Xem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2023 Nam mạng chi tiết

Xem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2023 Nam mạng từ tổng quan đến chi tiết về vận hạn, sức khỏe, tình duyên, gia đạo, những khó khăn, trở ngại… Đồng thời, bài viết sẽ mách chủ mệnh cách hóa giải những điều xui xẻo, đón nhận may mắn, hạnh phúc trong năm Quý Mão 2023.

Tổng quan tử vi của Nam mạng tuổi Ất Sửu 1985 trong năm 2023

Nam mạng sinh năm 1985, tuổi Ất Sửu, tức cầm tinh con trâu. Còn được gọi là Hải Nội Chi Ngưu, nghĩa là trâu trong biển. Người tuổi Ất Sửu mang mệnh Kim – Là Hải Trung Kim, nghĩa là vàng trong biển. Hiểu cách khác, tên mệnh mang ý nghĩa là kim loại quý ẩn mình dưới biển cả rộng lớn. 

Nam Ất Sửu là người chăm chỉ, cần cù, biết phấn đấu. Cuộc đời Ất Sửu có khá nhiều biến động, đổi thay, song nhờ khả năng thích nghi tốt giúp họ dễ dàng làm chủ được cuộc đời của mình. Thường phải qua tứ tuần, sự nghiệp Ất Sửu mới thịnh và vững, tài lộc dồi dào.

Năm 2023 là năm Quý Mão, tức Can Quý, Chi Mão, Mệnh Kim (Kim Bạch Kim). Năm nay chủ mệnh sẽ bước sang cột mốc tuổi 39. Dưới đây là tổng quan về tử vi năm 2023 của gia chủ tuổi Ất Sửu sinh năm 1985.

  • Mệnh: Bình thường Kim gặp Kim, không tốt, không xấu)
  • Thiên Can: Không tốt (Sửu gặp Mão là Bình thường)
  • Địa Chi: Bình thường (Ất gặp Quý không khắc, không xung)
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thủy Diệu, cát tinh chủ về tài lộc
  • Vận hạn: Hạn Thiên Tinh – Hạn về thị phi, kiện tụng
  • Vận niên: Trư Phùng Hỏa
  • Hạn Thái Tuế: Không phạm Thái Tuế
  • Hạn Tam Tai: Phạm hạn Tam Tai năm thứ 2
  • Hạn Kim Lâu: Phạm Kim Lâu Thê – hạn vợ
  • Hạn Hoang Ốc: Phạm Lục Hoang Ốc

Chi tiết tử vi tuổi Ất Sửu năm 2023 Nam mạng

Để hình dung rõ hơn về vận mệnh của mình trong năm 2023, những ảnh hưởng tích cực và tiêu cực đến đường công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tiền tài, gia đình… Cũng như cách để hóa giải vận xui trong năm, mời chủ mệnh xem chi tiết luận giải tử vi tuổi Ất Sửu năm 2023 Nam mạng dưới đây.

Sao chiếu mệnh

Trong nguyên lý Cửu Diệu, các nhà Chiêm tinh xưa cho rằng, mỗi năm, mỗi người đều có 1 trong 9 sao chiếu mệnh. Cửu Diệu bao gồm 3 sao tốt (Thái Dương, Thái Âm, Mộc Đức) và 3 sao xấu (La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch). Nếu cùng một năm vừa gặp cả sao xấu và hạn xấu thì chủ mệnh nên làm hóa giải.

Nam mạng sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu trong năm 2023 gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Thủy Diệu là cát tinh thuộc hành thủy, còn được gọi là Phúc Lộc tinh, chủ về tài lộc, may mắn. Đặc biệt Thủy Diệu rất hợp với mệnh Mộc và Kim. Nam mạng Ất Sửu lại thuộc mệnh Kim nên may mắn càng nhiều.

Sao Thủy Diệu chiếu giúp nam chủ mệnh tuổi Ất Sửu gặp thuận lợi trong đường công danh, sự nghiệp, chuyện làm ăn suôn sẻ, đánh đâu thắng đó, tiền tài bội thu.

Tuy nhiên, Thủy Diệu cũng sẽ khiến chủ mệnh dễ gặp thị phi. Do đó trong năm chủ mệnh cần tránh các cuộc tranh chấp, nên nhường nhịn sẽ tốt hơn, nhất là vào tháng 4 và tháng 8. Ngoài ra, chủ mệnh cần chú ý tránh đi đường sông biển.

Vận hạn

Năm 2023, nam Ất Sửu lại gặp hạn Thiên Tinh. Đây là hạn xấu chủ về thị phi, kiện tụng. Người xưa có câu “Thiên Tinh phải mắc dạ tai, ngục hình”. Ý để ám chỉ người gặp hạn Thiên Tinh cần đề phòng ngộ độc, sức khỏe suy giảm.

Gặp Hạn Thiên Tinh chủ mệnh cần đề phòng trộm cắp, các tai nạn, hạn chế đi vào ban đêm, trèo cao, chơi các môn thể thao mạo hiểm. Với các rắc rối cần chú ý tránh, hạn chế liên quan đến pháp luật. Tính tình cần ôn hòa, mềm mỏng trong mọi vấn đề, đối với mọi người sẽ thuận lợi hơn.

Vận niên

Năm 2023, nam tuổi Ất Sửu có vận niên Trư Phùng Hỏa, tức lợn gặp lửa, lợn bị quay. Mang ý nghĩa năm nay cuộc sống của chủ mệnh sẽ có nhiều biến cố như dễ làm ơn mắc oán, mất của. Cần chú ý giữ gìn tiền bạc, tránh can dự vào những việc không phải của mình.

Mặc dù vậy, vận niên Trư Phùng Hỏa lại giúp tình duyên, tình cảm vợ chồng, gia đạo của chủ mệnh đi lên. Người còn độc thân sẽ tìm được tình yêu, cuộc sống thêm tươi vui, hưng phấn.

Hạn tuổi – phạm Tam Tai năm thứ hai, Kim Lâu Thê và Lục Hoang Ốc

Năm 2023, nam Ất Sửu phạm các đại hạn Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc. Đối với hạn Tam Tai, mặc dù hạn năm thứ 2 không quá nặng nhưng chủ mệnh cũng cần lưu tâm. Chủ mệnh có thể tiến hành cúng giải hạn tam tai vào ngày rằm âm lịch hàng tháng để giảm vận xui.

Hạn Kim Lâu Thê và Lục Hoang Ốc nghĩa là chủ mệnh cần tránh xây hay sửa nhà, nếu cố tình xây sự sẽ khó thành, thậm chí còn gây hại đến vợ.

Kết luận: Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2023 Nam mạng gặp đại hạn Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc nhưng lại có sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Do đó nhìn chung năm nay chủ mệnh gặp may mắn về tài lộc tình duyên nhưng cần tránh xây nhà, chú ý cẩn thận trong mọi việc. Đồng thời nên tích cực làm việc thiện, đi chùa cầu may sẽ giúp chủ mệnh vượt qua năm 2023 đầy biến động.

Tham Khảo : Tuổi Ất Sửu 1985 xây nhà năm 2023 có tốt không?

DMCA.com Protection Status