Xem tử vi tuổi Canh Thân Nữ mạng năm 2023 chi tiết

Xem tử vi tuổi Canh Thân Nữ Mạng năm 2023 từ tổng quan đến chi tiết về vận hạn, sức khỏe, tình duyên, gia đạo, những khó khăn, trở ngại… Đồng thời, bài viết sẽ mách chủ mệnh cách hóa giải những điều xui xẻo, đón nhận may mắn, hạnh phúc trong năm Quý Mão 2023.

Tổng quan tử vi của nữ mạng tuổi Canh Thân 1980 trong năm 2023

Nữ mạng sinh năm 1980, tuổi Canh Thân, tức cầm tinh con khỉ. Còn được gọi là Thực Quả Chi Hầu, tức khỉ ăn quả. Người tuổi này mang mệnh Mộc (là Thạch Lựu Mộc) mang ý nghĩa là gỗ cây lựu.

Nữ tuổi Canh Thân khá cứng rắn và quyết đoán, không ngại gian nan, tính tình vừa kiên cường vừa khéo léo, tinh tế nên dễ dàng thành công, đạt được mục đích đã đặt ra trong mọi lĩnh vực.

Năm 2023 là năm Quý Mão, tức Can Quý, Chi Mão. Mệnh Kim (Kim Bạch Kim). Năm nay nữ chủ mệnh tuổi Canh Thân bước sang tuổi 43, tuổi mụ là 44. Dưới đây là tổng quan về tử vi năm 2023 của nữ gia chủ tuổi Canh Thân 1980.

  • Mệnh: Khắc, tức không tốt (Kim khắc Mộc)
  • Thiên Can: Bình thường
  • Địa Chi: Bình thường
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch (hung tinh về hao tài, ốm đau, làm ăn lận đận)
  • Vận hạn: Hạn Thiên La – hạn về tâm lý, tình cảm, hay bị phá phách
  • Vận niên: Mã Trúng Đao, tức ngựa bị dao kiếm làm bị thương
  • Hạn Thái Tuế: Không phạm
  • Hạn Tam Tai: Phạm Tam Tai năm thứ 2
  • Hạn Kim Lâu: Không phạm
  • Hạn Hoang Ốc: Không phạm

Chi tiết tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 Nữ mạng

Để hình dung rõ hơn về vận mệnh của mình trong năm 2023, những ảnh hưởng tích cực và tiêu cực đến đường công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tiền tài, gia đình… Cũng như cách để hóa giải vận xui trong năm, mời nữ chủ mệnh xem chi tiết luận giải tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 Nữ mạng dưới đây.

Sao chiếu mệnh

Trong nguyên lý Cửu Diệu, các nhà Chiêm tinh xưa cho rằng, mỗi năm, mỗi người đều có 1 trong 9 sao chiếu mệnh. Cửu Diệu bao gồm 3 sao tốt (Thái Dương, Thái Âm, Mộc Đức) và 3 sao xấu (La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch). Nếu cùng một năm vừa gặp cả sao xấu và hạn xấu thì chủ mệnh nên làm hóa giải.

Nữ mạng sinh năm 1980 tuổi Canh Thân trong năm 2023  gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh. Đây là hung tinh mạnh nhất trong Cửu Diệu. Người xưa thường ví độ nghiêm trọng của sao này bằng câu “Sao Thái Bạch quét nhà”. Gặp sao Thái Bạch chiếu, nữ mạng Canh Thân sẽ gặp hạn về tiền của, bị tiểu nhân quấy phá, nghiêm trọng có thể vướng vào vòng lao lý.

Sao Thái Bạch kỵ nhất vào tháng 2, 5 và 8 âm lịch, kỵ màu trắng. Chủ mệnh có thể cúng giải hạn hàng tháng để cầu mong giảm đi vận xui. Đồng thời, năm nay nữ chủ mệnh tuổi Canh Thân nên tránh cho người khác vay tiền, nếu đầu tư thì cần tìm hiểu kỹ. Cần chú ý những người xung quanh, đề phòng tiểu nhân gây hại. Với nữ mệnh Canh Thân, năm nay không nên kết hôn.

Vận hạn

Năm 2023, nữ chủ mệnh tuổi Canh Thân bước sang tuổi 44, gặp hạn Thiên La. Đây là hạn về tâm lý, tình cảm, đặc biệt là tình cảm vợ chồng. Năm nay chủ mệnh sẽ dễ xảy ra xung đột với chồng, nặng có thể dẫn đến cảnh chia tay.

Do đó, trong năm chủ mệnh nên chú ý hâm nóng tình cảm, tránh các cuộc cãi vã vô cơ, nếu chuyện bé thì xem như không, chuyện lớn cố gắng để thành chuyện nhỏ. Khi gặp mâu thuẫn, chủ mệnh cần bình tĩnh để phán xét. Thay vì nổi nóng vội kết luận thì nên cho đối phương có cơ hội để chia sẻ, để vợ chồng hiểu nhau hơn.

Ngoài ra, hạn Thiên La sẽ tác động đến tâm lý của chủ mệnh, khiến bản thân hay bất an, mệt mỏi, lo lắng, buồn rầu. Để khắc phục tình trạng này chủ mệnh nên học cách suy nghĩ tích cực, tránh để bản thân rơi vào trạng thái cô đơn, một mình, nên chủ động chia sẻ với chồng, bạn bè, người thân.

Vận niên

Năm 2023, vận niên của tuổi Canh Thân là Mã Trúng Đao, tức ngựa bị đao kiếm gây thương tích. Mang ý nghĩa là năm có nhiều xung đột. Do đó, năm nay, tốt nhất chủ mệnh nên “mũ ni che tai”, chú ý giữ mình, việc mình mình làm, không nên can dự chuyện người khác, gây xích mích với ai. Ngoài ra, năm nay chủ mệnh cũng cần kỵ sông nước, cầu phà, hạn chế xuất hành xa. 

Hạn tuổi – phạm Tam Tai

Năm 2023 là năm thứ 2 trong hạn Tam Tai của gia chủ tuổi Canh Thân. Năm thứ 2, hạn sẽ không nghiêm trọng bằng năm thứ nhất. Tuy nhiên chủ mệnh cũng cần chú ý. Năm 2023 không nên dừng việc đang làm để bắt đầu việc khác, nhất là những việc trọng đại. Ví dụ như kết hôn. Với nữ mạng chưa kết hôn thì năm 2023 không phải là năm tốt.

Kết luận: Nhìn chung tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 Nữ mạng không thuận lợi lắm. Năm nay chủ mệnh gặp Thái Bạch chiếu mệnh kết hợp với hạn Tam Tai, Thiên La và Mã Trúng Đao. Do đó chủ mệnh cần đặc biệt chú ý, nhất là về tâm lý. Nữ mạng nên dành nhiều thời gian hơn cho bản thân, học cách kiểm soát tốt cảm xúc, tránh bị ngoại cảnh chi phối đến cảm xúc của bản thân quá nhiều.

Mong rằng những chia sẻ trên hữu ích dành cho chủ Nữ mạng tuổi Canh Thân 1980. Từ đó sớm có phương án để chủ động nắm bắt vận mệnh.

>> Xem Thêm : Tuổi Canh Thân 1980 xây nhà năm 2023 có tốt không?

DMCA.com Protection Status