Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 Nữ mạng chi tiết

Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 Nữ mạng từ tổng quan đến chi tiết về vận hạn, sức khỏe, tình duyên, gia đạo, những khó khăn, trở ngại… Đồng thời, bài viết sẽ mách chủ mệnh cách hóa giải những điều xui xẻo, đón nhận may mắn, hạnh phúc trong năm Quý Mão 2023.

Tổng quan tử vi của Nữ mạng tuổi Đinh Mão 1987 trong năm 2023

Nữ mạng sinh năm 1987, tuổi Đinh Mão, tức cầm tinh con mèo. Còn được gọi là Vọng Nguyệt Chi Mão, nghĩa là mèo ngắm trăng. Người tuổi Đinh Mão mang mệnh Hỏa- Là Lư Trung Hỏa – nghĩa là lửa trong lò.

Nữ tuổi Đinh Mão là người sở hữu vẻ đẹp trí tuệ, ngoại hình toát lên được nét quý phái, sang trọng. Đôi khi chính vẻ ngoài này khiến họ dễ bị nhận định là lạnh lùng, kiêu ngạo nhưng thực chất Đinh Mão là người tinh tế, thân thiện, dễ gần và khá khéo léo.

Năm 2023 là năm Quý Mão, tức Can Quý, Chi Mão, Mệnh Kim (Kim Bạch Kim). Năm nay chủ mệnh sẽ bước sang cột mốc tuổi 37. Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Đinh Mão trong năm 2023.

  • Mệnh: Xấu (Hỏa khắc Kim) 
  • Thiên Can: Không tốt (Quý hình Đinh )
  • Địa Chi: Bình thường (Mão gặp Mão không khắc, không xung)
  • Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô- Hung tinh gây ra chán nản, buồn khổ
  • Vận hạn: Hạn Thiên Tinh – Tiểu hạn về sức khỏe
  • Vận niên: Ngưu Hồi Sơn
  • Hạn Thái Tuế: Phạm Trực Thái Tuế
  • Hạn Tam Tai: Không phạm 
  • Hạn Kim Lâu: Phạm Kim Lâu Thân 
  • Hạn Hoang Ốc: Không phạm 

Chi tiết tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 Nữ mạng

Để hình dung rõ hơn về vận mệnh của mình trong năm 2023, những ảnh hưởng tích cực và tiêu cực đến đường công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tiền tài, gia đình… Cũng như cách để hóa giải vận xui trong năm, mời chủ mệnh xem chi tiết luận giải tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 Nữ mạng dưới đây.

Sao chiếu mệnh

Trong nguyên lý Cửu Diệu, các nhà Chiêm tinh xưa cho rằng, mỗi năm, mỗi người đều có 1 trong 9 sao chiếu mệnh. Cửu Diệu bao gồm 3 sao tốt (Thái Dương, Thái Âm, Mộc Đức) và 3 sao xấu (La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch). Nếu cùng một năm vừa gặp cả sao xấu và hạn xấu thì chủ mệnh nên làm hóa giải.

Nữ mạng sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão trong năm 2023 gặp sao Kế Đô chiếu mệnh. Kế Đô là hung tinh cực kỳ kỵ nữ giới. Khi bị Kế Đô chiếu, chủ mệnh sẽ thường cảm thấy bất an, chán nản, tự tin và hoài nghi chính mình. Gia đạo cũng sẽ bị tác động, các mối quan hệ trong gia đình lục đục, con cái xa xứ, có thể sinh tang sự, 

Kế Đô cũng là hung tinh về bệnh tật, tai nạn bất ngờ. Các mối quan hệ tình duyên cũng khá lận đận. Tuy nhiên nếu mang thai gặp sao Kế Đô thì hoàn toàn ngược lại, dữ sẽ hóa lành. Không những không ảnh hưởng mà trái lại còn tốt cho thai nhi và chồng.

Sao Kế Đô tuy hung nhưng chủ mệnh hoàn toàn có thể giảm bớt hạn sao. Cụ thể, trong năm nay chủ mệnh cần tránh làm những việc xấu, tham lam, loạn ngôn, đạt điều… đồng thời nên tích cực làm việc thiện, giúp người bằng sự chân thành. Với bản thân cần tỉnh táo, tránh bị suy nghĩ tiêu cực chi phối. Mặt khác để tâm vững vàng, an yên hơn gia chủ có thể làm lễ dâng sao giải hạn vào 18 âm lịch hàng tháng, thời điểm sao Kế Đô giáng hạ. 

Vận hạn

Năm 2023, nữ tuổi Đinh Mão gặp hạn Thiên Tinh. Đây là tiểu hạn về sức khỏe, đề phòng ngộ độc, tiêu hóa, dạ dày. Phụ nữ mang thai cần thận trọng đi đứng, leo trèo, ăn uống, đề phòng hư thai, trụy thai. Ngoài ra, hạn Thiên Tinh có thể khiến chủ mệnh dễ gặp tai nạn đêm, trộm cướp hoặc gặp rắc rối liên quan đến luật pháp, kiện tụng.

Do đó để giải hạn Thiên Tinh, năm nay chủ mệnh chú ý thận trọng khi đi đường, hạn chế đi đêm, tránh leo trèo, chú ý ăn uống sạch, hạn chế ăn ngoài, đề phòng ngộ độc. Mặt khác, tránh các tranh chấp, xích mích, dễ gây ra kiện tụng thiệt thân.

Vận niên

Năm 2023, nữ tuổi Đinh Mão có vận niên Ngưu Hồi Sơn, tức trâu về núi, mang hàm ý một năm đỡ vất vả, gia đình có hỷ sự. Nếu kinh doanh sẽ có nhiều cơ hội, nhưng cần chắc chắn, thận trọng, tránh mạo hiểm. Vận niên Ngưu Hồi Sơn có tác động đến tình cảm riêng tư của bản mệnh, năm nay sẽ có đôi chút xáo trộn. 

Hạn tuổi năm 2023 – Nữ Đinh Mão gặp hạn Trực Thái Tuế và Kim Lâu Thân 

Năm 2023, người tuổi Đinh Mão không phạm đại hạn Tam Tai, Hoang Ốc nhưng gặp Trực Thái Tuế và Kim Lâu Thân. Với hạn Trực Thái Tuế sẽ khiến chủ mệnh dễ ốm đau, buồn bực. Hạn Kim Lâu Thân là hạn gây họa cho chính bản thân chủ mệnh.

Kết luận: Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng nặng về sức khỏe thể chất lẫn tinh thần, hay buồn, lo âu và bất an. Nếu năm nay nữ mạng mang thai sẽ là phúc khí, dữ hóa lành, tuy nhiên cần hết sức gìn giữ, chú ý đi lại và ăn uống. Đồng thời nên tích cực làm việc thiện, đi chùa cầu may sẽ giúp chủ mệnh vượt qua năm 2023 đầy biến động.

>> Xem Thêm : Tuổi Đinh Mão 1987 xây nhà năm 2023 có tốt không?

DMCA.com Protection Status