Tuổi Nhâm Ngọ 2002 Hợp Màu Gì Và Kỵ Màu Gì?

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 hợp màu gì và kỵ màu gì theo đúng phong thủy ngũ hành nhất? Tử Vi Trọn Đời sẽ giúp bạn giải đáp chính xác nhất thắc mắc ở trên. Từ đó giúp những người tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 biết cách chọn màu sắc hợp phong thủy mang lại may mắn, tài lộc.

Trước khi giải đáp thắc mắc Tuổi Nhâm Ngọ 2002 hợp màu gì và kỵ màu gì. Nếu bạn chưa hiểu vì sao màu sắc ảnh hưởng đến sự may mắn, tài lộc, tình duyên cũng như sức khỏe của mình thì có thể tham khảo. Cụ thể, trong khoa học phong thủy, vạn vật đều được hình thành từ 5 nguyên tố hay còn gọi là ngũ hành (mệnh). Mỗi người sinh ra ứng với mỗi mệnh, tùy thuộc theo năm sinh. Mỗi mệnh sẽ có mối quan hệ tương sinh, tương khắc với các mệnh khác. Để phát huy mối quan hệ tương sinh đem lại điều tốt và ngược lại, người mang mệnh cần biết chọn các đồ dùng, vật dụng có màu sắc hợp mệnh nhất và ngược lại. Đó là lý do, trong phong thủy, việc chọn màu sắc vô cùng quan trọng.

1/ TUỔI NHÂM NGỌ 2002 HỢP MÀU GÌ?

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 hợp màu gì? Để giải đáp được thắc mắc này chuẩn xác nhất cần dựa vào mệnh và mối quan hệ tương sinh trong ngũ hành của những người sinh năm 2001, tuổi Nhâm Ngọ. 

Cụ thể, trong phong thủy ngũ hành, những người sinh năm 2002 tuổi Nhâm Ngọ thuộc mệnh Mộc (Dương Liễu Mộc – Gỗ cây dương). Do đó những người tuổi này có màu bản mệnh của mệnh Mộc là xanh lá cây (xanh đậm, xanh nõn chuối, xanh lam). Theo các chuyên gia phong thủy, những người tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 nên chọn các màu bản mệnh khi trang trí nhà cửa, chọn màu xe, trang sức, trang phục và các đồ vật quan trọng để thu hút tài lộc.

Về mối quan hệ tương sinh trong ngũ hành, Thủy sinh Mộc mang lại lợi ích cho Mộc. Chính vì vậy, bên cạnh màu xanh lá cây, những người tuổi Nhâm Ngọ 2002 mệnh Mộc còn hợp với các màu của mệnh Thủy là màu đen và xanh dương (xanh đậm, xanh nhạt, xanh da trời). Theo các chuyên gia phong thủy, những màu này là màu sinh vượng với màu sắc chủ đạo của mệnh. Để mang lại may mắn, tài lộc, sức khỏe nên phối các màu tương sinh với màu chủ đạo, nhất là khi màu chủ đạo chưa đủ mạnh.

Ý nghĩa các màu sắc hợp tuổi Nhâm Ngọ 2002

Màu xanh lá cây: Là màu bản mệnh, xanh lá cây tượng trưng cho sự trong lành, mát mẻ cùng sức sống mãnh liệt. Màu xanh lá cây mang lại cho người tuổi Nhâm Ngọ một sức khỏe dồi dào cùng ý chí chiến đấu mãnh liệt, sớm thành công trên con đường sự nghiệp. Đặc biệt xanh lá cây mang lại cảm giác yên bình, tâm an.

Màu đen: Màu đen là màu tương sinh của mệnh, tượng trưng cho quyền lực. Màu đen mang lại cho người tuổi Nhâm Ngọ sức mạnh vượt trội để đạt được những gì mình mong muốn. Màu đen cũng toát lên sự sang trọng và nhã nhặn, thanh lịch nhưng cũng đầy bí ẩn. 

Màu xanh dương: Xanh dương đại diện cho sự bao la, rộng lớn như ước mơ không ngừng lớn, tầm nhìn vươn xa. Màu xanh dương mang lại cảm giác chinh phục, khát vọng mãnh liệt. Đồng thời xanh dương cũng đại diện cho trí tuệ và sự sáng tạo, thông minh để giúp người tuổi Nhâm Ngọ thêm thành công.

2/ TUỔI NHÂM NGỌ 2002 KỴ MÀU GÌ?

Cũng giống như thắc mắc Tuổi Nhâm Ngọ 2002 hợp màu gì đem lại tài lộc? Để biết được những người tuổi này nên kiêng sử dụng màu gì để tránh vận xui, tai ương, cần dựa vào mối quan hệ tương khắc trong ngũ hành của người tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002.

Theo đó, trong mối quan hệ tương khắc của ngũ hành, người sinh năm 2002, tuổi Nhâm Ngọ mệnh Mộc, Kim khắc Mộc. Do đó những người tuổi này cần tránh dùng các đồ vật, đồ dùng, phụ kiện… có màu của mệnh Kim gồm màu vàng, trắng, bạc, ghi, vàng nhạt. Theo các chuyên gia phong thủy, những màu này sẽ khắc chế màu chủ đạo của mệnh, không chỉ kìm hãm may mắn mà còn mang đến vận xui. Do đó người tuổi Nhâm Ngọ 2002 cần tránh không sử dụng hoặc thậm chí là chấm phá nếu màu chủ đạo khá mạnh.

Kết luận lại, trong khoa học phong thủy, những người tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 thuộc mệnh Mộc. Để may mắn, tài lộc ghé đến, sức khỏe dồi dào, tâm an những người tuổi này nên chọn các đồ dùng, vật dụng, trang sức, trang trí, sơn sửa… bằng các màu xanh lá cây, xanh dương, đen. Đồng thời để tránh vận xui, tai ương thì cần tránh các màu vàng, trắng, ghi, bạc.

Như vậy trên đây Tử Vi Trọn Đời đã giải đáp thắc mắc Tuổi Nhâm Ngọ 2002 hợp màu gì và kỵ màu gì. Mong rằng đã mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả, từ đó chọn được màu sắc hợp phong thủy, mang lại nhiều may mắn. Ngoài ra, nếu thắc mắc về những tuổi khác, quý độc giả có thể tham khảo thêm tại Tử Vi Trọn Đời.

Xem Thêm :

DMCA.com Protection Status