Tuổi Mậu Thìn 1988 Hợp Màu Gì Và Kỵ Màu Gì Nhất?

Theo phong thủy, tuổi Mậu Thìn 1988 hợp màu gì và nên kiêng kỵ sử dụng màu gì để vận may ghé đến, vận xui qua đi? Tử Vi Trọn Đời sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này chính xác nhất theo thuật phong thủy qua bài viết sau.

1/ TUỔI MẬU THÌN 1988 HỢP MÀU GÌ?

Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp màu gì nhất? Những người sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn hợp nhất với màu xanh lá cây, xanh nõn chuối. Ngoài ra những người này còn có thể sử dụng các màu như đen, xanh nước biển, xanh dương.

Tại sao những người tuổi Mậu Thìn 1988 lại hợp những màu ở trên? Lý giải cho điều này. Trong khoa học phong thủy, vạn vật đều được hình thành từ 5 nguyên tố ngũ hành (mệnh) gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi người sẽ mang một mạnh, mỗi mệnh tương ứng với những màu bản mệnh, màu tương sinh (hợp) và màu tương khắc (kỵ) khác nhau. Để mang lại may mắn, cần chọn các đồ dùng, vật dụng có màu sắc hợp với mệnh. 

Người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 thuộc mệnh Mộc (Đại Lâm Mộc – Gỗ Rừng Già). Do đó 

màu chủ đạo của những người tuổi này là màu của mệnh Mộc là xanh lá cây. Các chuyên gia phong thủy cho rằng, người tuổi Mậu Thìn 1988 nên chọn màu chủ đạo khi mua sắm các đồ quan trọng như xe cộ, nhà cửa để thu hút vận may, tài lộc, sức khỏe.

Ngoài ra theo mối quan hệ tương sinh của ngũ hành thì Thủy sinh Mộc (nước giúp cây phát triển). Chính vì vậy, người tuổi Mậu Thìn 1988 còn hợp với màu bản mệnh Thủy là xanh dương, đen và xanh nõn chuối. Những màu này sẽ sinh vượng, mang lại may mắn cho người mệnh Mộc, điển hình là những ai sinh năm 1988 Tuổi Mậu Thìn. Theo các chuyên gia thì người tuổi Mậu Thìn nên sử dụng các màu tương sinh kết hợp với màu chủ đạo nếu màu chủ đạo kém mạnh mới thu hút được tài lộc.

Ý nghĩa các màu sắc hợp với tuổi Mậu Thìn 1988

Màu xanh lá cây: Là màu bản mệnh của Mộc, màu xanh lá cây đại diện cho sức khỏe dồi dào, trong lành, tươi mát. Màu xanh lá giúp người tuổi Mậu Thìn thêm sức khỏe và an yên trong tâm hồn.

Màu xanh dương: Là màu của bầu trời và biển cả, đại diện cho sự bao la và rộng lớn. Màu xanh dương mang lại cho người tuổi Mậu Thìn khát khao lớn, ước mơ lớn, dám nghĩ, dám làm. Đồng thời đây cũng là gam màu đại diện cho trí tuệ, tự tin và sự khéo léo dễ dàng thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Màu đen: Màu đen đại diện cho bí ẩn, quyền lực và sự mạnh mẽ. Màu đen dễ sử dụng, dễ phối, sử dụng màu đen giúp người mệnh Mộc có thêm sức mạnh, sự dứt khoát khi xử lý công việc đến các vấn đề trong cuộc sống.

Theo các chuyên gia phong thủy, để tránh nhàm chán khi lựa chọn các vật dụng, đồ dùng, trang phục, phụ kiện thì những người tuổi Mậu Thìn 1988 có thể phối các màu trên với nhau, đa dạng hơn lựa chọn. Tuy nhiên với các đồ vật quan trọng như xe cộ, nhà cửa vẫn nên ưu tiên màu bản mệnh để hút tài lộc nhiều hơn.

2/ TUỔI MẬU THÌN 1988 KỴ MÀU NÀO NHẤT?

Nếu nắm được tuổi Mậu Thìn hợp màu gì nhất sẽ giúp những người tuổi này có nhiều may mắn, tài lộc. Thì đồng thời việc ghi nhớ những màu không hợp, màu đại kỵ sẽ giúp những người tuổi Mậu Thìn tránh được các vận xui, giảm đi tai ương, đại họa đối với bản thân và gia đình.

Theo mối quan hệ tương khắc trong ngũ hành, Kim khắc Mộc. Những người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 thuộc mệnh Mộc, do đó sẽ không hợp với các màu sắc bản mệnh Kim gồm màu trắng, xám, ghi. Những màu này sẽ khắc chế mệnh, khó mang lại vượng khí, từ đó làm giảm may mắn, đem lại tai ương, vận xui…

Theo các chuyên gia phong thủy, người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 không nên sử dụng các đồ vật, dụng cụ, trang sức, phụ kiện… có màu tương khắc. Đồng thời cũng cần tránh chấm phá màu sắc này, nhất là khi màu bản mệnh quá mạnh.

Kết luận lại, những người tuổi Mậu Thìn 1988 hợp với màu xanh lá cây, màu đen và xanh dương. Bên cạnh đó cần tránh sử dụng màu trắng, ghi, xám, bạc để giảm đi vận xui.

Mong rằng với những chia sẻ trên của Tử Vi Trọn Đời bạn đã có câu trả lời cụ thể cho thắc mắc Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp màu gì và kỵ màu gì nhất. Từ đó biết cách lựa chọn các vật dụng, đồ dùng hợp phong thủy hơn, mang lại nhiều may mắn, giảm đi các vận số không may.

Xem Thêm :

DMCA.com Protection Status