Xem tử vi tuổi Canh Thìn năm 2023 Nam mạng chi tiết

Xem tử vi tuổi Canh Thìn năm 2023 Nam mạng từ tổng quan đến chi tiết về vận hạn, sức khỏe, tình duyên, gia đạo, khó khăn, trở ngại… Đồng thời, bài viết sẽ mách chủ mệnh cách hóa giải những điều xui xẻo, đón nhận may mắn, hạnh phúc trong năm Quý Mão 2023.

Tổng quan tử vi Nam mạng tuổi Canh Thìn 2000 trong năm 2023

Nam mạng sinh năm 2000, tuổi Canh Thìn, tức cầm tinh con rồng. Còn được gọi là Thứ Tính Chi Long, tức rồng có tấm lòng khoan dung. Người tuổi Canh Thìn mang mệnh Kim – Là Bạch Lạp Kim – nghĩa là vàng trong sáp (nến), được ví như một thứ kim loại quý hiếm, tinh khiết được loại bỏ tạp chất.

Nam tuổi Canh Thìn là người bản lĩnh, ý chí cao, năng động và hoạt bát song có phần cố chấp, cứng đầu. Năm 2023 là năm Quý Mão, tức Can Kỷ, Chi Mão, Mệnh Kim (Kim Bạch Kim). 

Năm nay chủ mệnh sẽ bước sang cột mốc 24, xét theo tuổi âm. Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Canh Thìn trong năm 2023.

  • Mệnh: Bình thường (mệnh Kim gặp năm 2023 là mệnh Kim Bạch Kim. Theo ngũ hành thì Kim gặp Kim không xung, không khắc)
  • Thiên Can: Bình thường (Canh gặp Quý)
  • Địa Chi: Không tốt (Thìn gặp Mão)
  • Sao chiếu mệnh: Sao Vân Hớn (Vân Hán) – trung tinh chủ về bệnh tật, quan trường bất lợi
  • Vận hạn: Hạn Thiên La – tiểu hạn ma quỷ quấy phá, tâm lý bất an
  • Vận niên: Hổ Nhập Nội
  • Hạn Thái Tuế: Phạm Hại Thái Tuế
  • Hạn Tam Tai: Phạm hạn Tam Tai năm thứ 2
  • Hạn Kim Lâu: Phạm Kim Lâu Tử – Năm nay chủ mệnh không nên tiến hành kết hôn, xây sửa nhà cửa
  • Hạn Hoang Ốc: Phạm Lục Hoang Ốc

Chi tiết tử vi tuổi Canh Thìn năm 2023 Nam mạng 

Để hình dung rõ hơn về vận mệnh của mình trong năm 2023, những ảnh hưởng tích cực và tiêu cực đến đường công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tiền tài, gia đình… cũng như cách để hóa giải vận xui, mời chủ mệnh xem chi tiết luận giải tử vi tuổi Canh Thìn Nam mạng dưới đây.

Sao chiếu mệnh

Trong nguyên lý Cửu Diệu, các nhà Chiêm tinh xưa cho rằng, mỗi năm, mỗi người đều có 1 trong 9 sao chiếu mệnh gồm 3 sao tốt (Thái Dương, Thái Âm, Mộc Đức), 3 sao trung bình (Thổ Tú, Thủy Diệu, Vân Hán (còn gọi là Văn Hớn)) và 3 sao xấu (La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch). Nếu cùng một năm vừa gặp sao xấu và hạn xấu thì chủ mệnh nên hóa giải.

Năm 2023, Nam mạng sinh năm 2000 tuổi Canh Thìn gặp sao Vân Hán chiếu mệnh. Vân Hán hay còn gọi là Vân Hớn là trung tinh chủ về bệnh tật. Nam mạng gặp sao Vân Hớn thì quan trường bất lợi, gia đình bất an, điền sản bất vương. 

Để giảm hạn sao Vân Hớn, trong năm chủ mệnh nên lưu ý giữ gìn sức khỏe, đề phòng các tai nạn bất ngờ, công việc nên giữ nguyên, tránh nói lời khó nghe dễ thiệt thân. Ngoài ra vì bản tính nam mạng khó bảo thủ, cứng đầu do đó nên thận trọng, tránh vướng vào rắc rối về pháp lý, tranh chấp, kiện tụng, nhất là vào tháng 4 và 8 âm lịch.

Vận hạn

Năm nay chủ mệnh tuổi Canh Thìn gặp hạn Thiên La.  Thiên La là hạn ma quỷ quấy phá khiến tinh thần không yên, người thường bồn chồn, lo âu thái quá, mất ngủ, thậm chí gặp ác mộng.

Chính vì điều này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, các mối quan hệ gia đình, tình cảm, vợ chồng, nhẹ thì tranh cấp cãi cọ, hiểu lầm thị phi, nặng có thể dẫn đến chia ly. Do đó chủ mệnh cần chủ động kiểm soát cảm xúc, nhẫn nhịn và thấu hiểu đối phương hơn.

Vận niên

Năm 2023, nam tuổi Canh Thìn có vận niên Hổ Nhập Nội, nghĩa là cọp về đồng bằng. Bản chất cọp nên ở núi rừng, về đồng bằng mang hàm ý sẽ khó có mồi ăn. Năm nay chủ mệnh làm ăn sẽ khá vất vả, đặc biệt nên cẩn trọng, không nên mạo hiểm.

Hạn tuổi năm 2023 – Nam Canh Thìn phạm Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không nên kết hôn, xây, sửa nhà cửa

Năm 2023 nam tuổi Canh Thìn phạm cả 3 đại hạn Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc. Do đó năm nay chủ mệnh không nên kết hôn, xây, sửa nhà cửa vì sẽ hại bản thân lẫn người thân, vợ con. Nếu muốn làm nhà thì nên “mượn tuổi”.

Kết luận: Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2023 Nam mạng nhìn chung không tốt. Sao Vân Hớn tuy là trung tinh nhưng bản chất nam mạng khá nóng tính nên nếu không kiểm soát cảm xúc thì hạn có thể nặng hơn. Chủ mệnh nên học cách tu tâm dưỡng tính, đi chùa cầu an, tích cực làm việc thiện để cầu mong một năm suôn sẻ.

Mong rằng những chia sẻ trên đã phần nào mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là nam chủ mệnh tuổi Canh Thìn 2000.

DMCA.com Protection Status