Xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 Nam mạng chi tiết

Xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 Nam mạng từ tổng quan đến chi tiết về vận hạn, sức khỏe, tình duyên, gia đạo, những khó khăn, trở ngại… Đồng thời, bài viết sẽ mách chủ mệnh cách hóa giải những điều xui xẻo, đón nhận may mắn, hạnh phúc trong năm Quý Mão 2023.

Tổng quan tử vi của Nam mạng tuổi Canh Ngọ 1990 trong năm 2023

Nam mạng sinh năm 1990, tuổi Canh Ngọ, tức cầm tinh con ngựa. Còn được gọi là Thất Lý Chi Mã, nghĩa là ngựa trong nhà. Người tuổi Canh Ngọ mang mệnh Thổ- Là Lộ Bàng Thổ – nghĩa là đất ven đường.

Nam tuổi Canh Ngọ là người không quá thông minh và nhạy bén nhưng lại rất bản lĩnh, mạnh mẽ và sống rất kiên cường, luôn nỗ lực. Chính điều này giúp Canh Ngọ đạt được thành công tuy chậm nhưng an toàn và bền bỉ. Họ có tấm lòng bác ái và bao dung, đường tình thuận lợi. Nhược điểm là thường khá quy cũ.

Năm 2023 là năm Quý Mão, tức Can Quý, Chi Mão, Mệnh Kim (Kim Bạch Kim). Năm nay chủ mệnh sẽ bước sang cột mốc tuổi 34. Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Canh Ngọ trong năm 2023.

  • Mệnh: Xấu (Thổ sinh Kim, Thổ hao) 
  • Thiên Can: Bình thường (Canh gặp Quý)
  • Địa Chi: Xấu (Ngọ gặp Mão – Lục Phá)
  • Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô – hung tinh chủ về bệnh tật, tai họa, người âm phá
  • Vận hạn: Hạn Địa Võng – tiểu hạn nhiều nỗi buồn than
  • Vận niên: Long Đắc Vũ
  • Hạn Thái Tuế: Phạm Phá Thái Tuế
  • Hạn Tam Tai: Không phạm 
  • Hạn Kim Lâu: Không phạm
  • Hạn Hoang Ốc: Không phạm

Chi tiết tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 Nam mạng 

Để hình dung rõ hơn về vận mệnh của mình trong năm 2023, những ảnh hưởng tích cực và tiêu cực đến đường công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tiền tài, gia đình… Cũng như cách để hóa giải vận xui trong năm, mời chủ mệnh xem chi tiết luận giải tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 Nam mạng dưới đây.

Sao chiếu mệnh

Trong nguyên lý Cửu Diệu, các nhà Chiêm tinh xưa cho rằng, mỗi năm, mỗi người đều có 1 trong 9 sao chiếu mệnh. Cửu Diệu bao gồm 3 sao tốt (Thái Dương, Thái Âm, Mộc Đức) và 3 sao xấu (La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch). Nếu cùng một năm vừa gặp cả sao xấu và hạn xấu thì chủ mệnh nên làm hóa giải.

Nam mạng sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ trong năm 2023 gặp Kế Đô chiếu mệnh. Kế Đô là hung tinh (sao xấu) chủ về bệnh tật và người âm quấy phá. Người có sao Kế Đô chiếu thường cảm thấy bất an, tự ti về bản thân, gia đạo bất an, phát sinh tang sự. Nam giới gặp hạn sao này nên đi xa mới có tiền. 

Để giải hạn sao, chủ mệnh có thể cúng vào ngày 18 âm lịch hàng tháng, đặt bàn thờ ở hướng chính tây, trên bàn có 21 ngọn đèn, thời gian cúng nên diễn ra trong khoảng 13-15h.

Vận hạn

Năm 2023, nam tuổi Canh Ngọ gặp hạn Địa Võng. Là hạn mang đến nhiều nỗi buồn than, gặp thị phi, rắc rối, hiểu nhầm… 

Vơi hạn Địa Võng, chủ mệnh nên làm nhiều điều lành, tránh việc xấu, làm ăn nên minh bạch, đàng hoàng. Thận trọng trong mọi việc, các mối quan hệ nên nhường nhịn, cùng nhau giải quyết, hạn chế phát sinh cãi vả. Ngoài ra, chủ mệnh nên hạn chế đi với người khác giới vào ban đêm dễ gây hiểu nhầm. Tránh cho người lạ ngủ nhờ, dễ là cơ hội cho kẻ gian trộm cướp.

Vận niên

Năm 2023, nam tuổi Canh Ngọ có vận niên Lông Đắc Vũ, nghĩa là làm mưa cho thiên hạ. Năm nay chu mệnh có lợi khi đi xa, công danh tuy có người gây khó dễ nhưng sau vẫn công thành danh toại. Năm nay chủ mệnh gặp nhiều người, song cần chú ý xem xét, tránh để bị lừa gạt.

Hạn tuổi năm 2023 – Nam Canh Ngọ phạm Phá Thái Tuế

Năm 2023, may mắn tuổi Canh Ngọ không phạm các đại hạn Tam Tai, Hoang Ốc và Kim Lâu. Do đó, năm nay chủ mệnh có thể xây, sửa nhà cửa. Riêng với hạn Phá Thái Tuế là hạn khiến nhiều chuyện bất ngờ xảy ra như mất việc, mất chức, tiền, sức khỏe sút giảm đột ngột, các mối quan hệ trở mặt, chơi xấu…. Do đó chủ mệnh cần lưu ý giữ gìn sức khỏe, tiền bạc, không nên lơ là công việc, chú trọng các mối quan hệ.

Kết luận: Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 Nam mạng không được tốt. Chủ mệnh nên tích cực làm việc thiện, học cách đối nhân xử thế, cư xử đúng mực thì hạn sẽ giảm dần, những điều xui xẻo sẽ nhanh chóng qua đi, giảm hệ lụy để lại.

Mong rằng những chia sẻ trên đã phần nào mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là chủ mệnh Canh Ngọ.

>> Xem Thêm : Tuổi Canh Ngọ 1990 xây nhà năm 2023 có tốt không?

DMCA.com Protection Status