Xem tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2023 Nam mạng chi tiết

Xem tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2023 Nam mạng từ tổng quan đến chi tiết về vận hạn, sức khỏe, tình duyên, gia đạo, khó khăn, trở ngại… Đồng thời, bài viết sẽ mách chủ mệnh cách hóa giải những điều xui xẻo, đón nhận may mắn, hạnh phúc trong năm Quý Mão 2023.

Tổng quan tử vi của Nam mạng tuổi Đinh Sửu 1997 trong năm 2023

Nam mạng sinh năm 1997, tuổi Đinh Sửu, tức cầm tinh con trâu. Còn được gọi là Hồ Nội Chi Ngưu, nghĩa là trâu trong hồ nước. Người tuổi Đinh Sửu mang mệnh Thuỷ – Là Giản Hạ Thuỷ – nghĩa là nước khe suối.

Nam tuổi Đinh Sửu là người sáng tạo, thiên phú nhiều tài năng, có nhiều ý tưởng, thẩm mỹ tốt. Tuy nhiên nam tuổi này tính cách có phần thảnh thơi, nhàn nhã, mức độ kiên trì không cao, nhanh nản. Do đó, để sự nghiệp sớm ổn định, thăng tiến đòi hỏi chủ mệnh cần cù, siêng năng, chịu khó hơn.

Năm 2023 là năm Quý Mão, tức Can Quý, Chi Mão, Mệnh Kim (Kim Bạch Kim). Năm nay chủ mệnh sẽ bước sang cột mốc tuổi 27. Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Đinh Sửu trong năm 2023.

  • Mệnh: Tốt (Kim sinh Thuỷ)
  • Thiên Can: (Đinh gặp Quý – Quý Hình Đinh)
  • Địa Chi: Bình thường – Sửu gặp Mão
  • Sao chiếu mệnh: Sao Mộc Đức – cát tinh mang lại may mắn
  • Vận hạn: Hạn Huỳnh Tuyền – hạn về sức khỏe, đau đầu, chóng mặt
  • Vận niên: Trư Phùng Hỏa
  • Hạn Thái Tuế: Không phạm
  • Hạn Tam Tai: Không phạm
  • Hạn Kim Lâu: Không phạm
  • Hạn Hoang Ốc: Phạm Tam Địa Sát – năm nay chủ mệnh không nên tiến hành xây, sửa nhà cửa

Chi tiết tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2023 Nam mạng 

Để hình dung rõ hơn về vận mệnh của mình trong năm 2023, những ảnh hưởng tích cực và tiêu cực đến đường công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tiền tài, gia đình… cũng như cách để hóa giải vận xui trong năm, mời chủ mệnh xem chi tiết luận giải tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2023 Nam mạng dưới đây.

Sao chiếu mệnh

Trong nguyên lý Cửu Diệu, các nhà Chiêm tinh xưa cho rằng, mỗi năm, mỗi người đều có 1 trong 9 sao chiếu mệnh gồm 3 sao tốt (Thái Dương, Thái Âm, Mộc Đức), 3 sao trung bình (Thổ Tú, Thủy Diệu, Vân Hán (còn gọi là Văn Hớn)) và 3 sao xấu (La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch). Nếu cùng một năm vừa gặp cả sao xấu và hạn xấu thì chủ mệnh nên làm hóa giải.

Nam mạng sinh năm 1997 tuổi Đinh Sửu trong năm 2023 gặp sao Mộc Đức chiếu mạng. Mộc Đức là cát tinh mang lại may mắn. Người được sao Mộc Đức chiếu mệnh thường sẽ có quý nhân phù trợ, người tốt dân đường, có cơ hội thăng quan tiến chức, thuận lợi trong sự nghiệp, kinh doanh. Đối với hôn nhân cũng vô cùng suôn sẻ.

Vận hạn

Năm nay chủ mệnh Đinh Sửu gặp hạn Huỳnh Tuyền, hạn chủ về sức khỏe suy giảm, thường đau đầu, chóng mặt. Đối với sự nghiệp, làm ăn kinh doanh liên quan đến đường sông nước hạn Huỳnh Tuyền sẽ gây trắc trở. Ngoài ra, gặp hạn Huỳnh Tuyền chủ mệnh chú ý tránh làm chứng hay chứng nhận công việc gì cho ai đó vì sẽ dễ rước họa vào thân.

Để giải hạn Huỳnh Tuyền, năm nay chủ mệnh cần chú ý hơn về sức khỏe bản thân, không nên chủ quan, có bệnh nên chữa sớm và dứt điểm. Đối với làm ăn nên tránh liên quan đến sông nước để tránh tai hoạ. Trong mọi chuyện hạn chế làm chứng. Mặt khác, để tích đức chủ mệnh nên làm nhiều việc thiện, đi chùa cầu bình an.

Vận niên

Năm 2023, nam tuổi Đinh Sửu có vận niên Trư Phùng Hỏa, mang ý nghĩa là lợn bị quay, dự báo một năm nhiều vất vả, nhiều biến cố đột xuất. Do đó, trong năm nay, mọi việc chủ mệnh nên có kế hoạch rõ ràng, tiền bạc nên tính toán cẩn thận. Mặc dù khiến chủ mệnh gặp nhiều vất vả trong sự nghiệp. làm ăn nhưng vận niên Trư Phùng Hỏa sẽ mang lại may mắn trong chuyện tình cảm, gia đạo bình an, vợ chồng đồng lòng.

Hạn tuổi năm 2023 – Nam Đinh Sửu phạm Tam Địa Sát không nên xây, sửa nhà cửa

Năm 2023 nam tuổi Đinh Sửu không phạm đại hạn Tam Tai, Kim Lâu nhưng phạm hạn Hoang Ốc – Tam Địa Sát. Do đó năm nay chủ mệnh không nên xây, sửa nhà cửa, nếu không sẽ gây hoạ, gia chủ dễ mắc bệnh tật khó qua khỏi. Trường hợp muốn làm nhà, chủ mệnh nên tiến hành xin tuổi hoặc mượn tuổi để xây.

Kết luận: Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2023 Nam mạng mặc dù có sao Mộc Đức mang lại may mắn nhưng lại gặp đại hạn Huỳnh Tuyền, hạn chủ về sức khỏe. Chính vì vậy, năm nay chủ mệnh Đinh Sửu nên đặc biệt chú ý giữ gìn sức khỏe bản thân, làm ăn nên tránh đường thuỷ kể cả di chuyển. Mọi việc nên cẩn trọng, có kế hoạch chu đáo sẽ thuận lợi và an toàn. Bên cạnh đó chủ mệnh nên tích cực làm việc thiện để tích đức.

Mong rằng những chia sẻ trên đã phần nào mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là nam chủ mệnh tuổi Đinh Sửu 1997.

DMCA.com Protection Status