Xem tử vi tuổi Ất Dậu năm 2023 Nữ mạng chi tiết

Xem tử vi tuổi Ất Dậu năm 2023 Nữ mạng từ tổng quan đến chi tiết về vận hạn, sức khỏe, tình duyên, gia đạo, khó khăn, trở ngại… Đồng thời, bài viết sẽ mách chủ mệnh cách hóa giải những điều xui xẻo, đón nhận may mắn, hạnh phúc trong năm Quý Mão 2023.

Tổng quan tử vi Nữ mạng tuổi Ất Dậu 2005 trong năm 2023

Nữ mạng sinh năm 2005, tuổi Ất Dậu, tức cầm tinh con gà, còn được gọi là Xướng Ngọ Chi Kê, tức gà gáy trưa. Người tuổi Ất Dậu mang mệnh Thuỷ – Là Tuyền Trung Thuỷ – nghĩa là nước trong suối, trong lành và tinh khiết.

Nữ tuổi Ất Dậu Năm là người bản tính thích tĩnh lặng, sở hữu vẻ ngoài hiền lành, trầm lắng nhưng bên trong lại tỉ mỉ và khéo léo, biết chu toàn cho cuộc sống. 

Năm 2023 là năm Quý Mão, tức Can Kỷ, Chi Mão, Mệnh Kim (Kim Bạch Kim). Năm nay chủ mệnh sẽ bước sang cột mốc tuổi 19 (xét theo tuổi âm). Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Ất Dậu trong năm 2023.

  • Mệnh: Tốt (mệnh Thuỷ gặp năm 2023 là mệnh Kim Bạch Kim. Theo ngũ hành thì Kim sinh Thuỷ, tốt cho Thuỷ)
  • Thiên Can: Bình thường (Ất gặp Quý)
  • Địa Chi: Không tốt (Dậu gặp Mão – Lục Xung)
  • Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô – hung tinh chủ về bệnh tật, người âm quấy phá
  • Vận hạn: Hạn Thiên Tinh – tiểu hạn về sức khỏe, đề phòng ngộ độc
  • Vận niên: Dương Hồi Ngàn
  • Hạn Thái Tuế: Phạm hạn Xung Thái Tuế
  • Hạn Tam Tai: Không hạn hạn Tam Tai 
  • Hạn Kim Lâu: Phạm hạn Kim Lâu Thân – Năm nay chủ mệnh không nên kết hôn, cưới hỏi
  • Hạn Hoang Ốc: Không phạm hạn Hoang Ốc. Trong năm chủ mệnh có thể tiến hành xây, sửa nhà cửa.

Chi tiết tử vi tuổi Ất Dậu năm 2023 Nữ mạng 

Để hình dung rõ hơn về vận mệnh của mình trong năm 2023, những ảnh hưởng tích cực và tiêu cực đến đường công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tiền tài, gia đình… cũng như cách để hóa giải vận xui, mời chủ mệnh xem chi tiết luận giải tử vi tuổi Ất Dậu Nữ mạng dưới đây.

Sao chiếu mệnh

Trong nguyên lý Cửu Diệu, các nhà Chiêm tinh xưa cho rằng, mỗi năm, mỗi người đều có 1 trong 9 sao chiếu mệnh gồm 3 sao tốt (Thái Dương, Thái Âm, Mộc Đức), 3 sao trung bình (Thổ Tú, Thủy Diệu, Vân Hán (còn gọi là Văn Hớn)) và 3 sao xấu (La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch). Nếu cùng một năm vừa gặp sao xấu và hạn xấu thì chủ mệnh nên hóa giải.

Năm 2023, Nữ mạng sinh năm 2005 tuổi Ất Dậu gặp sao Kế Đô chiếu mạng. Kế Đô là hung tinh chủ về bệnh tật, người âm quấy phá khiến chủ mệnh thường cảm thấy bất an, tự ti và chán chường. Nữ giới gặp sao Kế Đô thường gặp chuyện ông vui, nhưng nếu mang thai thì dữ sẽ hoá lành. 

Vận hạn

Trong năm 2023 chủ mệnh Ất Dậu gặp hạn Thiên Tinh chủ về bệnh tật, sức khỏe suy giảm, dễ bị ngộ độc, tai nạn bất ngờ như trộm cướp, té ngã. Phụ nữ mang thai gặp hạn Thiên Tinh cần thận trọng ăn uống, nên ăn chín uống sôi, nếu không sẽ dễ bị trụy thai.

Vận niên

Năm 2023 chủ mệnh Ất Dậu gặp vận niên Dương Hồi Ngàn, tức dê về núi rừng thỏa chí tang bằng, nhiều thức ăn, dự báo một năm nhiều cơ hội, có tin vui từ đường công danh đến sự nghiệp lẫn tình duyên, gia đạo. 

Hạn tuổi năm 2023 – Nữ Ất Dậu phạm Kim Lâu Thân và Xung Thái Tuế

Năm 2023 người tuổi Ất Dậu không phạm đại hạn Tam Tai và Hoang Ốc nhưng phạm Kim Lâu Thân và Xung Thái Tuế. Năm nay chủ mệnh không nên kết hôn nhưng vì không phạm hạn Hoang Ốc, do đó chủ mệnh có thể xây, sửa nhà cửa.

Kết luận: Tử vi tuổi Ất Dậu năm 2023 Nữ mạng gặp sao Kế Đô ảnh hưởng đến tiền tài, sức khỏe và tinh thần khiến chủ mệnh dễ buồn sầu, lo âu, chán chường, trầm cảm ảnh hưởng đến sức khoẻ và chất lượng cuộc sống. Chủ mệnh có thể đi chùa cầu an, tích cực làm việc thiện để cầu mong một năm suôn sẻ.

Mong rằng những chia sẻ trên đã phần nào mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là chủ mệnh tuổi Ất Dậu sinh năm 2005.

DMCA.com Protection Status