Xem Tử Vi Tuổi Ất Sửu 1985 Nữ Mạng Năm 2024 Chi Tiết Nhất

Xem tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2024 chi tiết về sức khỏe, gia đạo, tình duyên, sự nghiệp… Đồng thời bài viết sẽ mách chủ mệnh cách khắc phục, hoá giải vận xui trong năm 2024 Giáp Thìn.

1. Tổng quan tử vi Nữ mạng tuổi Ất Sửu 1985 trong năm 2024

Quý Nữ sinh năm 1985, tuổi Ất Sửu, cầm tinh con trâu, còn được gọi là Hải Nội Chi Ngưu (trâu trong biển). Người tuổi Ất Sửu mang mệnh Kim – Hải Trung Kim. Với ý nghĩa là vàng bạc ẩn mình trong biển cả, giá trị của chủ mệnh không nằm ở vẻ bề ngoài.

Nữ tuổi Ất Sửu phần lớn là người khá cứng rắc, có phần bảo thủ, ít khi chịu thỏa hiệp hay khuất phục trước ai. Họ có tính cách thẳng thắn, sòng phẳng, không thích nợ nần, đi kèm tinh thần chiến đấu cao, ít lươn lẹo nên đôi khi sẽ dễ gặp rắc rối.

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, năm mang mệnh Hoả (Phú Đăng Hỏa), tức lửa đèn to. Năm nay quý Nữ Ất Sửu bước sang tuổi 40 (tính theo ÂL). Luận tử vi cho thấy đây là năm chủ mệnh có nhiều cơ hội thăng tiến, làm ăn có lộc, còn lại các phương diện khác không có gì quá nổi bật.

Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Ất Sửu trong năm 2024.

  • Mệnh: Khắc (Kim gặp Hỏa. Theo ngũ hành Hỏa khắc Kim, Kim bị hao tổn nhiều phương diện)
  • Thiên Can: Bình Hoà (Ất gặp Giáp)
  • Địa Chi: Xung (Sửu gặp Thìn) bất lợi trong kinh doanh, gia đạo lục đục
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm – sao tốt mang lại tiền tài, niềm vui và hạnh phúc
  • Vận hạn: Gặp Hạn Tam Kheo – tiểu hạn về xe cộ
  • Hạn Thái Tuế: Phạm Phá Thái Tuế
  • Hạn Tam Tai: Không phạm
  • Hạn Kim Lâu: Không phạm
  • Hạn Hoang Ốc: Không phạm

2. Chi tiết tử vi Nữ mạng tuổi Ất Sửu 1985 trong năm 2024

Sau khi nắm tổng quan, dưới đây là luận tử vi chi tiết để giúp Nữ chủ mệnh hình dung cụ thể hơn về bảng tử vi của mình trong năm 2024.

Sao chiếu mệnh

Năm 2024, quý Nữ tuổi Ất Sửu gặp sao Thái Âm chiếu mạng. Đây là sao tốt, cát tinh trong hệ thống Cửu Diệu. Người gặp sao Thái Âm chiếu sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống, sự nghiệp cũng như tình duyên. Những tác động của sao Thái Âm đã được người xưa đúc kết qua đoạn thơ sau:

Thái Âm rực rỡ cung hằng 

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành 

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

Tuy nhiên dựa vào đoạn thơ trên cho thấy, dù là sao tốt nhưng chủ mệnh gặp sao Thái Âm chiếu cũng nên lưu tâm vào tháng 10,11 âm lịch. Đặc biệt với nữ giới nên lưu ý về vấn đề sinh nữ, bệnh tật và đi lại. Nếu có tiền tài thì không nên lãng phí, tránh lên mặt dễ gặp hoạ. Chủ mệnh có thể làm lễ dâng sao Thái Âm vào đầu năm hoặc hàng tháng để giảm bớt vận hạn, cầu bình an.

Vận hạn

Năm nay Nữ chủ mệnh gặp hạn Tam Kheo. Đây là tiểu hạn chủ về vấn đề đi lại, xe cộ, sức khỏe, dễ mắc các bệnh về mắt, xương khớp, phong thấp. Mức độ nghiêm trọng của hạn Thiên Tinh được người xưa đúc kết qua đoạn thơ sau:

Tam Kheo hạn nhẹ không sao 

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Như vậy, trong năm chủ mệnh nên hết sức lưu ý về sức khỏe tay chân, mắt, cẩn thận khi đi lại. Nên chủ động bảo vệ, thăm khám sức khỏe định kỳ thay vì đợi có biểu hiện. Mặt khác nên tránh can dự vào những cuộc tranh cãi dễ bị vạ lây, thị phi, mang tiếng. 

Vận niên

Long Đắc Vũ là vận niên tốt, tượng trưng cho hình ảnh rồng gặp mây. Đặc biệt đây sẽ là vận niên tốt cho những người có dự định học cao, đạt được kết quả tốt. Vận niên cũng dự báo cơ hội thăng tiến trong công việc của chủ mệnh.

3. Hạn tuổi năm 2024 – Nữ Ất Sửu không phạm Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc

Năm 2024, Nữ tuổi Ất Sửu không phạm hạn các hạn lớn như Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc. Do đó, năm nay chủ mệnh hoàn toàn có thể thực hiện các việc trọng đại như cưới chồng, sinh con, dựng vợ, gả chồng cho con cái hoặc làm nhà, sửa nhà đều thuận. 

Tuy nhiên năm nay chủ mệnh gặp hạn Thái Tuế – Phá Thái Tuế, dự báo một năm dễ hao tài, công việc bị tiểu nhân cản trở… Tính tình của chủ mệnh trong năm cũng trở nên bất ổn hơn bình thường nên cần hết sức chú ý.

Kết luận: Năm Giáp Thìn 2024, tử vi của Nữ mạng tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 về cơ bản tốt, nhiều may mắn và cơ hội đón chờ. Tuy nhiên chủ mệnh nên biết khiêm nhường, cẩn trọng sức khoẻ, đi lại.

Mong rằng những chia sẻ trên đã phần nào mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là Nữ chủ mệnh tuổi Ất Sửu 1985.

 

DMCA.com Protection Status