Xem tử vi tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng năm 2022 chính xác, chi tiết

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng năm 2022 có tốt không? Chủ mệnh có sao nào chiếu, có gặp hạn nào không? Nắm được những thông tin này giúp nữ mạng tuổi Canh Thân 1980 chủ động có kế hoạch giúp hóa giải vận hạn, thu về tài lộc, sức khỏe, vận trình công việc…

1/ Tổng quan tử vi tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng năm 2022

Tổng quan tử vi tuổi Canh Thân 1980 năm 2022 giúp chủ mệnh nắm được các yếu tố cơ bản tác động đến vận mệnh trong năm, từ đó ghi nhớ tốt hơn các thông tin này để cẩn trọng trong mọi hoạt động. Tổng quan tử vi được ví như khung sườn của vấn đề, giúp chủ mệnh tránh được việc đọc quá nhiều nhưng không ghi nhớ được bao nhiêu. 

Nữ mạng sinh năm 1980 tuổi Canh Thân, tức tuổi con khỉ, còn được gọi là Thực Quả Chi Hầu, nghĩa là khỉ ăn quả. Trong ngũ hành phong thủy, chủ mệnh thuộc mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc – gỗ cây lựu. Một số thông tin cơ bản về tử vi tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng năm 2022:

 • Mệnh: Mộc gặp năm 2022 mệnh Kim: Không tốt
 • Địa chi: Thân gặp Dần: Không tốt
 • Thiên can: Canh gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương: Gặp may mắn, tài lộc
 • Vận hạn: Hạn Địa Võng – Là hạn về kiện tụng, giấy tờ, thị phi
 • Vận niên: Dương Hồi Ngàn
 • Thái Tuế năm 2022: Phạm Xung Thái Tuế
 • Tam tai năm 2022: Phạm Tam Tai năm thứ nhất
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm

2/ Chi tiết tử vi tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng năm 2022

Dựa vào tổng quan tử vi tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng năm 2022 có thể thấy, năm nay là năm chủ mệnh gặp nhiều cát lợi, may mắn nhờ sao Thái Dương chiếu mệnh. Tuy nhiên đây cũng là năm mở đầu hạn Tam Tai đi kèm các hạn Địa Võng, Xung Thái Tuế chủ mệnh cần lưu tâm. Dưới đây là chi tiết những tác động trong tử vi tuổi Canh Thân 1980 năm 2022.

Tử vi tuổi Canh Thân nữ mạng năm 2022 theo thiên can địa chi

Trong tử vi, thiên can địa chi là yếu tố tác động đến vận mệnh của chủ mệnh. Tùy thuộc theo năm, thiên can địa chi có sự thay đổi. Khi thiên thời, địa lợi, nhân hòa, chủ mệnh sẽ gặp đại cát.

Năm 2022, thiên can của nữ mạng sinh năm 1980 Canh (Kim) gặp năm 2022 Nhâm (Thủy) là sinh xuất. Năm 2022 sẽ có sự thay đổi về tiền bạc, sức khỏe cần được chú ý. Về địa chi, năm 2022 địa chi của nữ mạng là Lục Xung, không tốt, dễ ốm đau nặng. Tuy nhiên, dưới góc độ tứ trụ bản mệnh, năm 2022 nữ mạng sẽ có quý nhân phù trợ, khó khăn có người giúp đỡ. 

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng năm 2022 theo ngũ hành

Trong ngũ hành phong thủy, người sinh năm 1980 tuổi Canh Thân thuộc mệnh Mộc – Là Thạch Lựu Mộc – gỗ cây lựu. Mệnh Mộc gặp năm 2022 thuộc mệnh Kim. Theo ngũ hành tương khắc thì Kim khắc Mộc, không tốt, ảnh hưởng đến công việc, gia đình và sức khỏe của chủ mệnh. Mặt khác, theo ngũ hành cung phi là khắc xuất, năm nay chủ mệnh có thể bị mất trộm của cải cần chú ý.

Sao chiếu mệnh tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng trong năm 2022

Năm 2022, chủ mệnh tuổi Canh Thân 1980 có sao cát tinh Thái Dương chiếu mệnh. Đây là sao được ví như mặt trời, giúp chủ mệnh đổi đời, tạo dựng được thương hiệu, công danh chói lọi, gia đạo có tin vui, hân hoan, hạnh phúc. Đây là năm chủ mệnh có thể kết hôn, mang thai vô cùng thuận lợi. Song cần chú ý vào tháng 6, 10 âm lịch là 2 tháng sức khỏe chủ mệnh yếu, dễ ốm đau. 

