Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 Nam mạng chi tiết

Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 Nam mạng từ tổng quan đến chi tiết về vận hạn, sức khỏe, tình duyên, gia đạo, những khó khăn, trở ngại… Đồng thời, bài viết sẽ mách chủ mệnh cách hóa giải những điều xui xẻo, đón nhận may mắn, hạnh phúc trong năm Quý Mão 2023.

Tổng quan tử vi của Nam mạng tuổi Bính Dần 1986 trong năm 2023

Nam mạng sinh năm 1986, tuổi Bính Dần, tức cầm tinh hổ. Còn được gọi là Sơn Lâm Chi Hổ, nghĩa là hổ to. Người tuổi Bính Dần mang mệnh Kim – Là Lư Trung Hỏa, nghĩa là lửa trong lò. 

Nam tuổi Bính Dần tính tình phóng khoáng, ngay thẳng, tinh lực dồi dào, đi đến đâu cũng giành được uy quyền. Năm 2023 là năm Quý Mão, tức Can Quý, Chi Mão, Mệnh Kim (Kim Bạch Kim). Năm nay chủ mệnh sẽ bước sang cột mốc tuổi 38. 

Dưới đây là tổng quan về tử vi năm 2023 của gia chủ tuổi Bính Dần:

  • Mệnh: Không tốt – Hỏa khắc Kim 
  • Thiên Can: Bình thường (Bính gặp Mão là Bình thường)
  • Địa Chi: Bình thường (Dần gặp Quý không khắc, không xung)
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú – ách tinh tai họa 
  • Vận hạn: Hạn Ngũ Mộ – Tiểu hạn hao tài, bất an
  • Vận niên: Thử Quy Điền
  • Hạn Thái Tuế: Không phạm 
  • Hạn Tam Tai: Không phạm
  • Hạn Kim Lâu: Không phạm 
  • Hạn Hoang Ốc: Phạm Ngũ Thọ Tử

Chi tiết tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 Nam mạng

Để hình dung rõ hơn về vận mệnh của mình trong năm 2023, những ảnh hưởng tích cực và tiêu cực đến đường công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tiền tài, gia đình… Cũng như cách để hóa giải vận xui trong năm, mời chủ mệnh xem chi tiết luận giải tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 Nam mạng dưới đây.

Sao chiếu mệnh

Trong nguyên lý Cửu Diệu, các nhà Chiêm tinh xưa cho rằng, mỗi năm, mỗi người sẽ có 1 trong 9 sao chiếu mệnh. Cửu Diệu bao gồm 3 sao tốt (Thái Dương, Thái Âm, Mộc Đức) và 3 sao xấu (La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch). Nếu cùng một năm vừa gặp cả sao xấu và hạn xấu thì chủ mệnh nên làm hóa giải.

Nam mạng sinh năm 1986 tuổi Bính Dần trong năm 2023 gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh. Thổ Tú là ách tinh. Nghĩa là hạn không lớn nhưng chủ mệnh không nên lơ là.

Sao Thổ Tú chiếu gây ảnh hưởng đến chuyện làm ăn, sức khỏe, tình cảm của chủ mệnh. Theo đó, trong làm ăn chủ mệnh có thể sẽ bị tiểu nhân lợi dụng gây thiệt thân; sức khỏe tuy không nguy hiểm nhưng dễ đau ốm; tình cảm thường không suôn sẻ, nhiều cãi vã, tinh thần thường căng thẳng, nhiều tâm tư. Mặt khác, sao Thổ Tú chiếu, chủ mệnh nên hạn chế xuất hành, đi xa.

Mặc dù gây ra tai họa nhưng người xưa cho rằng, sao Thổ Tú đến như là cách để thử thách người bị chiếu mệnh. Nếu đủ bản lĩnh, kiên trì sẽ vượt qua được hạn, mặt khác còn có thể chuyển dữ hóa lành, gặt được kết quả như ý. Do đó, chủ mệnh không nên quá lo lắng, để đối mặt với hạn sao, chủ mệnh nên có sự chuẩn bị tốt trong mọi chuyện.

Vận hạn

Năm 2023, nam tuổi Bính Dần lại gặp hạn Ngũ Mộ. Đây là hạn chủ về tài chính, hao tài, tốn của như bị kẻ xấu cắp, cho mượn không trả, mua nhầm hàng dỏm, nặng hơn là làm ăn thua lỗ, rơi vào vòng lao lý…

Để hóa giải hạn Ngũ Mộ, gia chủ tuổi Bính Dần cần đặc biệt thận trọng trong chuyện tiền bạc, mua bán, làm ăn, kinh doanh hàng hóa. Không nên quá tin tưởng người khác, cho mượn cho vay cần chú ý. Tránh để tiền nhiều trong nhà dễ mất cắp. Hạn chế cho người lạ vào nhà. Ngoài ra, chủ mệnh nên sống hướng thiện, làm nhiều việc thiện để tích đức.

Vận niên

Năm 2023, nam tuổi Bính Dần có vận niên Thử Quy Điền. Mang ý nghĩa là chuột sa ruộng lúa, dự báo một năm gặp nhiều may mắn, gặp được quý nhân, làm ăn gặp cơ hội lớn, dễ phất lên như diều gặp gió nếu biết nắm bắt. Ngoài ra vận niên giúp chủ mệnh năm nay có tin vui, hỷ sự.

Hạn tuổi – phạm Ngũ Thọ Tử

Năm 2023, nam Bính Dần không phạm đại hạn Tam Tai, Kim Lâu nhưng phạm hạn Hoang Ốc – Là hạn Ngũ Thọ Tử. Đây là hạn ly thân phòng tử biệt. Năm nay chủ mệnh không nên làm nhà, nếu không sẽ dễ bị chia rẽ, thậm chí là tử biệt sinh ly.

Kết luận: Tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 Nam mạng có cơ hội làm ăn lớn, phất lên cao nhưng cần thận trọng, nếu không sẽ dễ mất của, thậm chí là phá sản. Thận trọng với các mối quan hệ, tránh bị lợi dụng. Năm nay chủ mệnh có hỷ sự, nếu có sự chuẩn bị chu đáo mọi chuyện sẽ suôn sẻ. Đồng thời, tích cực làm việc thiện, đi chùa cầu may sẽ giúp chủ mệnh vượt qua năm 2023 đầy biến động.

DMCA.com Protection Status