Tuổi Kỷ Mão 1999 Hợp Màu Gì Và Kỵ Màu Gì?

Tuổi Kỷ Mão 1999 hợp màu gì và kỵ màu gì? Tử Vi Trọn Đời sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này theo đúng chuẩn phong thủy qua bài viết sau. Mong rằng chúng sẽ giúp bạn chọn được màu sắc hợp phong thủy mang lại nhiều may mắn và tài lộc.

1/ TUỔI KỶ MÃO 1999 HỢP MÀU GÌ?

Tuổi Kỷ Mão 1999 hợp màu gì? Trong khoa học phong thủy ngũ hành, những người sinh năm 1999 thuộc tuổi Kỷ Mão, mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ – Đất trên thành. Do đó màu sắc chủ đạo của những người tuổi này là màu của mệnh Thổ gồm màu nâu và nâu vàng. Đây là 2 màu bản mệnh mang lại tài lộc và may mắn.

Theo các chuyên gia phong thủy, chủ mệnh tức những người tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 nên chọn các đồ vật, đồ dùng… có màu bản mệnh để thu hút tài lộc. Đặc biệt nên ưu tiên sử dụng để sơn sửa nhà cửa, chọn màu xe cộ, các trang sức, quần áo, đồ vật quan trọng.

Mặt khác, trong mối quan hệ ngũ hành tương sinh, Hỏa sinh Thổ có lợi cho Thổ. Chính vì vậy, bên cạnh màu nâu và nâu vàng, những người tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 mệnh Thổ hợp với các màu sắc của mệnh Hỏa gồm đỏ, cam, hồng, tím. Theo các chuyên gia phong thủy, đây là những màu sinh vượng, nghĩa là sinh tài lộc, vượng khí, may mắn cho người mệnh Thổ. Chính vì vậy, để may mắn, người tuổi Kỷ Mão 1999 nên kết hợp màu đỏ, cam, hồng, tím với màu chủ đạo là nâu, nâu vàng khi lựa chọn các đồ dùng, trang sức…

Ý nghĩa các màu sắc hợp với tuổi Kỷ Mão 1999

Màu nâu: Là màu bản mệnh của mệnh Thổ, màu nâu đại diện cho kết cấu đơn giản nhưng chắc chắn, bền bỉ theo tháng năm. Màu nâu mang lại sự nghiệp vững chắc, trường tồn cho người tuổi Kỷ Mão. Đồng thời màu nâu cũng là màu bình dị, dễ tạo được cảm mến với người xung quanh.

Màu vàng: Màu vàng nâu cũng là màu bản mệnh của những người sinh năm 1999 tuổi Kỷ Mão. Màu này tượng trưng cho phú quý giúp mang lại tài lộc. Đồng thời màu vàng nâu được đánh giá nằm trong top màu kích thích não trái phát huy sự sáng tạo, cảm hứng, mang lại nhiều ý tưởng mới mẻ, độc đáo. Ở góc độ tinh thần, đây cũng là màu tạo được cảm giác ấm áp cho bản thân người mang mệnh.

Màu đỏ: Là tuýp màu rực rỡ, màu đỏ đại diện cho sự may mắn, đồng thời cũng là màu của đam mê và nhiệt huyết. Màu này mang lại cho người tuổi Kỷ Mão sức mạnh, ý chí và quyết tâm lớn, quyết đoán để thành công. Ở góc độ tiêu cực, màu đỏ đôi khi sẽ gắn liền với sự bốc đồng và hung hăng. Để khắc phục người mang mệnh có thể chọn màu đỏ trầm hoặc chấm phá thêm các màu khác để dịu hơn.

Màu cam: Cũng là màu tương sinh, màu cam là pha trộn giữa đỏ và vàng, đại diện cho sự sáng tạo và tươi vui, tràn đầy sức sống, có sức hút lạ thường. Màu cam giúp người tuổi Kỷ Mão thêm thành công, thêm năng lượng để phấn đấu mỗi ngày.

Màu tím: Mặc dù khá kén người dùng nhưng những người mệnh Thổ không nên bỏ qua màu sắc này. Đây là màu sắc của sự huyền bí, khát vọng đạt được mọi thứ mong muốn, uy quyền để kích thích người mang mệnh thêm sức mạnh.

 

 

2/ TUỔI KỶ MÃO 1999 KỴ MÀU GÌ?

Cũng giống như thắc mắc Tuổi Kỷ Mão 1999 hợp màu gì. Để biết những người tuổi này kỵ màu gì cần dựa vào mối quan hệ tương khắc trong ngũ hành. Theo đó trong phong thủy ngũ hành, Mộc khắc Thổ gây hại cho Thổ. Chính vì vậy, những người tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 cần tránh chọn đồ dùng, vật dụng… có màu của mệnh Mộc là màu xanh lá cây, từ xanh đậm đến xanh nhạt.

Theo các chuyên gia phong thủy, những màu này không chỉ kìm hãm vận may của người tuổi Kỷ Mão 1999 mà còn có thể mang đến vận xui, tai ương cho bản thân người mang mệnh và gia đình. Vì vậy, người tuổi Kỷ Mão nên tránh chọn các đồ vật, đồ dùng có màu sắc kỵ. Đặc biệt tránh chấm phá những màu này nếu màu chủ đạo khá mạnh.

Kết luận lại, theo khoa học phong thủy, những người sinh năm 1999 tuổi Kỷ Mão có mệnh Thổ, để may mắn nên chọn các màu của mệnh Hỏa là đỏ, cam, vàng, hồng, tím. Đồng thời để tránh vận xui nên tránh chọn các đồ dùng, phụ kiện… có màu xanh lá cây từ xanh đậm, xanh đen đến xanh nõn chuối và xanh nhạt.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây của Tử Vi Trọn Đời đã phần nào giúp quý độc giải giải đáp thắc mắc Tuổi Kỷ Mão 1999 hợp màu gì và kỵ màu gì. Từ đó giúp quý vị có thể chọn được màu sắc hợp phong thủy nhất để đem lại tiền tài. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các màu sắc phong thủy dành cho những tuổi khác tại Tử Vi Trọn Đời.

 

Xem Thêm :

DMCA.com Protection Status