Xem tử vi tuổi Đinh Sửu Nữ 2023 Nữ mạng chi tiết

Xem tử vi tuổi Đinh Sửu Nữ 2023 Nữ mạng từ tổng quan đến chi tiết về vận hạn, sức khỏe, tình duyên, gia đạo, khó khăn, trở ngại… Đồng thời, bài viết sẽ mách chủ mệnh cách hóa giải những điều xui xẻo, đón nhận may mắn, hạnh phúc trong năm Quý Mão 2023.

Tổng quan tử vi của Nữ mạng tuổi Đinh Sửu 1997 trong Nữ 2023

Nữ mạng sinh năm 1997, tuổi Đinh Sửu, tức cầm tinh con trâu. Còn được gọi là Hồ Nội Chi Ngưu, nghĩa là trâu trong hồ nước. Người tuổi Đinh Sửu mang mệnh Thuỷ – Là Giản Hạ Thuỷ – nghĩa là nước khe suối.

Nữ tuổi Đinh Sửu là người chung thuỷ, chịu khó, có ý chí nhưng mọi việc có phần hơi chậm rãi hơn so với người khác. Tâm tư của nữ Đinh Sửu thường khó đoán, tính cách có phần khác biệt, thất thường.

Năm 2023, tức năm Quý Mão, có Can Quý, Chi Mão, năm mệnh Kim (Kim Bạch Kim). Năm nay nữ chủ mệnh Đinh Sửu sẽ bước sang cột mốc tuổi 27. Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Đinh Sửu trong năm 2023.

  • Mệnh: Tốt (Kim sinh Thuỷ)
  • Thiên Can: (Đinh gặp Quý – Quý Hình Đinh)
  • Địa Chi: Bình thường – Sửu gặp Mão
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thuỷ Diệu – cát tinh tài lộc
  • Vận hạn: Hạn Toán Tận – đại hạn về hao tài, ngộ trúng
  • Vận niên: Trư Phùng Hỏa
  • Hạn Thái Tuế: Không phạm
  • Hạn Tam Tai: Không phạm
  • Hạn Kim Lâu: Không phạm
  • Hạn Hoang Ốc: Phạm Tam Địa Sát – Năm nay chủ mệnh không nên tiến hành xây, sửa nhà cửa

Chi tiết tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2023 Nữ mạng 

Để hình dung rõ hơn về vận mệnh của mình trong năm 2023, những ảnh hưởng tích cực và tiêu cực đến đường công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tiền tài, gia đình… cũng như cách để hóa giải vận xui trong năm, mời chủ mệnh xem chi tiết luận giải tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2023 Nữ mạng dưới đây.

Sao chiếu mệnh

Trong nguyên lý Cửu Diệu, các nhà Chiêm tinh xưa cho rằng, mỗi năm, mỗi người đều có 1 trong 9 sao chiếu mệnh gồm 3 sao tốt (Thái Dương, Thái Âm, Mộc Đức), 3 sao trung bình (Thổ Tú, Thủy Diệu, Vân Hán (còn gọi là Văn Hớn)) và 3 sao xấu (La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch). Nếu cùng một Nữ vừa gặp cả sao xấu và hạn xấu thì chủ mệnh nên làm hóa giải.

 

Nữ mạng sinh năm 1997 tuổi Đinh Sửu trong năm 2023 gặp sao Thuỷ Diệu chiếu mạng. Đây là cát tinh mang lại may mắn và tài lộc, hỉ sự, tốt nhất khi chiếu mệnh cho người mệnh Kim và Mộc. Chủ mệnh Đinh Sửu mang mệnh thuỷ, mặc dù không may mắn bằng nhưng nhìn chung vẫn có cơ hội thăng tiến, làm ăn thường thuận lợi, suôn sẻ, nhất là làm ăn xa.

 

Sao Thuỷ Diệu kỵ tháng 4 và 8 nên chủ mệnh nên lưu ý. Ngoài ra nên hạn chế đi đường sông biển, qua đò, thuyền, trong mọi việc nên dĩ hoà vi quý, tránh tranh cãi dễ thiệt thân, rước thị phi vào người.

Vận hạn

Mặc dù có sao Thuỷ Diệu chiếu mạng nhưng năm nay nữ chủ mệnh Đinh Sửu gặp đại hạn Toán Tận. Hạn Toán Tận kỵ nhất với nam giới, song nữ chủ mệnh cũng không nên chủ quan. 

 

Đây là đại hạn chủ về hao tài, tai nạn bất thình lình, thường gây thiệt hại lớn về tiền của như bị cướp giật, trộm cắp. Do đó trong năm chủ mệnh nên chú ý không mang theo trang sức, tiền bạc khi ra đường, hạn chế đi đêm, tránh cho người lạ ngủ nhờ. Để tránh các tai nạn bất người, chủ mệnh nên thận trọng trong mọi việc. Từ những việc nhỏ như uống rượu bia thì không lái xe.

Vận niên

Năm 2023, Nữ tuổi Đinh Sửu có vận niên Trư Phùng Hỏa, mang ý nghĩa là lợn bị quay, dự báo một Nữ nhiều vất vả, nhiều biến cố đột xuất. Do đó, trong năm nay, mọi việc chủ mệnh nên có kế hoạch rõ ràng, tiền bạc nên tính toán cẩn thận. Mặc dù khiến chủ mệnh gặp nhiều vất vả trong sự nghiệp. làm ăn nhưng vận niên Trư Phùng Hỏa sẽ mang lại may mắn trong chuyện tình cảm, gia đạo bình an, vợ chồng đồng lòng.

Hạn tuổi năm 2023 – Nữ tuổi Đinh Sửu phạm Tam Địa Sát không nên xây, sửa nhà cửa

Năm 2023 người tuổi Đinh Sửu không phạm đại hạn Tam Tai, Kim Lâu nhưng phạm hạn Hoang Ốc – Tam Địa Sát. Do đó năm nay chủ mệnh không nên xây, sửa nhà cửa, nếu không sẽ gây hoạ, gia chủ dễ mắc bệnh tật khó qua khỏi. Trường hợp muốn làm nhà, chủ mệnh nên tiến hành xin tuổi hoặc mượn tuổi để xây.

Kết luận: Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2023 Nữ mạng có sao Thuỷ Diệu là phước lộc tinh về tài lộc hỉ sự chiếu mạng. Tuy nhiên chủ mệnh nên nắm các lưu ý đề phòng với đại hạn Toán Tận, chú ý giữ gìn sức khỏe bản thân, làm ăn nên tránh đường thuỷ kể cả di chuyển. Mọi việc nên cẩn trọng, có kế hoạch chu đáo sẽ thuận lợi và an toàn. Bên cạnh đó chủ mệnh nên tích cực làm việc thiện để tích đức.

Mong rằng những chia sẻ trên đã phần nào mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là Nữ chủ mệnh tuổi Đinh Sửu 1997.

DMCA.com Protection Status