Xem tử vi tuổi Ất Dậu năm 2023 Nam mạng chi tiết

Xem tử vi tuổi Ất Dậu năm 2023 Nam mạng từ tổng quan đến chi tiết về vận hạn, sức khỏe, tình duyên, gia đạo, khó khăn, trở ngại… Đồng thời, bài viết sẽ mách chủ mệnh cách hóa giải những điều xui xẻo, đón nhận may mắn, hạnh phúc trong năm Quý Mão 2023.

Tổng quan tử vi Nam mạng tuổi Ất Dậu 2005 trong năm 2023

Nam mạng sinh năm 2005, tuổi Ất Dậu, tức cầm tinh con gà, còn được gọi là Xướng Ngọ Chi Kê, tức gà gáy trưa. Người tuổi Ất Dậu mang mệnh Thuỷ – Là Tuyền Trung Thuỷ – nghĩa là nước trong suối, trong lành và tinh khiết.

Nam tuổi Ất Dậu Năm là người bản tính thích tĩnh lặng, sở hữu vẻ ngoài hiền lành, trầm lắng nhưng bên trong lại tinh tế và khéo léo. Năm 2023 là năm Quý Mão, tức Can Kỷ, Chi Mão, Mệnh Kim (Kim Bạch Kim). Năm nay chủ mệnh sẽ bước sang cột mốc tuổi 19 (xét theo tuổi âm). Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Ất Dậu trong năm 2023.

  • Mệnh: Tốt (mệnh Thuỷ gặp năm 2023 là mệnh Kim Bạch Kim. Theo ngũ hành thì Kim sinh Thuỷ, tốt cho Thuỷ)
  • Thiên Can: Bình thường (Ất gặp Quý)
  • Địa Chi: Không tốt (Dậu gặp Mão – Lục Xung)
  • Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu – hung tinh hao tài, đa sầu, đa cảm, thị phị
  • Vận hạn: Hạn Tam Kheo – tiểu hạn về sức khỏe xương khớp
  • Vận niên: Dương Hồi Ngàn
  • Hạn Thái Tuế: Phạm hạn Xung Thái Tuế
  • Hạn Tam Tai: Không hạn hạn Tam Tai 
  • Hạn Kim Lâu: Phạm hạn Kim Lâu Thân – Năm nay chủ mệnh không nên kết hôn
  • Hạn Hoang Ốc: Không phạm hạn Hoang Ốc. Trong năm chủ mệnh có thể tiến hành xây, sửa nhà cửa

Chi tiết tử vi tuổi Ất Dậu năm 2023 Nam mạng 

Để hình dung rõ hơn về vận mệnh của mình trong năm 2023, những ảnh hưởng tích cực và tiêu cực đến đường công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tiền tài, gia đình… cũng như cách để hóa giải vận xui, mời chủ mệnh xem chi tiết luận giải tử vi tuổi Ất Dậu Nam mạng dưới đây.

Sao chiếu mệnh

Trong nguyên lý Cửu Diệu, các nhà Chiêm tinh xưa cho rằng, mỗi năm, mỗi người đều có 1 trong 9 sao chiếu mệnh gồm 3 sao tốt (Thái Dương, Thái Âm, Mộc Đức), 3 sao trung bình (Thổ Tú, Thủy Diệu, Vân Hán (còn gọi là Văn Hớn)) và 3 sao xấu (La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch). Nếu cùng một năm vừa gặp sao xấu và hạn xấu thì chủ mệnh nên hóa giải.

Năm 2023, Nam mạng sinh năm 2005 tuổi Ất Dậu gặp sao La Hầu chiếu mệnh. La Hầu là hung tinh chủ về hao tài, thị phi, đa sầu đa cảm, bệnh tật, nặng nhất vào tháng 1 và 7 âm lịch.

Nam giới gặp sao La Hầu hạn thường nặng hơn nữ giới. Tuy nhiên nếu nam mạng có vợ mang thai thì dữ sẽ hoá lành. Hạn hao tài bao gồm cả trộm cướp, làm ăn thua lỗ hoặc phát sinh từ ăn chơi, bê tha rượu chè. Bệnh tật nên đề phòng các bệnh liên quan đến tai mắt và máu huyết. Chủ mệnh cũng dễ gặp thị phi, mang tiếng xấu, bị nghi ngờ khiến gia đạo bất hoà. 

Vận hạn

Trong năm 2023 chủ mệnh Ất Dậu gặp hạn Tam Kheo, chủ về bệnh xương khớp, mắt. Chủ mệnh trong năm nên cẩn thận khi đi đứng, hạn chế leo trèo, hạn chế đi đêm. Bản thân nên cố gắng giữ thái độ bình tĩnh trước lời khiêu khích, tránh dẫn đến tranh chấp, mâu thuẫn, xung đột không có lợi. Đồng thời nên chú ý không sinh sống, làm việc ở trong môi trường ẩm thấp. Chủ động nâng cao sức khỏe bản thân mỗi ngày.

Vận niên

Năm 2023 chủ mệnh Ất Dậu gặp vận niên Dương Hồi Ngàn, tức dê về núi rừng thỏa chí tang bằng, nhiều thức ăn, dự báo một năm nhiều cơ hội, có tin vui từ đường công danh đến sự nghiệp lẫn tình duyên, gia đạo. 

Hạn tuổi năm 2023 – Nam Ất Dậu phạm Kim Lâu Thân và Xung Thái Tuế

Năm 2023 người tuổi Ất Dậu không phạm đại hạn Tam Tai và Hoang Ốc nhưng phạm Kim Lâu Thân và Xung Thái Tuế. Năm nay chủ mệnh không nên kết hôn nhưng vì không phạm hạn Hoang Ốc, do đó chủ mệnh có thể xây, sửa nhà cửa.

Kết luận: Tử vi tuổi Ất Dậu năm 2023 Nam mạng gặp sao La Hầu ảnh hưởng đến tiền tài, sức khỏe và tinh thần khiến chủ mệnh dễ buồn sầu, lo âu, chán chường, ảnh hưởng đến sức khoẻ và chất lượng cuộc sống. Chủ mệnh có thể đi chùa cầu an, tích cực làm việc thiện để cầu mong một năm suôn sẻ.

Mong rằng những chia sẻ trên đã phần nào mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là nam chủ mệnh tuổi Ất Dậu sinh năm 2005.

 

DMCA.com Protection Status