Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 Nam mạng chi tiết

Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 Nam mạng từ tổng quan đến chi tiết về vận hạn, sức khỏe, tình duyên, gia đạo, khó khăn, trở ngại… Đồng thời, bài viết sẽ mách chủ mệnh cách hóa giải những điều xui xẻo, đón nhận may mắn, hạnh phúc trong năm Quý Mão 2023.

Tổng quan tử vi của Nam mạng tuổi Ất Hợi 1995 trong năm 2023

Nam mạng sinh năm 1995, tuổi Ất Hợi, tức cầm tinh con lợn. Còn được gọi là Quá Vãng Chi Trư, nghĩa là lợn hay đi. Người tuổi Ất Hợi mang mệnh Hoả – Là Sơn Đầu Hoả – nghĩa là lửa trên núi.

Nam tuổi Ất Hợi là người vui tính, hoà đồng, hào hiệp và khá phóng khoáng, hết lòng vì bạn bè. Trong 12 con giáp, Ất Hợi là tuổi thể hiện rõ nhất sự hưởng lạc, an nhàn. Cuộc đời nam Ất Hợi  ngược xuôi khá vất vả, đến trung vận tài lộc mới hưng vượng, tiền vận bình an.

Năm 2023 là năm Quý Mão, tức Can Quý, Chi Mão, Mệnh Kim (Kim Bạch Kim). Năm nay chủ mệnh sẽ bước sang cột mốc tuổi 29. Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Ất Hợi trong năm 2023.

 • Mệnh: Không tốt (Hoả khắc Kim)
 • Thiên Can: Bình thường (Ất gặp Quý)
 • Địa Chi: Tốt (Hợi gặp Mão – Lục Hợp)
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú – trung tinh hạn làm ăn khó, tiểu nhân quấy phá
 • Vận hạn: Hạn Ngũ Mộ – tiểu hạn hao tài, bất an
 • Vận niên: Kê Giáp Viên
 • Hạn Thái Tuế: Không phạm
 • Hạn Tam Tai: Không phạm
 • Hạn Kim Lâu: Không phạm
 • Hạn Hoang Ốc: Phạm Ngũ Thọ Tử – Năm nay chủ mệnh không nên tiến hành xây, sửa nhà cửa vì gia đình dễ bị chia rẽ, lâm cảnh sinh ly tử biệt

Chi tiết tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 Nam mạng 

Để hình dung rõ hơn về vận mệnh của mình trong năm 2023, những ảnh hưởng tích cực và tiêu cực đến đường công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tiền tài, gia đình… cũng như cách để hóa giải vận xui trong năm, mời chủ mệnh xem chi tiết luận giải tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 Nam mạng dưới đây.

Sao chiếu mệnh

Trong nguyên lý Cửu Diệu, các nhà Chiêm tinh xưa cho rằng, mỗi năm, mỗi người đều có 1 trong 9 sao chiếu mệnh gồm 3 sao tốt (Thái Dương, Thái Âm, Mộc Đức), 3 sao trung bình (Thổ Tú, Thủy Diệu, Vân Hán (còn gọi là Văn Hớn)) và 3 sao xấu (La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch). Nếu cùng một năm vừa gặp cả sao xấu và hạn xấu thì chủ mệnh nên làm hóa giải.

Nam mạng sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi trong năm 2023 gặp sao Thổ Tú chiếu mạng. Thổ Tú là trung tinh chủ về làm ăn khó, tiểu nhân hãm hại. Mặc dù mức độ ảnh hưởng của Thổ Tú không lớn nhưng lại có thể gây ra hạn sâu, chủ mệnh cần lưu ý:

 • Không nên quá tin tưởng người lạ, thận trọng với các mối quan hệ, tránh cơ hội tiểu nhân chơi xấu, gây hại
 • Giữ gìn, rèn luyện nâng cao sức khoẻ, bệnh tật chớ chủ quan
 • Năm nay chủ mệnh nên hạn chế đi xa
 • Tình cảm năm nay không thuận, nhiều cãi vã, tranh chấp nhỏ nhặt
 • Chú ý kiểm soát, điều chỉnh cảm xúc vì năm nay chủ mệnh tâm lý chủ mệnh không vững vàng sẽ dễ bị hoài nghi, buồn bực, dễ bị tiêu cực

Vận hạn

Năm nay chủ mệnh Ất Hợi lại gặp hạn Ngũ Mộ. Đây là hạn về hao tài, mất của. Mất của có thể đến từ trộm, cướp hoặc mua phải đồ kém chất lượng mất tiền, đầu tư thua lỗ. Do đó, chủ mệnh trong năm cần đặc biệt thận trọng trong mọi việc. Hạn chế mang theo vàng, tiền, trang sức theo người. Nhà cửa cần kín cổng cao tường, không cho người lạ ngủ nhờ.

Vận niên

Năm 2023, nam tuổi Ất Hợi có vận niên Kê Giáp Viên. Đây là hình tượng gà được thả vườn, mang ý nghĩa năm nay chủ mệnh sẽ no đủ, có tài lộc, được biếu tặng tiền bạc, công việc xin mới có lợi.

Tuy nhiên năm nay chủ mệnh cần tránh di chuyển bằng đường thuỷ, hạn chế cho người khác vay tiền. Đồng thời nên tích cực làm việc thiện. Nếu có người yêu, vợ chồng thì cần chân thành, chung thuỷ, tránh bị kẻ xấu mưu hại, chia rẽ.

Hạn tuổi năm 2023 – Nam Ất Hợi phạm Ngũ Thọ Tử

Năm 2023 nam tuổi Ất Hợi không phạm đại hạn Tam Tai, Kim Lâu nhưng phạm hạn Hoang Ốc – Tam Địa Sát. Do đó năm nay chủ mệnh không nên xây, sửa nhà cửa. Nếu không sẽ dễ mắc bệnh, ốm đau nặng.

Kết luận: Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 Nam mạng không quá xấu, hạn sao Thổ Tú không quá nặng, gặp vận niên thu tài lộc. Tuy nhiên năm nay chủ mệnh nên cẩn trọng không đi xa, hạn chế đi đường sông nước. Bên cạnh đó chủ mệnh nên tích cực làm việc thiện để tích đức.

DMCA.com Protection Status