Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 Nữ mạng chi tiết

Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 Nữ mạng từ tổng quan đến chi tiết về vận hạn, sức khỏe, tình duyên, gia đạo, khó khăn, trở ngại… Đồng thời, bài viết sẽ mách chủ mệnh cách hóa giải những điều xui xẻo, đón nhận may mắn, hạnh phúc trong năm Quý Mão 2023.

Tổng quan tử vi của Nữ mạng tuổi Ất Hợi 1995 trong năm 2023

Nữ mạng sinh năm 1995, tuổi Ất Hợi, tức cầm tinh con lợn. Còn được gọi là Quá Vãng Chi Trư, nghĩa là lợn hay đi. Người tuổi Ất Hợi mang mệnh Hoả – Là Sơn Đầu Hoả – nghĩa là lửa trên núi.

Năm 2023 là năm Quý Mão, tức Can Quý, Chi Mão, Mệnh Kim (Kim Bạch Kim). Năm nay chủ mệnh sẽ bước sang cột mốc tuổi 29. Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Ất Hợi trong năm 2023.

  • Mệnh: Không tốt (Hoả khắc Kim)
  • Thiên Can: Bình thường (Ất gặp Quý)
  • Địa Chi: Tốt (Hợi gặp Mão – Lục Hợp)
  • Sao chiếu mệnh: Sao Vân Hán (Vân Hớn) – chủ về bệnh tật, khó sinh
  • Vận hạn: Hạn Ngũ Mộ – tiểu hạn hao tài, bất an
  • Vận niên: Kê Giáp Viên
  • Hạn Thái Tuế: Không phạm
  • Hạn Tam Tai: Không phạm
  • Hạn Kim Lâu: Không phạm
  • Hạn Hoang Ốc: Phạm Ngũ Thọ Tử – Năm nay chủ mệnh không nên tiến hành xây, sửa nhà cửa vì gia đình dễ bị chia rẽ, lâm cảnh sinh ly tử biệt

Chi tiết tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 Nữ mạng 

Để hình dung rõ hơn về vận mệnh của mình trong năm 2023, những ảnh hưởng tích cực và tiêu cực đến đường công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tiền tài, gia đình… cũng như cách để hóa giải vận xui trong năm, mời chủ mệnh xem chi tiết luận giải tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 Nữ mạng dưới đây.

Sao chiếu mệnh

Trong nguyên lý Cửu Diệu, các nhà Chiêm tinh xưa cho rằng, mỗi năm, mỗi người đều có 1 trong 9 sao chiếu mệnh gồm 3 sao tốt (Thái Dương, Thái Âm, Mộc Đức), 3 sao trung bình (Thổ Tú, Thủy Diệu, Vân Hán (còn gọi là Văn Hớn)) và 3 sao xấu (La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch). Nếu cùng một năm vừa gặp cả sao xấu và hạn xấu thì chủ mệnh nên làm hóa giải.

Nữ mạng sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi trong năm 2023 gặp sao Vân Hán (còn gọi là Vân Hớn). Đây là hung tinh chủ về bệnh tật, với nữ mạng nếu mang thai sinh con sẽ gặp khó khăn, dễ họa huyết quang.

Chủ mệnh bị sao Vân Hớn chiếu, bản tính dễ nóng giận, bảo thủ, không giữ được mồm miệng dẫn đến cãi vã, mâu thuẫn, thậm chí dẫn đến kiện tụng. Năm nay công việc, làm ăn của chủ mệnh ở mức bình thường, không có gì nổi bật, muốn có thành tựu cần nỗ lực thật nhiều. Gia đạo năm nay dễ bất an, cần đề phòng ốm đau.

Nữ tuổi Ất Hợi có thể làm lễ dâng cúng giải hạn sao. Tuy nhiên cách này chỉ nhằm giúp chủ mệnh vững niềm tin. Quan trọng hơn hết chủ mệnh nên cẩn trọng trong mọi việc, nhất là mang thai cần hết sức lưu tâm. Mặt khác nên đi chùa cầu bình an, làm nhiều việc thiện thì dữ mới hoá lành.

Vận hạn

Năm nay chủ mệnh Ất Hợi lại gặp hạn Ngũ Mộ. Đây là hạn về hao tài, mất của. Mất của có thể đến từ trộm, cướp hoặc mua phải đồ kém chất lượng mất tiền, đầu tư thua lỗ. Do đó, chủ mệnh trong năm cần đặc biệt thận trọng trong mọi việc. Hạn chế mang theo vàng, tiền, trang sức theo người. Nhà cửa cần kín cổng cao tường, không cho người lạ ngủ nhờ.

Vận niên

Năm 2023, nữ tuổi Ất Hợi có vận niên Kê Giáp Viên. Đây là hình tượng gà được thả vườn, mang ý nghĩa năm nay chủ mệnh sẽ no đủ, có tài lộc, được biếu tặng tiền bạc, công việc xin mới có lợi.

Tuy nhiên năm nay chủ mệnh cần tránh di chuyển bằng đường thuỷ, hạn chế cho người khác vay tiền. Đồng thời nên tích cực làm việc thiện. Nếu có người yêu, vợ chồng thì cần chân thành, chung thuỷ, tránh bị kẻ xấu mưu hại, chia rẽ.

Hạn tuổi năm 2023 – Nữ tuổi Ất Hợi phạm Ngũ Thọ Tử

Năm 2023 nam tuổi Ất Hợi không phạm đại hạn Tam Tai, Kim Lâu nhưng phạm hạn Hoang Ốc – Tam Địa Sát. Do đó năm nay chủ mệnh không nên xây, sửa nhà cửa. Nếu không sẽ dễ mắc bệnh, ốm đau nặng.

Kết luận: Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 Nữ mạng không quá xấu nhưng cần thận trọng vì sao Vân Hớn khiến tính tình nóng nảy, khó kiểm soát, đặc biệt mang thai càng cần chú ý giữ gìn. Năm nay chủ mệnh nên cẩn trọng không đi xa, hạn chế đi đường sông nước. Bên cạnh đó chủ mệnh nên tích cực làm việc thiện để tích đức.

 

DMCA.com Protection Status