Tuổi Mậu Dần 1998 Hợp Màu Gì Và Kỵ Màu Gì?

Tuổi Mậu Dần 1998 hợp màu gì và kỵ màu gì? Bài viết dưới đây, Tử Vi Trọn Đời sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này đúng chuẩn phong thủy. Từ đó biết cách chọn màu sắc phù hợp nhất để mang lại nhiều tài lộc, may mắn, đồng thời xua đi vận xui.

1/ TUỔI MẬU DẦN 1998 HỢP MÀU GÌ?

Tuổi Mậu Dần 1998 hợp màu gì? Đúng theo khoa học phong thủy thì những người sinh năm 1998 tuổi Mậu Dần hợp với các màu: nâu, vàng nâu, đỏ, cam, hồng, tím. Những màu này sẽ mang lại nhiều điềm may, tài lộc trong công việc, tình duyên, sức khỏe và cuộc sống cho những người tuổi Mậu Dần 1998. 

Lý giải cho điều này, bạn có thể tham khảo để hiểu rõ hơn. Trong khoa học phong thủy, những người tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 thuộc mệnh Thổ (Đất) – Là Thành đầu Thổ – Đất đầu thành. Chính vì vậy, màu sắc chủ đạo của người tuổi Mậu Dần 1998 là màu của mệnh Thổ gồm màu nâu, vàng nâu. Theo các chuyên gia phong thủy, người tuổi này nên chọn các màu chủ đạo của mệnh để trang trí nhà cửa, chọn màu xe hay các đồ vật quan trọng, trang phục mang hằng ngày để thu hút tài lộc ở mức tốt nhất.

Mặt khác, theo mối quan hệ tương sinh trong ngũ hành, Hỏa sinh Thổ sẽ mang lại lợi ích cho Thổ. Do đó những người tuổi Mậu Dần 1998 hợp với màu sắc của mệnh Hỏa là đỏ, cam, hồng, tím. Những màu này là màu sinh vượng với màu chủ đạo. Theo các chuyên gia phong thủy, người tuổi Mậu Dần 198 nên phối màu tương sinh với màu chủ đạo, nhất là khi màu chủ đạo chưa đủ mạnh để thu hút tài lộc, may mắn.

Ý nghĩa các màu sắc hợp tuổi Mậu Dần 1998

Màu nâu: Là màu bản mệnh, màu nâu tượng trưng cho sự bền vững, chắc chắn như nền đất. Màu nâu giúp những người tuổi Mậu Dần 1998 thêm sức mạnh để có sự nghiệp vững chắc, bền lâu. Trong các mối quan hệ màu nâu giúp người tuổi Mậu Dần sở hữu các mối quan hệ chất lượng.

Màu vàng: Màu vàng đại diện cho tuổi trẻ, niềm vui và trí tuệ, sáng tạo. Sắc vàng mang lại cảm giác ấm áp, thoải mái, thông thái cho người tuổi Mậu Dần 1998. Mặt khác đây cũng là màu sắc biểu trưng cho sự sang trọng, hoàng tộc, mang lại vẻ hào nhoáng cho người tuổi này.

Màu đỏ: Là màu tương sinh mệnh, màu đỏ đại diện cho nhiệt huyết, đam mê và quyền lực. Màu đỏ mang lại sự quyết tâm, sức mạnh, sự quyết đoán, can đảm cho người tuổi Mậu Dần 

1998 vượt qua mọi trở ngại, thành công hơn trên con đường công danh, sự nghiệp. Tuy nhiên màu đỏ ở góc độ tiêu cực sẽ đi kèm với sự hung hăng, kiêu ngạo và tham vọng lớn.

Màu cam: Màu cam là sự hài hòa giữa màu đỏ và vàng, đại diện cho sự cân bằng, sáng tạo. Màu cam mang lại cảm giác dễ chịu, sự cuốn hút kì lạ cho đối phương. Đồng thời đây cũng là màu sắc kích thích não bộ, tăng tư duy sáng tạo để người tuổi Mậu Dần 1998 thành công hơn trong công việc.

Màu tím: Không chỉ đại diện cho sự son sắc, chung thủy, màu tím là màu nhẹ nhàng nhất trong các màu dành cho tuổi Mậu Dần 1998 mang lại sự ổn định, cảm giác yên bình trong tâm khảm.

 

 

2/ TUỔI MẬU DẦN 1998 KỴ MÀU GÌ?

Cũng như thắc mắc Tuổi Mậu Dần 1998 hợp màu gì, muốn biết những người tuổi này kỵ màu gì cần dựa vào mối quan hệ tương khắc trong ngũ hành. Cụ thể, theo ngũ hành tương khắc, Mộc khắc Thổ gây hại cho Thổ. Do đó những người tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 thuộc mệnh Thổ cần tránh sử dụng các đồ vật, đồ dùng… có màu của mệnh Mộc là xanh lá cây (xanh đậm, xanh nõn chuối, xanh tím, xanh đen)

Theo các chuyên gia phong thủy, màu tương khắc sẽ khắc chế màu chủ đạo của mệnh. Chính vì vậy, chủ mệnh cần tránh các màu này, bao gồm cả việc chấm phá, nhất là khi màu chủ đạo khá mạnh. Càng quan trọng hơn cần tránh sử dụng đối với các vật có giá trị như xe cộ, nhà cửa và trang sức.

Kết luận lại, trong khoa học phong thủy, những người sinh năm 1998 tuổi Mậu Dần, nếu muốn may mắn nên chọn đồ dùng, vật dụng, phụ kiện, trang sức… có màu nâu, vàng nâu, đỏ, cam, hồng, tím. Đồng thời để tránh kìm hãm vận may, có thể mang tai ương, xui xẻo đến thì những người tuổi này cần tránh các màu xanh lá cây từ đậm đến nhạt.

Với những chia sẻ trên của Tử Vi Trọn Đời mong rằng đã phần nào giúp bạn giải đáp thắc mắc Tuổi Mậu Dần 1998 hợp màu gì và kỵ màu gì. Từ đó giúp những người tuổi Mậu Dần biết cách chọn đồ dùng, vật dụng có màu sắc hợp phong thủy mang lại nhiều may mắn. Bạn có thể xem thêm các màu sắc hợp phong thủy dành cho những tuổi khác tại Tử Vi Trọn Đời.

DMCA.com Protection Status