Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 Nam mạng chi tiết

Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 Nam mạng  từ tổng quan đến chi tiết về vận hạn, sức khỏe, tình duyên, gia đạo, những khó khăn, trở ngại… Đồng thời, bài viết sẽ mách chủ mệnh cách hóa giải những điều xui xẻo, đón nhận may mắn, hạnh phúc trong năm Quý Mão 2023.

Tổng quan tử vi của Nam mạng tuổi Đinh Mão 1987 trong năm 2023

Nam mạng sinh năm 1987, tuổi Đinh Mão, tức cầm tinh con mèo. Còn được gọi là Vọng Nguyệt Chi Mão, nghĩa là mèo ngắm trăng. Người tuổi Đinh Mão mang mệnh Hỏa – Là Lư Trung Hỏa – nghĩa là lửa trong lò.

Nam tuổi Đinh Mão là người sống hòa đồng, thân thiện, được nhiều người yêu mến. Cuộc đời Đinh Mão đa số gặp may mắn, có quý nhân phù trợ về công danh, sự nghiệp. Đồng thời, với quyết tâm cao, ý chí mạnh mẽ, Đinh Mão sớm có sự nghiệp vững chắc.

Năm 2023 là năm Quý Mão, tức Can Quý, Chi Mão, Mệnh Kim (Kim Bạch Kim). Năm nay chủ mệnh sẽ bước sang cột mốc tuổi 37. Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Đinh Mão trong năm 2023.

  • Mệnh: Xấu (Hỏa khắc Kim) 
  • Thiên Can: Không tốt (Quý hình Đinh )
  • Địa Chi: Bình thường (Mão gặp Mão không khắc, không xung)
  • Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu – hung tinh thị phi, hao tán, bệnh tật
  • Vận hạn: Hạn Tam Kheo – hạn về sức khỏe
  • Vận niên: Ngưu Hồi Sơn
  • Hạn Thái Tuế: Phạm Trực Thái Tuế
  • Hạn Tam Tai: Không phạm 
  • Hạn Kim Lâu: Phạm Kim Lâu Thân 
  • Hạn Hoang Ốc: Không phạm 

Chi tiết tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 Nam mạng 

Để hình dung rõ hơn về vận mệnh của mình trong năm 2023, những ảnh hưởng tích cực và tiêu cực đến đường công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tiền tài, gia đình… Cũng như cách để hóa giải vận xui trong năm, mời chủ mệnh xem chi tiết luận giải tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 Nam mạng dưới đây.

Sao chiếu mệnh

Trong nguyên lý Cửu Diệu, các nhà Chiêm tinh xưa cho rằng, mỗi năm, mỗi người đều có 1 trong 9 sao chiếu mệnh. Cửu Diệu bao gồm 3 sao tốt (Thái Dương, Thái Âm, Mộc Đức) và 3 sao xấu (La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch). Nếu cùng một năm vừa gặp cả sao xấu và hạn xấu thì chủ mệnh nên làm hóa giải.

Nam mạng sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão trong năm 2023 gặp sao La Hầu chiếu mệnh. La Hầu hay còn gọi là Khẩu Thiệt Tinh, sao chiếu mệnh xấu. Người bị sao La Hầu chiếu mệnh dễ gặp chuyện thị phi, vướng vào tranh chấp không đáng có. Đối với sức khỏe, người bị La Hầu chiếu dễ gặp vấn đề về máu huyết và tai mắt.

Hạn do sao La Hầu gây ra nặng nhất vào tháng 1 và 7 âm lịch. Nam giới thường bị hạn nặng La Hầu nặng hơn, cần thận trọng khi làm ăn lớn, chú ý giữ gìn sức khỏe, trong mọi việc nên giữ thái độ dĩ hòa vi quý để tránh tranh chấp, cãi vã, kiện tụng. Ngoài ra, để an tâm hơn, chủ mệnh có thể tiến hành cúng giải hạn sao La Hầu vào mùng 8/1 âm lịch (ngày La Hầu tinh quân giáng trần)

Vận hạn

Năm 2023, nam tuổi Đinh Mão gặp hạn Tam Kheo, hạn chủ về sức khỏe, nhất là bệnh về xương khớp, tay chân, nhẹ thì đau nhức, mệt mỏi, nặng hơn là chấn thương, gãy xương.  Ngoài ra, hạn Tam Kheo dễ làm chủ mệnh gặp tai tiếng, thị phi, tranh chấp. Đối với tinh thần, chủ mệnh thường cảm thấy bất an, lo lắng.

 

Để hóa giải hạn Tam Kheo, giảm bớt các tai ương, năm nay chủ mệnh cần đặc biệt chú ý trong vấn đề đi lại, thường xuyên rèn luyện sức khỏe và ăn uống điều độ, có chế độ nghỉ ngơi khoa học, tránh làm việc quá sức. Đồng thời trong mọi lời nói cần thận trọng, các mối quan hệ nên rõ ràng, tránh gây hiểu nhầm. Mặt khác, chủ mệnh nên đi chùa thường xuyên để cầu phúc cũng như giúp tâm tịnh, tinh thần thoải mái hơn.

Vận niên

Năm 2023, nữ tuổi Đinh Mão có vận niên Ngưu Hồi Sơn, tức trâu về núi, mang hàm ý một năm đỡ vất vả, gia đình có hỷ sự. Nếu kinh doanh sẽ có nhiều cơ hội, nhưng cần chắc chắn, thận trọng, tránh mạo hiểm. Vận niên Ngưu Hồi Sơn có tác động đến tình cảm riêng tư của bản mệnh, năm nay sẽ có đôi chút xáo trộn. 

Hạn tuổi năm 2023 – Nữ Đinh Mão gặp hạn Trực Thái Tuế và Kim Lâu Thân 

Năm 2023, người tuổi Đinh Mão không phạm đại hạn Tam Tai, Hoang Ốc nhưng gặp Trực Thái Tuế và Kim Lâu Thân. Với hạn Trực Thái Tuế sẽ khiến chủ mệnh dễ ốm đau, buồn bực. Hạn Kim Lâu Thân là hạn gây họa cho chính bản thân chủ mệnh.

Kết luận: Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 Nam mạng nặng về sức khỏe thể chất, nhất là xương khớp tay chân, tinh thần hay bất an, dễ vướng vào thị phi. Do đó, năm nay chủ mệnh cần thận trọng trong mọi sự, giữ sức khỏe và tâm an, đồng thời tích cực làm việc thiện, đi chùa cầu may sẽ giúp chủ mệnh vượt qua năm 2023 đầy biến động.

>> Xem Thêm : Tuổi Đinh Mão 1987 xây nhà năm 2023 có tốt không?

DMCA.com Protection Status