Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 Nữ mạng chi tiết

Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 Nữ mạng từ tổng quan đến chi tiết về vận hạn, sức khỏe, tình duyên, gia đạo, những khó khăn, trở ngại… Đồng thời, bài viết sẽ mách chủ mệnh cách hóa giải những điều xui xẻo, đón nhận may mắn, hạnh phúc trong năm Quý Mão 2023.

Tổng quan tử vi của Nữ mạng tuổi Bính Dần 1986 trong năm 2023

Nữ mạng sinh năm 1986, tuổi Bính Dần, tức cầm tinh hổ. Còn được gọi là Sơn Lâm Chi Hổ, nghĩa là hổ to. Người tuổi Bính Dần mang mệnh Kim – Là Lư Trung Hỏa, nghĩa là lửa trong lò. 

Nữ tuổi Bính Dần không có nhiều may mắn, đường sự nghiệp nhiều chông gai, cuộc đời khá nhiều trắc trở, sóng gió, phải bước vào trung niên mới đạt thành tựu, có được hạnh phúc. Năm 2023 là năm Quý Mão, tức Can Quý, Chi Mão, Mệnh Kim (Kim Bạch Kim). Năm nay chủ mệnh sẽ bước sang cột mốc tuổi 38. 

Dưới đây là tổng quan về tử vi năm 2023 của gia chủ tuổi Bính Dần:

  • Mệnh: Không tốt – Hỏa khắc Kim 
  • Thiên Can: Bình thường (Bính gặp Mão là Bình thường)
  • Địa Chi: Bình thường (Dần gặp Quý không khắc, không xung)
  • Sao chiếu mệnh: Sao Vân Hớn – hạn chủ về bệnh tật
  • Vận hạn: Hạn Ngũ Mộ – Tiểu hạn hao tài, bất an
  • Vận niên: Thử Quy Điền
  • Hạn Thái Tuế: Không phạm 
  • Hạn Tam Tai: Không phạm
  • Hạn Kim Lâu: Không phạm 
  • Hạn Hoang Ốc: Phạm Ngũ Thọ Tử

Chi tiết tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 Nữ mạng

Để hình dung rõ hơn về vận mệnh của mình trong năm 2023, những ảnh hưởng tích cực và tiêu cực đến đường công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tiền tài, gia đình… Cũng như cách để hóa giải vận xui trong năm, mời chủ mệnh xem chi tiết luận giải tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 Nữ mạng dưới đây.

Sao chiếu mệnh

Trong nguyên lý Cửu Diệu, các nhà Chiêm tinh xưa cho rằng, mỗi năm, mỗi người sẽ có 1 trong 9 sao chiếu mệnh. Cửu Diệu bao gồm 3 sao tốt (Thái Dương, Thái Âm, Mộc Đức) và 3 sao xấu (La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch). Nếu cùng một năm vừa gặp cả sao xấu và hạn xấu thì chủ mệnh nên làm hóa giải.

Nữ mạng sinh năm 1986 tuổi Bính Dần trong năm 2023 gặp sao Vân Hán (Vân Hớn) chiếu mệnh. Sao Vân Hớn tương đối lành nhưng vẫn là hung tinh, đặc biệt chủ về bệnh tật. Đối với nữ nhân sẽ gặp trắc trở trong chuyện sinh nở, gia đình bất an, dễ thiệt thân, vướng vào kiện tụng.

Do đó, năm nay chủ mệnh cần đặc biệt chú ý trong thái độ, nên bình tĩnh, lời ăn tiếng nói cần chú ý, học cách kiểm soát cảm xúc, đối nhân xử thế. Trong mọi tranh chấp cần xem xét lại bản thân có quá bảo thủ hay không. Đặc biệt nếu có dự định sinh con thì cần hết sức thận trọng, giữ gìn. Chủ mệnh có thể làm lễ dâng sao giải hạn vào ngày viên đăng rơi, tức 29 âm lịch để xoa dịu tinh thần, cầu mong bình an.

Vận hạn

Năm 2023, người tuổi Bính Dần lại gặp hạn Ngũ Mộ. Đây là hạn chủ về tài chính, hao tài, tốn của như bị kẻ xấu cắp, cho mượn không trả, mua nhầm hàng dỏm, nặng hơn là làm ăn thua lỗ, rơi vào vòng lao lý…

Để hóa giải hạn Ngũ Mộ, gia chủ tuổi Bính Dần cần đặc biệt thận trọng trong chuyện tiền bạc, mua bán, làm ăn, kinh doanh hàng hóa. Không nên quá tin tưởng người khác, cho mượn cho vay cần chú ý. Tránh để tiền nhiều trong nhà dễ mất cắp. Hạn chế cho người lạ vào nhà. Ngoài ra, chủ mệnh nên sống hướng thiện, làm nhiều việc thiện để tích đức.

Vận niên

Năm 2023, tuổi Bính Dần có vận niên Thử Quy Điền. Mang ý nghĩa là chuột sa ruộng lúa, dự báo một năm gặp nhiều may mắn, gặp được quý nhân, làm ăn gặp cơ hội lớn, dễ phất lên như diều gặp gió nếu biết nắm bắt. Ngoài ra vận niên giúp chủ mệnh năm nay có tin vui, hỷ sự.

Hạn tuổi – phạm Ngũ Thọ Tử

Năm 2023, tuổi Bính Dần không phạm đại hạn Tam Tai, Kim Lâu nhưng phạm hạn Hoang Ốc – Là hạn Ngũ Thọ Tử. Đây là hạn ly thân phòng tử biệt. Năm nay chủ mệnh không nên làm nhà, nếu không sẽ dễ bị chia rẽ, thậm chí là tử biệt sinh ly.

Kết luận: Tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 Nữ mạng có cơ hội làm ăn lớn, phất lên cao nhưng cần thận trọng, nếu không sẽ dễ mất của, thậm chí là phá sản. Thận trọng với các mối quan hệ, tránh bị lợi dụng. Đặc biệt nếu có dự tính sinh con, chủ mệnh cần có sự chuẩn bị chu đáo mọi chuyện sẽ suôn sẻ. Đồng thời, tích cực làm việc thiện, đi chùa cầu may sẽ giúp chủ mệnh vượt qua năm 2023 đầy biến động.

DMCA.com Protection Status