Xem tử vi tuổi Canh Thìn năm 2023 Nữ mạng chi tiết

Xem tử vi tuổi Canh Thìn năm 2023 Nữ mạng từ tổng quan đến chi tiết về vận hạn, sức khỏe, tình duyên, gia đạo, khó khăn, trở ngại… Đồng thời, bài viết sẽ mách chủ mệnh cách hóa giải những điều xui xẻo, đón nhận may mắn, hạnh phúc trong năm Quý Mão 2023.

Tổng quan tử vi Nữ mạng tuổi Canh Thìn 2000 trong năm 2023

Nữ mạng sinh năm 2000, tuổi Canh Thìn, tức cầm tinh con rồng. Còn được gọi là Thứ Tính Chi Long, tức rồng có tấm lòng khoan dung. Người tuổi Canh Thìn mang mệnh Kim – Là Bạch Lạp Kim – nghĩa là vàng trong sáp (nến), được ví như một thứ kim loại quý hiếm, tinh khiết được loại bỏ tạp chất.

Nữ tuổi Canh Thìn thường hoạt bát, nhanh nhẹn hơn người, phần nhiều suy nghĩ của họ đi ngược đám đông. Tính cách có phần kiên cường, quyết đoán song đây cũng là điểm khiến mọi việc với họ diễn ra khá nóng vội. 

Năm 2023 là năm Quý Mão, tức Can Kỷ, Chi Mão, Mệnh Kim (Kim Bạch Kim). Năm nay chủ mệnh sẽ bước sang cột mốc 24, xét theo tuổi âm. Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Canh Thìn trong năm 2023.

  • Mệnh: Bình thường (mệnh Kim gặp năm 2023 là mệnh Kim Bạch Kim. Theo ngũ hành thì Kim gặp Kim không xung, không khắc)
  • Thiên Can: Bình thường (Canh gặp Quý)
  • Địa Chi: Không tốt (Thìn gặp Mão)
  • Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu – hung tinh hao tài, thị phi, đa sầu, đa cảm
  • Vận hạn: Hạn Diêm Vương – hạn xấu với phụ nữ mang thai
  • Vận niên: Hổ Nhập Nội
  • Hạn Thái Tuế: Phạm Hại Thái Tuế
  • Hạn Tam Tai: Phạm hạn Tam Tai năm thứ 2
  • Hạn Kim Lâu: Phạm Kim Lâu Tử – Năm nay chủ mệnh không nên tiến hành kết hôn, xây sửa nhà cửa
  • Hạn Hoang Ốc: Phạm Lục Hoang Ốc

Chi tiết tử vi tuổi Canh Thìn năm 2023 Nữ mạng 

Để hình dung rõ hơn về vận mệnh của mình trong năm 2023, những ảnh hưởng tích cực và tiêu cực đến đường công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tiền tài, gia đình… cũng như cách để hóa giải vận xui, mời chủ mệnh xem chi tiết luận giải tử vi tuổi Canh Thìn Nữ mạng dưới đây.

Sao chiếu mệnh

Trong nguyên lý Cửu Diệu, các nhà Chiêm tinh xưa cho rằng, mỗi năm, mỗi người đều có 1 trong 9 sao chiếu mệnh gồm 3 sao tốt (Thái Dương, Thái Âm, Mộc Đức), 3 sao trung bình (Thổ Tú, Thủy Diệu, Vân Hán (còn gọi là Văn Hớn)) và 3 sao xấu (La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch). Nếu cùng một năm vừa gặp sao xấu và hạn xấu thì chủ mệnh nên hóa giải.

Năm 2023, Nữ mạng sinh năm 2000 tuổi Canh Thìn gặp sao La Hầu chiếu mệnh. So với nam giới, nữ giới gặp sao La Hầu hạn sẽ không nặng bằng, tuy nhiên hạn vẫn ảnh hưởng, đặc biệt nếu phụ nữ mang thai trong năm sẽ khó khăn hơn. Sao La Hầu chiếu mệnh khiến nữ Canh Thìn hay bất an, lo lắng, buồn bực, dễ mang tiếng xấu khó giải trình.

Để giảm thiệt hại chủ mệnh có thể cúng giải hạn sao, tuy nhiên quan trọng hơn vẫn là giữ sức khỏe tốt, tinh thần tích cực, bình tĩnh trước mọi việc, chơ có nóng vội.

Vận hạn

Năm nay chủ mệnh tuổi Canh Thìn gặp hạn Diêm Vương. Đây là hạn “rất kỵ đàn bà”, nhất là phụ nữ mang thai, sinh em bé thì sức khoẻ sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng. Ngoài phụ nữ mang thai, sinh em bé thì phụ nữ thể trạng yếu cũng nên chú ý. Với những người không mang thai, sinh em bé, thể trạng sức khỏe tốt thì hạn Diêm Vương sẽ mang lại may mắn, tiền bạc, cơ hội làm ăn, phát triển nhanh chóng. 

Vận niên

Năm 2023, nam tuổi Canh Thìn có vận niên Hổ Nhập Nội, nghĩa là cọp về đồng bằng. Bản chất cọp nên ở núi rừng, về đồng bằng mang hàm ý sẽ khó có mồi ăn. Năm nay chủ mệnh làm ăn sẽ khá vất vả, đặc biệt nên cẩn trọng, không nên mạo hiểm.

Hạn tuổi năm 2023 – Nữ Canh Thìn phạm Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không nên kết hôn, xây, sửa nhà cửa

Năm 2023 người tuổi Canh Thìn phạm cả 3 đại hạn Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc. Do đó năm nay chủ mệnh không nên kết hôn, xây, sửa nhà cửa vì sẽ hại bản thân lẫn người thân, vợ con. Nếu muốn làm nhà thì nên “mượn tuổi”.

Kết luận: Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2023 Nữ mạng nhìn chung không tốt, nhất là về mặt sức khỏe, cả thể chất lẫn tinh thần. Đặc biệt chủ mệnh mang thai, sinh em bé trong năm sẽ khó khăn hơn. Chủ mệnh có thể đi chùa cầu an, tích cực làm việc thiện để cầu mong một năm suôn sẻ.

Mong rằng những chia sẻ trên đã phần nào mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là chủ mệnh tuổi Canh Thìn 2000.

DMCA.com Protection Status