Xem tử vi tuổi Canh Dần 2010 nữ mạng năm 2024 Chi Tiết Nhất

Xem tử vi tuổi Canh Dần 2010 nữ mạng năm 2024 chi tiết về sức khỏe, gia đạo, tình duyên, sự nghiệp… là hung hay cát. Đồng thời bài viết sẽ mách chủ mệnh cách khắc phục, hoá giải vận xui trong năm 2024 Giáp Thìn.

Tổng quan tử vi nữ mạng tuổi Canh Dần 2010 trong năm 2024

Quý nữ sinh năm 2010, tuổi Canh Dần, tức cầm tinh con hổ, còn được gọi là Xuất Sơn Chi Hổ (nghĩa là hổ xuống núi). Người tuổi Canh Dần mang mệnh Mộc (là Tùng Bách Mộc, nghĩa là gỗ cây tùng khoẻ mạnh và cao lớn, một cây tùng cổ thụ. Tượng trưng cho sự mạnh mẽ, to lớn nhưng khá trầm lặng và bí ẩn.

Nữ tuổi Canh Dần là người phụ nữ mang tư duy khá độc lập, mạnh mẽ, có chính kiến, có mục tiêu để theo đuổi. Đồng thời họ cũng là kiểu người có tâm hồn khá nhạy cảm, đôi khi bị cảm xúc chi phối, mọi sự mạnh mẽ đều sử dụng từ lý trí. 

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, năm mang mệnh Hoả (là Phú Đăng Hỏa, tức lửa đèn to), quý nữ tuổi Canh Dần sẽ bước sang tuổi 15 (tính theo ÂL). Luận tử vi cho thấy năm nay nữ chủ mệnh có vận số không tốt vì gặp sao La Hầu chiếu mạng, hạn Diêm Vương rất kỵ phụ nữ cần hết sức lưu tâm.

Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Canh Dần trong năm 2024.

  • Mệnh: Tốt (Mộc gặp Hỏa. Theo ngũ hành Mộc và Hỏa là mối quan hệ sinh xuất, tức Mộc sinh Hoả)
  • Thiên Can: Tương Phá (Canh gặp Giáp)
  • Địa Chi: Bình Hoà (Dần gặp Thìn)
  • Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu
  • Vận hạn: Gặp Hạn Diêm Vương
  • Vận niên: Thố Lộng Nguyệt
  • Hạn Thái Tuế: Không phạm Thái Tuế
  • Hạn Tam Tai: Không phạm Tam Tai
  • Hạn Kim Lâu: Phạm Kim Lâu Tử
  • Hạn Hoang Ốc: Phạm Lục Hoang Ốc

Chi tiết tử vi nữ mạng tuổi Canh Dần 2010 trong năm 2024

Dựa vào thông tin tử vi tổng quan, chúng ta đi vào luận giải chi tiết, để xem xét rõ hơn về vận hạn mà chủ mệnh tuổi Canh Dần sinh năm 2010 sẽ gặp phải trong năm 2024 Giáp Thìn là gì. 

Sao chiếu mệnh

Năm 2024, quý nữ tuổi Canh Dần sẽ gặp sao La Hầu chiếu mạng. Trong hệ thống Cửu Diệu, La Hầu là một hung tinh thuộc hành Kim, còn gọi là Kim Tinh, gây ra những điều xấu về thị phi, bệnh tật cho chủ mệnh. Người xưa mô tả mức độ ảnh hưởng của sao La Hầu qua đoạn thơ sau:

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

Năm nay nữ chủ mệnh cần cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, hành động, tránh kết giao với người có thị phi, hạn chế các mâu thuẫn, xung đột, vì thường sẽ không có lợi. Về bệnh tật, cần lưu ý về máu huyết. Về tiền bạc nên chi tiêu cẩn thận, tiết kiệm. Chưa kể vì chủ mệnh thuộc mệnh Mộc nên mức độ tác động của La Hầu sẽ mạnh hơn. Tháng chịu ảnh hưởng lớn của sao La Hầu là 1 và 7 âm lịch. 

Vận hạn

Năm nay nữ chủ mệnh tuổi Canh Dần gặp đại hạn Diêm Vương, hạn chủ chủ về sức khoẻ và đặc biệt rất kỵ phụ nữ, nhất là phụ nữ đang mang thai, cho con bú, phụ nữ có sức khoẻ yếu. Người xưa đã mô tả mức độ ảnh hưởng của hạn sao Diêm Vương qua đoạn thơ sau:

 Diêm Vương rất kỵ đàn bà

Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Chủ mệnh chú ý giữ sức khoẻ thật tốt, nên đi khám sức khỏe định kỳ, nếu có bệnh cần chữa trị dứt điểm sớm, chủ động đề phòng một số bệnh. Nếu đang không mang thai hay sinh con, đau ốm thì hạn Diêm Vương sẽ không ảnh hưởng quá lớn, chủ mệnh chỉ cần chú ý giữ gìn, nâng cao thể trạng là được.

Vận niên

Thố Lộng Nguyệt là vận niên tốt, tượng trưng cho hình ảnh thỏ vờn trăng, mang ý nghĩa của sự thoải mái, vui vẻ, tự do tự tại. Lưu ý năm nay chủ mệnh cẩn thận trong tiêu pha tiền bạc, hạn chế vay nợ, tiệc tùng linh đình.  

Hạn tuổi năm 2024 – Nữ Canh Dần phạm Kim Lâu và Hoang Ốc 

Năm 2024, chủ mệnh tuổi Canh Dần không phạm đại hạn Tam Tai, Thái Tuế nhưng phạm Kim Lâu và Hoang Ốc. Do đó năm nay không thuận để kết hôn, xây nhà, làm nhà.

Kết luận: Năm Giáp Thìn 2024, tử vi nữ mạng tuổi Canh Dần sinh năm 2010 không được tốt vì gặp sao La Hầu lẫn hạn Diêm Vương, nên cẩn thận giữ gìn sức khoẻ, chi tiêu chú ý.

có cát tinh mạnh nhất Cửu Diệu chiếu mạng mang lại may mắn nhưng vì gặp hạn Diêm Mong rằng những chia sẻ trên đã phần nào mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là nữ chủ mệnh tuổi Canh Dần 2010.

DMCA.com Protection Status