếu, chủ mệnh cũng nên thận trọng về sức khoẻ, bệnh có thể không quá nặng nhưng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Năm nay chủ mệnh đi xa không thuận, có thể gặp nạn. Chuyện tình duyên cũng không được suôn sẻ, nhiều cãi vã, tranh chấp nhỏ nhặt. Nhìn chung, năm 2023 sẽ là năm chủ mệnh gặp khá nhiều phiền phức do sao Thổ Tú ảnh hưởng khiến bản thân hay u sầu, không có hứng thú, cảm xúc nhiều tiêu cực.

Vận hạn

Trong năm 2023 chủ mệnh Giáp Thân gặp hạn Tam Kheo, chủ về bệnh xương khớp, mắt. Chủ mệnh trong năm nên cẩn thận khi đi đứng, hạn chế leo trèo, hạn chế đi đêm. Bản thân nên cố gắng giữ thái độ bình tĩnh trước lời khiêu khích, tránh dẫn đến tranh chấp, mâu thuẫn, xung đột không có lợi. Đồng thời nên chú ý không sinh sống, làm việc ở trong môi trường ẩm thấp. Chủ động nâng cao sức khỏe bản thân mỗi ngày.

Vận niên

Năm 2023 chủ mệnh Giáp Thân gặp vận niên Mã Trúng Đao, mang ý nghĩa là ngựa chiến bị thương. Năm nay chủ mệnh nên cố gắng kiềm chế cảm xúc tiêu cực, tính nóng vội, tốt nhất là mũ ni che tai, tránh cạnh tranh, cãi cọ sẽ có lợi hơn. Về làm ăn kinh doanh nên kiêng đi xa, kỵ sông nước, cầu phà, các lĩnh vực đầu tư tiền bạc nên thận trọng.

Hạn tuổi năm 2023 – Nam Giáp Thân phạm đại hạn Tam Tai năm thứ hai 

Năm 2023 người tuổi Giáp Thân phạm đại hạn Tam Tai năm thứ hai, tuy không nặng như năm thứ nhất nhưng chủ mệnh cũng nên chú ý. Tuy nhiên năm nay chủ mệnh không phạm Kim Lâu và hạn Hoang Ốc. Do đó trong năm chủ mệnh kết hôn hay xây, sửa nhà cửa đều thuận.

Kết luận: Tử vi tuổi Giáp Thân năm 2023 Nam mạng gặp sao Thổ Tú, dù là trung tinh nhưng ảnh hưởng của nó khiến chủ mệnh thường lo âu, chán chường, ảnh hưởng đến sức khoẻ và chất lượng cuộc sống. Chủ mệnh có thể đi chùa cầu an, tích cực làm việc thiện để cầu mong một năm suôn sẻ.

Mong rằng những chia sẻ trên đã phần nào mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là nam chủ mệnh tuổi Giáp Thân sinh năm 2004.

DMCA.com Protection Status