Xem tử vi tuổi Đinh Mão 1987 Nam mạng năm 2024 Chi Tiết Nhất

Xem tử vi tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng năm 2024 chi tiết về sức khỏe, gia đạo, tình duyên, sự nghiệp… hung hay cát. Đồng thời bài viết sẽ mách chủ mệnh cách khắc phục, hoá giải vận xui trong năm 2024 Giáp Thìn.

Tổng quan tử vi Nam mạng tuổi Đinh Mão 1987 trong năm 2024

Quý nam sinh năm 1987, tuổi Đinh Mão, cầm tinh con mèo, còn được gọi là Vọng Nguyệt Chi Thố (mèo ngắm trăng). Người tuổi Đinh Mão mang mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa. Với ý nghĩa lửa trong lò, là ngọn lửa được tôi luyện kỹ càng, có thể cháy trong thời gian dài khó mà dập tắt.

Nam tuổi Đinh Mão phần lớn khá tháo vát và chăm chỉ trong công việc, cuộc sống. Họ cũng là người có tính tình vui vẻ, nhiệt tình, sống tình cảm, biết chăm lo cho gia đình, giúp đỡ những người xung quanh.

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, năm mang mệnh Hoả (Phú Đăng Hỏa), tức lửa đèn to. Năm nay quý Nam Đinh Mão bước sang tuổi 38 (tính theo ÂL). Luận tử vi cho thấy đây là năm khá thử thách với chủ mệnh song đi kèm với nguy cơ cũng là cơ hội thăng tiến nếu biết nắm bắt.

Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Đinh Mão trong năm 2024.

  • Mệnh: Tốt (Hoả gặp Hỏa. Theo ngũ hành là mối quan hệ tương hợp, tốt)
  • Thiên Can: Bình Hoà (Đinh gặp Giáp)
  • Địa Chi: Lục Phá (Mão gặp Thìn) 
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú – rắc rối thị phi, kiện tụng
  • Vận hạn: Gặp Hạn Ngũ Mộ – tiểu hạn chủ về bệnh tật
  • Vận niên: Trư Phùng Hoả – Xấu
  • Hạn Thái Tuế: Phạm Hại Thái Tuế
  • Hạn Tam Tai: Không phạm
  • Hạn Kim Lâu: Không phạm
  • Hạn Hoang Ốc: Phạm Hạn Hoang Ốc – cung Ngũ Thọ Tử

Chi tiết tử vi Nam mạng tuổi Đinh Mão 1987 trong năm 2024

Sau khi nắm tổng quan, dưới đây là luận tử vi chi tiết để giúp Nam chủ mệnh hình dung cụ thể hơn về bảng tử vi của mình trong năm 2024.

Sao chiếu mệnh

Năm 2024, quý Nam tuổi Đinh Mão gặp sao Thổ Tú chiếu mạng. Trong hệ thống Cửu Diệu, Thổ Tú là hung tinh thuộc hành Thổ. Sao xấu về nhiều mặt như xuất hành, quan trường, đi lại, thị phi, tiểu nhân gây rối, chăn nuôi khó khăn, dễ thua lỗ. gia đạo dễ lục đục, xung đột. Hạn xấu của sao Thổ Tú đã được người xưa đúc kết qua đoạn thơ sau:

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

Để giảm hạn, trong năm chủ mệnh nên học cách giữ tâm thế bình tĩnh, tránh nóng vội. Cẩn trọng khi đi đường, hạn chế đi đêm, các trò mạo hiểm. Đầu tư kinh doanh năm nay nên siết chặt hầu bao hơn. Qua tháng 6, hạn sao sẽ giảm dần, vận mệnh của quý nam sẽ có phần khởi sắc.

Chủ mệnh có thể tiến hành làm lễ nghinh sao giải hạn sao vào đầu năm hoặc ngày 19 âm lịch hàng tháng trong khoảng 20-22h. Ngoài ra chủ mệnh nên hành thiện tích đức, có công đức mới bền, bù lại tai ương.

Vận hạn

Năm nay nam chủ mệnh gặp hạn Ngũ Mộ. Đây là tiểu hạn chủ về ốm đau, bệnh tật, hao tài, mất của. Khi làm việc gì chủ mệnh cũng nên thận trọng, không cho người lạ ngủ nhờ, không mua đồ nguồn gốc không rõ ràng. Đặc biệt nên chủ động khám sức khoẻ định kỳ, đồng thời nâng cao sức khoẻ bằng cách rèn luyện thể thao, cải thiện chế độ uống khoa học hơn.

Mức độ nghiêm trọng của hạn Ngũ Mộ được người xưa đúc kết qua đoạn thơ sau:

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm  đau ốm lao đao chẳng lành 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Mặt khác, chủ mệnh nên hạn chế kết giao với những người lô đề, cờ bạc, dẻo miệng. Thay vào đó nên kết giao với người tích cực, kết hợp làm việc thiện, tu nhân tích đức, giúp đỡ những người khó khăn.

Vận niên

Trư Phùng Hoả là vận niên xấu, tượng trưng cho hình ảnh lợn quay. Dự báo một năm trải qua nhiều biến cố, làm việc vất vả nhưng kết quả không như mong đợi. Giúp đỡ người nhưng lại làm ơn mắc oán, do đó nên thận trọng một chút. Về tình duyên năm nay không có chuyển biến rõ nét, tốt cần đợi vào cuối năm. 

Hạn tuổi năm 2024 – Nam Đinh Mão phạm Kim Lâu và Hoang Ốc

Năm 2024, Nam tuổi Đinh Mão không phạm hạn lớn là Tam Tai và Kim Lâu nhưng lại phạm Thái Tuế – Hại Thái Tuế và Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử. Do đó, năm nay không thuận lợi nếu chủ mệnh làm nhà, sửa nhà. Nếu nhất định phải làm nhà trong năm thì chủ mệnh nên tiến hành thủ tục mượn tuổi. Ngoài ra do phạm hạn Hại Thái Tuế nên năm nay chủ mệnh nên cẩn thận tiểu nhân quấy phá, đố kị.  

Kết luận: Năm Giáp Thìn 2024, tử vi của Nam mạng tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 về cơ bản không thuận lợi lắm vì gặp sao Thổ Tú chiếu cùng hạn Ngũ Mộ. Tuy nhiên hạn sao Thổ Tú thường thử thách bản lĩnh của chủ mệnh, chỉ cần bình tĩnh xử lý, đủ bản lĩnh vượt qua thì hoàn toàn có thể biến nguy thành cơ.bình an, gặp nhiều may mắn và cơ hội. 

Mong rằng những chia sẻ trên đã phần nào mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là Nam chủ mệnh tuổi Đinh Mão 1987.

DMCA.com Protection Status