Vận hạn tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng trong năm 2022

Vận hạn của nữ mạng tuổi Canh Thân 1980 trong năm 2022 là hạn Địa Võng. Đây là hạn về thị phi, kiện tụng, tranh chấp, dễ bị hiểu lầm, tiếng xấu. Do đó năm 2022 chủ mệnh có thể sẽ gặp nhiều vấn đề khiến bản thân phiền muộn, lo âu kéo dài, ảnh hưởng đến sức khỏe. Để tránh hạn Địa Võng chủ mệnh cần thận trọng trong việc làm ăn, cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, trong gia đình cần nhường nhịn nhau, hạn chế các mối quan hệ không đàng hoàng, dễ bị hiểu nhầm. 

Vận niên tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng năm 2022

Nữ mạng sinh năm 1980 trong năm 2022 có vận niên Dương Hồi Ngàn tức dê về rừng, được tự do bay nhảy, thưởng thức cây cỏ tươi tốt. Điều này có nghĩ công việc làm ăn của chủ mệnh gặp thuận lợi, gặp nhiều cơ hội, có dịp phát tài. Mặt khác, trong gia đình có thể đón nhận thêm nhiều tin vui như thêm người, thêm của. Điều cần chú ý đó là chủ mệnh cần biết nắm bắt cơ hội, kiểm soát được cảm xúc, biết nhu, biết cương đúng lúc. 

Hạn Tam Tai, Xung Thái Tuế của nữ mạng tuổi Canh Thân 1980 trong năm 2022

Năm 2022 là năm khởi đầu hạn Tam Tai, thêm vào đó là hạn Xung Thái Tuế. Đối với Tam tai, không phải là năm hạn nặng nhất, các xui xẻo sẽ dần xuất hiện, thường là chủ mệnh sẽ dễ gặp chuyện buồn, đau ốm, mất tiền… Đối với hạn Xung Thái Tuế khiến sự nghiệp chủ mệnh gặp nhiều trắc trở bệnh tật, chuyển việc, chuyển nhà, bạn bè phản bội, thậm chí là phá sản.

3/ Cách hóa giải vận hạn tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng trong năm 2022

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng năm 2022 được sao Thái Dương chiếu mệnh gặp nhiều may mắn, có người phù trợ, có cơ hội thăng tiến, gia đình có thêm người, thêm của. Tuy nhiên đây cũng là năm chủ mệnh gặp các Hạn Địa Võng, Tam Tai, Xung Thái Tuế cần chú ý. Đặc biệt là hạn về sức khỏe, thị phi và tiền bạc. 

Để hóa giải vận hạn, chủ mệnh có thể tiến hành các lễ cúng. Tuy nhiên quan trọng nhất vẫn là chủ mệnh cần biết khiêm nhường, thận trọng và giữ gìn sức khỏe, lời ăn tiếng nói. Một số lưu ý cơ bản chủ mệnh cần nắm để giảm các tai họa từ các hạn trong năm như:

 • Làm ăn cần quang minh chính đại mới gặp cát lợi
 • Chú ý giữ gìn, nâng cao sức khỏe như tập thể thao, ăn uống khoa học, điều độ, tham gia các hoạt động để cải thiện sức khỏe và thư giãn trí óc
 • Cẩn trọng lời ăn tiếng nói
 • Quản lý tiền bạc, tài sản, không nên quá tin người
 • Trong gia đình cần nhường nhịn nhau, tránh tiếng lớn 
 • Luôn khiêm nhường, không khoe mẽ
 • Cẩn thận trộm cắp, tránh cho người lạ ở nhờ
 • Tham gia giao thông cần chú ý

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng năm 2022 không quá xấu. Thậm chí nếu biết hóa giải vận hạn, kiểm soát tốt bản thân chủ mệnh sẽ gặp nhiều tài lộc, cát lợi, may mắn. Điều quan trọng nhất vẫn là sức khỏe, chủ mệnh cần giữ gìn, tránh các cảm xúc tiêu cực khiến bản thân phiền lòng, sinh bệnh tật.

 

Xem tử vi tuổi Canh Thân 1980 nam mạng năm 2022 chính xác, chi tiết

DMCA.com Protection Status