Xem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2023 Nữ mạng chi tiết

Xem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2023 Nữ mạng từ tổng quan đến chi tiết về vận hạn, sức khỏe, tình duyên, gia đạo, những khó khăn, trở ngại… Đồng thời, bài viết sẽ mách chủ mệnh cách hóa giải những điều xui xẻo, đón nhận may mắn, hạnh phúc trong năm Quý Mão 2023.

Tổng quan tử vi của Nữ mạng tuổi Ất Sửu 1985 trong năm 2023

Nữ mạng sinh năm 1985, tuổi Ất Sửu, tức cầm tinh con trâu. Còn được gọi là Hải Nội Chi Ngưu, nghĩa là trâu trong biển. Người tuổi Ất Sửu mang mệnh Kim – Là Hải Trung Kim, nghĩa là vàng trong biển. Hiểu cách khác, tên mệnh mang ý nghĩa là kim loại quý ẩn mình dưới biển cả rộng lớn. 

Cuộc đời nữ tuổi Ất Sửu vốn vất vả và thiếu thốn từ nhỏ, đường sự nghiệp cũng gặp không ít khó khăn, trắc trở. Tuy nhiên, nhờ đức tính chịu khó, nhẫn nại, nữ mạng gặp nhiều thành tựu ở trung vận. Đặc biệt sau khi kết hôn, đường tài lộc khá suôn sẻ, hậu vận được phúc phần từ con cháu. 

Năm 2023 là năm Quý Mão, tức Can Quý, Chi Mão, Mệnh Kim (Kim Bạch Kim). Năm nay chủ mệnh sẽ bước sang cột mốc tuổi 39. Dưới đây là tổng quan về tử vi năm 2023 của gia chủ tuổi Ất Sửu sinh năm 1985.

  • Mệnh: Bình thường Kim gặp Kim, không tốt, không xấu)
  • Thiên Can: Không tốt (Sửu gặp Mão là Bình thường)
  • Địa Chi: Bình thường (Ất gặp Quý không khắc, không xung)
  • Sao chiếu mệnh: Sao Mộc Đức – phúc tinh chủ về may mắn
  • Vận hạn: Hạn Tam Kheo – hạn về bệnh tật
  • Vận niên: Trư Phùng Hỏa
  • Hạn Thái Tuế: Không phạm Thái Tuế
  • Hạn Tam Tai: Phạm hạn Tam Tai năm thứ 2
  • Hạn Kim Lâu: Phạm Kim Lâu Thê – hạn vợ
  • Hạn Hoang Ốc: Phạm Lục Hoang Ốc

Chi tiết tử vi tuổi Ất Sửu năm 2023 Nữ mạng

Để hình dung rõ hơn về vận mệnh của mình trong năm 2023, những ảnh hưởng tích cực và tiêu cực đến đường công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tiền tài, gia đình… Cũng như cách để hóa giải vận xui trong năm, mời chủ mệnh xem chi tiết luận giải tử vi tuổi Ất Sửu năm 2023 Nữ mạng dưới đây.

Sao chiếu mệnh

Trong nguyên lý Cửu Diệu, các nhà Chiêm tinh xưa cho rằng, mỗi năm, mỗi người đều có 1 trong 9 sao chiếu mệnh. Cửu Diệu bao gồm 3 sao tốt (Thái Dương, Thái Âm, Mộc Đức) và 3 sao xấu (La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch). Nếu cùng một năm vừa gặp cả sao xấu và hạn xấu thì chủ mệnh nên làm hóa giải.

Nữ mạng sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu trong năm 2023 gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh. Mộc Đức là cát tinh thuộc hành Mộc, chủ về an vui, hòa hợp. 

Nữ chủ mệnh được sao Mộc Đức chiếu sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong sự nghiệp, kinh doanh, gặp được quý nhân phù trợ, mở rộng và kết giao thêm nhiều mối quan hệ tốt. Tình cảm vợ chồng hòa hợp, có tin mừng. Nếu mang thai thì đứa trẻ sẽ hưởng được phúc khí, tính cách kiên cường và quyết đoán.

Tuy nhiên, sao Mộc Đức cũng có thể gây hại nếu chủ mệnh kiêu ngạo, tự phụ hoặc làm ăn bất chính. Do đó chủ mệnh Ất Sửu trong năm cần đặc biệt chú ý, nên khiêm tốn, biết lắng nghe nhiều hơn.

Vận hạn

Năm 2023, nữ tuổi Ất Sửu gặp hạn Tam Kheo. Đây là hạn chủ về bệnh tật, đề phòng bệnh về mắt và tay chân. Chính vì vậy, năm nay chủ mệnh cần chú ý đi đứng, hạn chế đến nơi đông người, mọi việc nên nhẫn nhịn, suy nghĩ thấu đáo, tránh bốc đồng dễ hỏng chuyện. Mặt khác, hạn Tam Kheo chủ mệnh cũng nên tránh các mâu thuẫn, tranh cãi dễ gây thương tích, thị phi.

Vận niên

Năm 2023, nữ tuổi Ất Sửu có vận niên Trư Phùng Hỏa, tức lợn gặp lửa, lợn bị quay. Mang ý nghĩa năm nay cuộc sống của chủ mệnh sẽ có nhiều biến cố như dễ làm ơn mắc oán, mất của. Cần chú ý giữ gìn tiền bạc, tránh can dự vào những việc không phải của mình.

Mặc dù vậy, vận niên Trư Phùng Hỏa lại giúp tình duyên, tình cảm vợ chồng, gia đạo của chủ mệnh đi lên. Người còn độc thân sẽ tìm được tình yêu, cuộc sống thêm tươi vui, hưng phấn.

Hạn tuổi – phạm Tam Tai năm thứ hai, Kim Lâu Thê và Lục Hoang Ốc

Năm 2023, người tuổi Ất Sửu phạm các đại hạn Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc. Đối với hạn Tam Tai, mặc dù hạn năm thứ 2 không quá nặng nhưng chủ mệnh cũng cần lưu tâm. Chủ mệnh có thể tiến hành cúng giải hạn tam tai vào ngày rằm âm lịch hàng tháng để giảm vận xui.

Hạn Kim Lâu Thê và Lục Hoang Ốc nghĩa là chủ mệnh cần tránh xây hay sửa nhà, nếu cố tình xây sự sẽ khó thành, thậm chí còn gây hại đến chồng con.

Kết luận: Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2023 nữ mạng gặp đại hạn Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc nhưng lại có sao Mộc Đức chiếu mệnh. Do đó nhìn chung năm nay chủ mệnh gặp may mắn về tài lộc tình duyên, gia đạo nhưng cần tránh xây nhà, chú ý cẩn thận trong mọi việc. Đồng thời nên tích cực làm việc thiện, đi chùa cầu may sẽ giúp chủ mệnh vượt qua năm 2023 đầy biến động.

Tham Khảo : Tuổi Ất Sửu 1985 xây nhà năm 2023 có tốt không?

DMCA.com Protection Status