Xem tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 Nam mạng chi tiết

Xem tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 Nam mạng từ tổng quan đến chi tiết về vận hạn, sức khỏe, tình duyên, gia đạo, khó khăn, trở ngại… Đồng thời, bài viết sẽ mách chủ mệnh cách hóa giải những điều xui xẻo, đón nhận may mắn, hạnh phúc trong năm Quý Mão 2023.

Tổng quan tử vi của Nam mạng tuổi Bính Tý 1996 trong năm 2023

Nam mạng sinh năm 1996, tuổi Bính Tý, tức cầm tinh con chuột. Còn được gọi là Điền Nội Chi Thử, nghĩa là chuột trong ruộng. Người tuổi Bính Tý mang mệnh Thuỷ- Là Giản Hạ Thuỷ – nghĩa là nước khe suối.

Nam tuổi Bính Tý là người có tài ngoại giao, linh hoạt nhưng để kết bạn thân lại không nhiều. Cuộc đời nam Bính Tý được dự đoán khá lận đận, rối ren, lúc bổng lúc trầm. Năm 2023 là năm Quý Mão, tức Can Quý, Chi Mão, Mệnh Kim (Kim Bạch Kim). Năm nay chủ mệnh sẽ bước sang cột mốc tuổi 28. Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Bính Tý trong năm 2023.

  • Mệnh: Tốt (Kim sinh Thuỷ)
  • Thiên Can: Bình thường (Bính gặp Quý)
  • Địa Chi: Không tốt (Tý gặp Mão -Hình Thái Tuế)
  • Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu – hung tinh hao tài, đa sầu, đa cảm, thị phi, bệnh tật
  • Vận hạn: Hạn Tam Kheo – tiểu hạn về sức khỏe xương khớp
  • Vận niên: Cẩu Cuồng Phong
  • Hạn Thái Tuế: Phạm Hình Thái Tuế
  • Hạn Tam Tai: Không phạm
  • Hạn Kim Lâu: Phạm Kim Lâu Thân – tránh cưới hỏi, sửa nhà làm nhà trong năm
  • Hạn Hoang Ốc: Không phạm

Chi tiết tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 Nam mạng 

Để hình dung rõ hơn về vận mệnh của mình trong năm 2023, những ảnh hưởng tích cực và tiêu cực đến đường công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tiền tài, gia đình… cũng như cách để hóa giải vận xui trong năm, mời chủ mệnh xem chi tiết luận giải tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 Nam mạng dưới đây.

Sao chiếu mệnh

Trong nguyên lý Cửu Diệu, các nhà Chiêm tinh xưa cho rằng, mỗi năm, mỗi người đều có 1 trong 9 sao chiếu mệnh gồm 3 sao tốt (Thái Dương, Thái Âm, Mộc Đức), 3 sao trung bình (Thổ Tú, Thủy Diệu, Vân Hán (còn gọi là Văn Hớn)) và 3 sao xấu (La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch). Nếu cùng một năm vừa gặp cả sao xấu và hạn xấu thì chủ mệnh nên làm hóa giải.

Nam mạng sinh năm 1996 tuổi Bính Tý trong năm 2023 gặp sao La Hầu chiếu mạng. La Hầu là hung tinh hao tài, đa sầu, bệnh tật và thị phi. So với nữ giới thì nam mạng bị sao La Hầu chiếu, hạn sẽ nặng nề hơn. 

Cụ thể, sao La Hầu chiếu mạng, trong năm chủ mệnh Bính Tý sẽ dễ bị hao tài, mất của, đau ốm sinh tệ nạn, ăn chơi, lãng phí, bê tha rượu chè, dẫn đến gia đạo mâu thuẫn. Do đó năm nay chủ mệnh nên cẩn trọng trong chi tiêu, tránh đầu tư quá lớn, nếu đầu tư nên tìm hiểu kỹ lưỡng. Các mối quan hệ nên hạn chế tranh chấp dễ sinh thị phi. 

Vận hạn

Năm nay chủ mệnh Bính Tý gặp hạn Tam Kheo. Đây là hạn về bệnh tật xương khớp. Do đó năm nay chủ mệnh cần chú ý đi đứng, hạn chế leo trèo, tránh nên nơi đông người, không nên tham gia vào các cuộc ẩu đả, tranh chấp dễ chấn thương. Các mối quan hệ không nên chấp vặt, để bụng. Ngoài ra nếu đang sinh sống nơi ẩm thấp thì cần chú ý. Nếu chưa thì nên sớm lên kế hoạch chăm sóc sức khỏe từ sớm.

Vận niên

Năm 2023, nam tuổi Bính Tý có vận niên Cẩu Cuồng Phong nghĩa là chó bị độc, mang ý nghĩa không may mắn. Năm nay chủ mệnh nên giữ nguyên mọi thứ, hạn chế thay đổi như công việc, nơi sinh sống, làm ăn. Đồng thời không nên sinh lòng đố kỵ. Tốt nhất nên biết kiên nhẫn, khéo léo chờ thời thì sẽ chuyển bại thành thắng.

Hạn tuổi năm 2023 – Nam Bính Tý phạm Hình Thái Tuế và Kim Lâu Thân

Năm 2023 nam tuổi Bính Tý không phạm đại hạn Tam Tai, Hoang Ốc nhưng phạm hạn Hình Thái Tuế và Kim Lâu Thân. Do đó năm nay chủ mệnh không kết hôn cũng như xây, sửa nhà cửa. Nếu không sẽ dễ mắc bệnh, ốm đau nặng. Hạn Hình Thái Tuế liên quan đến kiện tụng, tiểu nhân quấy phá.

Kết luận: Tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 Nam mạng khá xấu do hạn sao La Hầu. Hạn của chủ mệnh năm nay liên quan đến cả 3 khía cạnh là sức khỏe, tiền tài và gia đạo. Do đó chủ mệnh nên hết sức thận trọng. Bên cạnh đó chủ mệnh nên tích cực làm việc thiện để tích đức.

Mong rằng những chia sẻ trên đã phần nào mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là nam chủ mệnh tuổi Bính Tý 1996.

DMCA.com Protection Status