Tuổi Tân Dậu 1981 Hợp Màu Gì và Kỵ Màu Gì Nhất?

Tuổi Tân Dậu 1981 hợp màu gì để hút tài lộc, gặp nhiều may mắn? Bên cạnh đó tuổi này nên kỵ màu gì để tránh kìm hãm vận may, giảm xui xẻo? Tử Vi Trọn Đời sẽ giúp bạn giải đáp cụ thể trong bài viết này.

Theo ngũ hành, mỗi người sinh ra đều mang một cung mệnh tương ứng Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. Mỗi cung mệnh lại hợp và kỵ với những màu sắc khác nhau. Việc lựa chọn màu sắc phù hợp với cung mệnh sẽ mang lại nhiều may mắn cho chủ mệnh, đồng thời giảm xui xẻo, tai ương. Chính vì vậy, chọn màu sắc hợp tuổi vô cùng quan trọng. Bài viết này dành riêng cho những người Tuổi Tân Dậu 1981.

1/ TUỔI TÂN DẬU 1981 HỢP MÀU GÌ NHẤT?

Những người tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 hợp nhất với màu xanh lá cây. Bởi theo ngũ hành, những người sinh năm này thuộc vào mệnh Mộc. Do đó những người tuổi Tân Dậu 1981 sẽ hợp nhất với màu của bản mệnh Mộc là màu xanh lá cây.

Bên cạnh đó, dựa vào quy luật tương sinh đối với mệnh Mộc sẽ là mệnh Thủy, vì Thủy sinh Mộc. Mang ý nghĩa nước giúp cây cối phát triển. Vì vậy, bên cạnh màu xanh lá cây. Những người tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 còn hợp với những màu tương sinh gồm: Màu đen, xanh da trời, xanh dương, xanh nõn chuối. Những màu tương sinh sẽ giúp chủ mệnh tránh các vận xui, giảm các tai ương. 

Theo các chuyên gia, ngoại trừ màu tương khắc, những người tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 có thể kết hợp những màu tương sinh với màu chủ mệnh để tránh nhàm chán khi lựa chọn các đồ vật, dụng cụ. Tuy nhiên vẫn nên ưu tiên các màu bản mệnh vì sẽ thu hút được tài lộc và may mắn nhiều hơn.

Ý nghĩa các màu sắc hợp với tuổi Tân Dậu 1981

Màu xanh lá cây: Là màu bản mệnh, xanh lá cây tượng trưng cho sức khỏe dồi dào, ít bệnh tật, ốm đau. Mặt khác màu xanh lá cây còn mang ý nghĩa mang lại sự bình yên cho chủ mệnh trong tâm trí. Chọn màu xanh lá cây không những giúp người bản mệnh Mộc gặp nhiều may mắn mà còn an yên trong tâm hồn.

Màu xanh dương: Là màu tương sinh của mệnh Mộc, xanh lá cây tượng trưng cho sự rộng lớn, sự tự do, phóng khoáng và quyết đoán. Chọn màu xanh dương, những người tuổi Tân Dậu 1981 sẽ thêm phần mạnh mẽ, quyết đoán, tự tin.

Màu đen: Cũng là màu tương sinh của mệnh Mộc, màu đen tượng trưng cho sự bí ẩn và quyền lực. Màu đen mang lại cho chủ mệnh sức mạnh, làm chủ mọi tình huống, thành công hơn trong công việc và cuộc sống.

2/ TUỔI TÂN DẬU 1981 KỴ MÀU GÌ NHẤT?

Tương ứng với tuổi Tân Dậu 1981 hợp màu gì. Dựa vào mệnh của những người Tân Dậu 1981 là mệnh Mộc sẽ khắc với mệnh Kim vì Kim Khắc Mộc. Do đó những người sinh năm 1981 sẽ không hợp với màu bản mệnh Kim (các màu có ánh kim) như trắng, bạc, xám. Những màu này sẽ khiến người mệnh Mộc gặp nhiều điềm xui, không tốt lành trong mọi công việc đến gia đình.

Bên cạnh đó cũng theo quy luật tương sinh đối với mệnh Mộc thì Mộc khắc Thổ. Do đó những người tuổi Tân Dậu 1981 sẽ khắc với màu bản mệnh Thổ gồm màu vàng và nâu vàng. Nếu chọn những đồ vật màu này, người mệnh Mộc khó gặp may mắn, thậm chí tai ương còn kéo đến.

Như vậy, với những chia sẻ trên Tử Vi Trọn Đời mong rằng quý vị đã giải đáp được thắc mắc Tuổi Tân Dậu 1981 hợp màu gì và không hợp màu gì cũng như kỵ màu gì nhất. Từ đó có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh, mang lại nhiều may mắn, tài lộc cũng như giảm đi sự xui xẻo.

Xem Thêm :

DMCA.com Protection Status