Xem tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 Nữ mạng chi tiết

Xem tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 Nữ mạng từ tổng quan đến chi tiết về vận hạn, sức khỏe, tình duyên, gia đạo, khó khăn, trở ngại… Đồng thời, bài viết sẽ mách chủ mệnh cách hóa giải những điều xui xẻo, đón nhận may mắn, hạnh phúc trong năm Quý Mão 2023.

Tổng quan tử vi của Nữ mạng tuổi Bính Tý 1996 trong năm 2023

Nữ mạng sinh năm 1996, tuổi Bính Tý, tức cầm tinh con chuột. Còn được gọi là Điền Nội Chi Thử, nghĩa là chuột trong ruộng. Người tuổi Bính Tý mang mệnh Thuỷ- Là Giản Hạ Thuỷ – nghĩa là nước khe suối.

Nữ tuổi Bính Tý 1996 tính cách thông minh, lanh lợi, hoạt ngôn và khá xông xáo trong mọi hoạt động nên được nhiều người quý mến. Cuộc đời nữ chủ mệnh đa phần thuận lợi, sau kết hôn sẽ gặp nhiều niềm vui, tài lộc. 

Năm 2023 là năm Quý Mão, tức Can Quý, Chi Mão, Mệnh Kim (Kim Bạch Kim). Năm nay chủ mệnh sẽ bước sang cột mốc tuổi 28. Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Bính Tý trong năm 2023.

  • Mệnh: Tốt (Kim sinh Thuỷ)
  • Thiên Can: Bình thường (Bính gặp Quý)
  • Địa Chi: Không tốt (Tý gặp Mão -Hình Thái Tuế)
  • Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô – hung tinh chủ về bệnh tật, người âm quấy phá
  • Vận hạn: Hạn Thiên Tinh – tiểu hạn về sức khỏe, ngộ độc
  • Vận niên: Cẩu Cuồng Phong
  • Hạn Thái Tuế: Phạm Hình Thái Tuế
  • Hạn Tam Tai: Không phạm
  • Hạn Kim Lâu: Phạm Kim Lâu Thân – tránh cưới hỏi, sửa nhà làm nhà trong năm
  • Hạn Hoang Ốc: Không phạm

Chi tiết tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 Nữ mạng 

Để hình dung rõ hơn về vận mệnh của mình trong năm 2023, những ảnh hưởng tích cực và tiêu cực đến đường công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tiền tài, gia đình… cũng như cách để hóa giải vận xui trong năm, mời chủ mệnh xem chi tiết luận giải tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 Nữ mạng dưới đây.

Sao chiếu mệnh

Trong nguyên lý Cửu Diệu, các nhà Chiêm tinh xưa cho rằng, mỗi năm, mỗi người đều có 1 trong 9 sao chiếu mệnh gồm 3 sao tốt (Thái Dương, Thái Âm, Mộc Đức), 3 sao trung bình (Thổ Tú, Thủy Diệu, Vân Hán (còn gọi là Văn Hớn)) và 3 sao xấu (La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch). Nếu cùng một năm vừa gặp cả sao xấu và hạn xấu thì chủ mệnh nên làm hóa giải.

Nữ mạng sinh năm 1996 tuổi Bính Tý trong năm 2023 gặp sao Kế Đô. Đây là hung tinh chủ về sức khỏe, người âm quấy phá gây ra buồn khổ, chán chường, bất an, tự ti và hoài nghi bản thân. 

Nữ giới gặp hạn sao Kế Đô thường hay muộn phiền. Nhưng nếu mang thai thì ngược lại dữ hóa lành, thậm chí phụ nữ mang thai được sao Kế Đô chiếu mạng là phúc tinh cho thai nhi và chồng.

Vận hạn

Năm nay chủ mệnh Bính Tý gặp hạn Thiên Tinh, là hạn ngộ độc, sức khỏe sa sút. Chủ mệnh trong năm cần chú ý ăn uống, nên ăn chín uống sôi, tránh bị ngộ độc. Nếu có biểu hiện gì bất thường nên đi khám sớm hoặc tốt nhất là khám định kỳ sức khoẻ để chủ động điều trị. Năm nay chủ mệnh cũng nên đề phòng trộm cắp, không nên đi đêm dễ bị cướp hoặc thị phi, đàm tiếu.

Ngoài ra, chủ mệnh lưu ý, dù sao Kế Đô tốt cho thai phụ nhưng hạn Thiên Tinh khiến chủ mệnh dễ bị trụy thai. Do đó nữ Bính Tý cần hết sức thận trọng nếu mang thai và sinh con trong năm 2023.

Vận niên

Năm 2023, nữ mệnh tuổi Bính Tý có vận niên Cẩu Cuồng Phong nghĩa là chó bị độc, mang ý nghĩa không may mắn. Năm nay chủ mệnh nên giữ nguyên mọi thứ, hạn chế thay đổi như công việc, nơi sinh sống, làm ăn. Đồng thời không nên sinh lòng đố kỵ. Tốt nhất nên biết kiên nhẫn, khéo léo chờ thời thì sẽ chuyển bại thành thắng.

Hạn tuổi năm 2023 – Nữ Bính Tý phạm Hình Thái Tuế và Kim Lâu Thân

Năm 2023 nữ tuổi Bính Tý không phạm đại hạn Tam Tai, Hoang Ốc nhưng phạm hạn Hình Thái Tuế và Kim Lâu Thân. Do đó năm nay chủ mệnh không kết hôn cũng như xây, sửa nhà cửa. Nếu không sẽ dễ mắc bệnh, ốm đau nặng. Hạn Hình Thái Tuế liên quan đến kiện tụng, tiểu nhân quấy phá.

Kết luận: Tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 Nữ mạng nhìn chung khá xấu vì gặp hung tinh sao Kế Đô cùng hạn Thiên Tinh. Hạn của chủ mệnh chủ yếu liên quan đến bệnh tật, sức khoẻ, nhất là nếu chủ mệnh có ý định mang thai nên cẩn thận đi đứng, ăn uống, giữ tâm tĩnh, an nhiên. Ngoài ra chủ mệnh nên thường xuyên đi chùa, tích cực làm việc thiện để tích đức để xua đuổi điềm xấu. 

Mong rằng những chia sẻ trên đã phần nào mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là nữ chủ mệnh tuổi Bính Tý 1996.

 

DMCA.com Protection Status