Xem tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 Nam mạng chi tiết

Xem tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 nam mạng từ tổng quan đến chi tiết về vận hạn, sức khỏe, tình duyên, gia đạo, những khó khăn và trở ngại… Đồng thời bài viết sẽ mách chủ mệnh cách hóa giải những điều xui xẻo, đón nhận may mắn, hạnh phúc trong năm Quý Mão 2023.

Tổng quan tử vi của nam mạng tuổi Canh Thân 1980 trong năm 2023

Nam mạng sinh năm 1980, tuổi Canh Thân, tức cầm tinh con khỉ, còn được gọi là Thực Quả Chi Hầu, tức khỉ ăn quả. Người tuổi này mang mệnh Mộc (là Thạch Lựu Mộc) mang ý nghĩa là gỗ cây lựu.

Nam tuổi Canh Thân có tính cách đa dạng, không thuần nhất. Nhìn chung khí chất ôn hòa, điềm tĩnh. Tính cách vừa cứng rắn, đanh thép, giàu chí tiến thủ vừa nhân ái lại dễ dàng thích nghi.

Năm 2023 là năm Quý Mão, tức Can Quý, Chi Mão. Mệnh Kim (Kim Bạch Kim). Năm nay chủ mệnh tuổi Canh Thân bước sang tuổi 43, tuổi mụ là 44. Dưới đây là tổng quan về tử vi năm 2023 của gia chủ tuổi Canh Thân 1980.

  • Mệnh: Khắc, tức không tốt (Kim khắc Mộc)
  • Thiên Can: Bình thường
  • Địa Chi: Bình thường
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm (cát tinh về tiền tài)
  • Vận hạn: Hạn Diêm Vương- hạn về sức khỏe
  • Vận niên: Mã Trúng Đao, tức ngựa bị dao kiếm làm bị thương
  • Hạn Thái Tuế: Không phạm
  • Hạn Tam Tai: Phạm Tam Tai năm thứ 2
  • Hạn Kim Lâu: Không phạm
  • Hạn Hoang Ốc: Không phạm

Chi tiết tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 Nam mạng

Để hình dung rõ hơn về vận mệnh của mình trong năm 2023, những ảnh hưởng tích cực và tiêu cực đến đường công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tiền tài, gia đình… Cũng như cách để hóa giải vận xui trong năm, mời chủ mệnh xem chi tiết luận giải tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 Nam mạng dưới đây.

Sao chiếu mệnh

Trong nguyên lý Cửu Diệu, các nhà Chiêm tinh xưa cho rằng, mỗi năm, mỗi người đều có 1 trong 9 sao chiếu mệnh. Cửu Diệu bao gồm 3 sao tốt (Thái Dương, Thái Âm, Mộc Đức) và 3 sao xấu (La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch). Nếu cùng một năm vừa gặp cả sao xấu và hạn xấu thì chủ mệnh nên làm hóa giải.

Trong năm 2023, nam mạng sinh năm 1980 tuổi Canh Thân sẽ gặp sao Thái Âm chiếu mệnh. Đây là cát tinh thuộc hành Thủy, sao chiếu mệnh tốt, nhất là về tài phú. Nam mạng có Sao Thái Âm chiếu mệnh sẽ mang lại nhiều tài lộc, sự nghiệp phát triển, danh lợi vẹn toàn. 

Năm 2023, nam mạng làm về các mảng bất động sản hoặc tu sửa nhà cửa đều cát lợi. Trong mọi việc thường có quý nhân phù trợ. Nếu kết hôn sẽ gặp kỳ duyên, vợ có tài nội trợ.

Vận hạn

Năm 2023, gia chủ tuổi Canh Thân bước sang tuổi 44, gặp hạn Diêm Vương. Đây là hạn lớn với nữ giới, nhất là người đang mang thai, sinh em bé. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa nam mạng không gặp trắc trở. Đối với nam giới, hạn Diêm Vương sẽ khiến gia chủ gặp ảnh hưởng về sức khỏe. 

Do đó, năm nay chủ mệnh cần cẩn trọng trong đi đứng, chú ý giữ gìn và bảo vệ sức khỏe như tập luyện thể dục thể thao đều độ, ăn uống nghỉ ngơi hợp lý, giữ tinh thần sảng khoái. Đối với người có sức khỏe vốn yếu thì càng đặc biệt phải chú ý hơn.

Chủ mệnh có thể tiến hành cúng giải hạn Diêm Vương để giải hạn cũng như gạt bỏ những muộn phiền, âu lo. Ngoài ra gia chủ tuổi Canh Thân năm nay nên tích cực làm nhiều việc tốt, giúp đỡ mọi người xung quanh. 

Vận niên

Vận niên của tuổi Canh Thân trong năm 2023 là Mã Trúng Đao, tức ngựa bị đao kiếm gây thương tích. Mang ý nghĩa là năm có nhiều xung đột. Do đó, năm nay, tốt nhất chủ mệnh nên “mũ ni che tai”, chú ý giữ mình, việc mình mình làm, không nên can dự chuyện người khác sẽ dễ gây xích mích. Ngoài ra, năm nay chủ mệnh cũng cần kỵ sông nước, cầu phà, hạn chế xuất hành xa. 

Hạn tuổi 2023 – phạm Tam Tai

Năm 2023 là năm thứ 2 trong hạn Tam Tai của gia chủ tuổi Canh Thân. Mặc dù về cơ bản năm thứ 2 hạn sẽ không nghiêm trọng bằng năm thứ nhất. Tuy nhiên chủ mệnh cũng cần chú ý. 

Năm 2023 không nên dừng việc đang làm ở năm cũ để bắt đầu việc khác, nhất là những việc trọng đại. Ví dụ như xây nhà thì nên tiếp tục. Nếu muốn bắt đầu vào năm nay thì nên mượn tuổi. 

Kết luận: Như vậy, nhìn chung tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 nam mạng khá thuận về đường sự nghiệp, công danh, làm ăn ở mảng bất động sản. Tuy nhiên, năm nay chủ mệnh cần chú ý đến vấn đề về sức khỏe, hạn chế đi xa, kỵ sông nước. Đặc biệt nên giữ tâm tĩnh, lòng an, nên giúp đỡ người khó khăn nhưng hạn chế can thiệp việc riêng của người khác. 

Mong rằng những chia sẻ trên hữu ích dành cho chủ nam mạng tuổi Canh Thân 1980.

>> Xem Thêm : Tuổi Canh Thân 1980 xây nhà năm 2023 có tốt không?

DMCA.com Protection Status