Xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 Nữ mạng chi tiết

Xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 Nữ mạng từ tổng quan đến chi tiết về vận hạn, sức khỏe, tình duyên, gia đạo, những khó khăn, trở ngại… Đồng thời, bài viết sẽ mách chủ mệnh cách hóa giải những điều xui xẻo, đón nhận may mắn, hạnh phúc trong năm Quý Mão 2023.

Tổng quan tử vi của Nữ mạng tuổi Canh Ngọ 1990 trong năm 2023

Nữ mạng sinh năm 1990, tuổi Canh Ngọ, tức cầm tinh con ngựa. Còn được gọi là Thất Lý Chi Mã, nghĩa là ngựa trong nhà. Người tuổi Canh Ngọ mang mệnh Thổ- Là Lộ Bàng Thổ – nghĩa là đất ven đường.

Nữ tuổi Canh Ngọ là người có tính cách năng động, hoạt bát và khá lạc quan. Với năng lượng tích cực giúp nữ chủ mệnh ngoại giao tốt, thuận lợi trong công việc, tình duyên, dễ dàng đối mặt và vượt qua khó khăn.

Năm 2023 là năm Quý Mão, tức Can Quý, Chi Mão, Mệnh Kim (Kim Bạch Kim). Năm nay chủ mệnh sẽ bước sang cột mốc tuổi 34. Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Canh Ngọ trong năm 2023.

  • Mệnh: Xấu (Thổ sinh Kim, Thổ hao) 
  • Thiên Can: Bình thường (Canh gặp Quý)
  • Địa Chi: Xấu (Ngọ gặp Mão – Lục Phá)
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương – phúc tinh may mắn
  • Vận hạn: Hạn Địa Võng – tiểu hạn nhiều nỗi buồn than
  • Vận niên: Long Đắc Vũ
  • Hạn Thái Tuế: Phạm Phá Thái Tuế
  • Hạn Tam Tai: Không phạm 
  • Hạn Kim Lâu: Không phạm – Có thể xây nhà
  • Hạn Hoang Ốc: Không phạm

Chi tiết tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 Nữ mạng 

Để hình dung rõ hơn về vận mệnh của mình trong năm 2023, những ảnh hưởng tích cực và tiêu cực đến đường công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tiền tài, gia đình… Cũng như cách để hóa giải vận xui trong năm, mời chủ mệnh xem chi tiết luận giải tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 Nữ mạng dưới đây.

Sao chiếu mệnh

Trong nguyên lý Cửu Diệu, các nhà Chiêm tinh xưa cho rằng, mỗi năm, mỗi người đều có 1 trong 9 sao chiếu mệnh. Cửu Diệu bao gồm 3 sao tốt (Thái Dương, Thái Âm, Mộc Đức) và 3 sao xấu (La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch). Nếu cùng một năm vừa gặp cả sao xấu và hạn xấu thì chủ mệnh nên làm hóa giải.

Nữ mạng sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ trong năm 2023 gặp sao Thái Dương chiếu mệnh. Thái Dương là phúc tinh mang lại may mắn. Công chuyện làm ăn suôn sẻ, có quý nhân phù trợ, mang lại tài lộc. Nếu chủ mệnh chưa có chồng thì năm nay chủ mệnh sẽ gặp được ý trung nhân, có hỷ sự. Nếu mang thai năm nay sẽ mẹ tròn con vuông, em bé khoẻ mạnh, mỹ miều. Tuy nhiên, với nữ mạng, sao Thái Dương chiếu mệnh nên chú ý giữ gìn sức khoẻ.

Vận hạn

Năm 2023, nam tuổi Canh Ngọ gặp hạn Địa Võng. Là hạn mang đến nhiều nỗi buồn than, gặp thị phi, rắc rối, hiểu nhầm… 

Vơi hạn Địa Võng, chủ mệnh nên làm nhiều điều lành, tránh việc xấu, làm ăn nên minh bạch, đàng hoàng. Nữ mạng nên hạn chế đi xa. Cẩn thận lời ăn tiếng nói. Trong mọi việc, các mối quan hệ nên nhường nhịn, cùng nhau giải quyết, hạn chế phát sinh cãi vả. Ngoài ra, chủ mệnh nên hạn chế đi với người khác giới vào ban đêm dễ gây hiểu nhầm. Tránh cho người lạ ngủ nhờ, dễ là cơ hội cho kẻ gian trộm cướp.

Vận niên

Năm 2023, nữ tuổi Canh Ngọ có vận niên Lông Đắc Vũ, nghĩa là làm mưa cho thiên hạ. Năm nay chu mệnh có lợi khi đi xa, công danh tuy có người gây khó dễ nhưng sau vẫn công thành danh toại. Năm nay chủ mệnh gặp nhiều người, song cần chú ý xem xét, tránh để bị lừa gạt.

Hạn tuổi năm 2023 – Nam Canh Ngọ phạm Phá Thái Tuế

Năm 2023, may mắn tuổi Canh Ngọ không phạm các đại hạn Tam Tai, Hoang Ốc và Kim Lâu. Do đó, năm nay chủ mệnh có thể xây, sửa nhà cửa. Hạn Phá Thái Tuế là hạn khiến nhiều chuyện bất ngờ xảy ra như mất việc, mất chức, tiền, sức khỏe sút giảm đột ngột, các mối quan hệ trở mặt, chơi xấu…. 

Kết luận: Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 Nữ mạng khá tốt nhờ có sao Thái Dương chiếu nên gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên vì gặp hạn Địa Võng, do đó nữ Canh Ngọ nên chú ý trong lời ăn tiếng nói, tránh các hành động khiến người khác hiểu nhầm, đồng thời nên tập luyện nhiều để giữ gìn sức khoẻ. Mong rằng những chia sẻ trên đã phần nào mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là nữ chủ mệnh Canh Ngọ.

>> Xem Thêm : Tuổi Canh Ngọ 1990 xây nhà năm 2023 có tốt không?

DMCA.com Protection Status