Xem tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng năm 2024 Chi Tiết Nhất

Xem tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng năm 2024 chi tiết về sức khỏe, gia đạo, tình duyên, sự nghiệp… hung hay cát. Đồng thời bài viết sẽ mách chủ mệnh cách khắc phục, hoá giải vận xui trong năm 2024 Giáp Thìn.

Tổng quan tử vi nữ mạng tuổi Canh Ngọ 1990 trong năm 2024

Quý nữ sinh năm 1990, tuổi Canh Ngọ, tức cầm tinh con ngựa, còn được gọi là Thất Lý Chi Mã (nghĩa là ngựa trọng nhà). Người tuổi Canh Ngọ mang mệnh Thổ (là Lộ Bàng Thổ) nghĩa là đất ven đường. Nữ tuổi Canh Ngọ thường là người hiểu chuyện, hiểu biết đạo lý, khá chăm chỉ và tháo vát. Tuy nhiên nhược điểm của quý cô Canh Ngọ thường nóng vội, cố chấp và dễ cáu giận.

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, năm mang mệnh Hoả (là Phú Đăng Hỏa), tức lửa đèn to. Năm nay quý nữ Canh Ngọ bước sang tuổi 35 (tính theo ÂL). Luận tử vi cho thấy năm nay khá trắc trở từ công việc đến tiền bạc và gia đạo vì gặp sao Thái Bạch, nên chủ mệnh cần hết sức thận trọng.

Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Canh Ngọ trong năm 2024.

  • Mệnh: Tốt (Thổ gặp Hỏa. Theo ngũ hành là mối quan hệ tương sinh, Hoả sinh Thổ, tốt)
  • Thiên Can: Tương Phá (Canh gặp Giáp) – Xấu
  • Địa Chi: Bình Hoà (Ngọ gặp Thìn) 
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch – Xấu
  • Vận hạn: Gặp Hạn Thiên La – tiểu hạn
  • Vận niên: Hầu Thực Quả – Tốt
  • Hạn Thái Tuế: Không phạm
  • Hạn Tam Tai: Không phạm
  • Hạn Kim Lâu: Phạm Kim Lâu Súc
  • Hạn Hoang Ốc: Không phạm

Chi tiết tử vi nữ mạng tuổi Canh Ngọ 1990 trong năm 2024

Sau khi nắm tổng quan, dưới đây là luận tử vi chi tiết để giúp nữ chủ mệnh hình dung cụ thể hơn về bảng tử vi của mình trong năm 2024.

Sao chiếu mệnh

Năm 2024, quý nữ tuổi Canh Ngọ gặp sao Thái Bạch chiếu mạng. Trong hệ thống Cửu Diệu, Thái Bạch là một trong những hung tinh mạnh nhất thuộc hành Kim nên còn gọi là Kim Tinh. 

Người gặp sao Thái Bạch chiếu mạng dễ hao tài, làm ăn thua lỗ, thiệt thân. Trong năm công việc gặp khá nhiều trắc trở, sức khoẻ cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng, ốm đau liên miên. Tâm lý thường dễ hoang mang, lo lắng, không vững vàng, ảnh hưởng nhiều mặt, dễ bị tiểu nhân có cơ hội quấy phá. Mức độ ảnh hưởng của sao Thái Bạch đã được người xưa đúc kết qua đoạn thơ sau:

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

Để giảm mức độ nghiêm trọng của hạn, chủ mệnh cần giữ được tâm lý vững, chú ý sức khoẻ, cẩn trọng tiền bạc, đề phòng tiểu nhân. Để an tâm chủ mệnh có thể tiến hành làm lễ cúng sao Thái Bạch vào đầu năm hoặc 15 âm lịch hàng tháng. Ngoài ra chủ mệnh nên hành thiện tích đức để may mắn càng nhiều, vận rủi giảm bớt.

Vận hạn

Năm nay nữ chủ mệnh gặp hạn Thiên La – tiểu hạn chủ về sức khoẻ, tà ma quấy phá, tinh thần bất, không làm nên chuyện. Đây là một trong những tiểu hạn nặng do tâm lý bất ổn đã được người xưa đúc kết qua đoạn thơ sau:

Thiên La hạn ấy quái kỳ. 

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng

Mặc dù không phải là đại hạn nhưng mức độ ảnh hưởng của hạn Thiên La không thua kém. Điều đáng nói là Thiên La dễ khiến chủ mệnh rơi vào trạng thái bất ổn, hay lo sợ mà không rõ nguyên nhân, từ đó ảnh hưởng đến các khía cạnh cuộc sống. Vậy nên cách giải hạn cốt lõi chủ mệnh nên dành thời gian chăm sóc tinh thần thật tốt. Nên đi đền chùa cầu an, làm việc thiện tu tâm tích đức nhiều hơn.

Vận niên

Hầu Thực Quả là vận niên tốt, tượng trưng cho hình ảnh khỉ tự do ăn trái cây. Dự báo một năm tuy khó khăn, trắc trở nhưng cũng đi kèm cơ hội để chủ mệnh bứt phá. Thậm chí năm nay có thể có tin vui. Chỉ cần làm chủ được bản thân, kiểm soát tốt ý chí thì hạn xui sẽ trôi qua dễ dàng với chủ mệnh.

Hạn tuổi năm 2024 – nữ Canh Ngọ phạm Kim Lâu

Năm 2024, nữ tuổi Canh Ngọ không phạm các hạn lớn là Tam Tai, Thái Tuế và Hoang Ốc. Tuy nhiên lại phạm Kim Lâu. Do đó năm nay nếu quý nữ chủ mệnh muốn kết hôn thì không nên tiến hành. 

Kết luận: Năm Giáp Thìn 2024, tử vi của nữ mạng tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 khá trắc trở từ công việc, tiền bạc đến tình duyên. Nên thận trọng trong mọi việc, chú ý giữ gìn sức khoẻ, đề phòng tiểu nhân. Có cơ hội nhưng phải tìm hiểu, cân nhắc cẩn thận rồi hẵng làm.

Mong rằng những chia sẻ trên đã phần nào mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là nữ chủ mệnh tuổi Canh Ngọ 1990

DMCA.com Protection Status