Tuổi Giáp Tý 1984 Hợp Màu Gì và Kỵ Màu Gì Nhất?

Tuổi Giáp Tý 1984 hợp màu gì nhất để rước tài lộc, may mắn? Đồng thời nên tránh sử dụng màu gì để giảm tai ương, vận xui cho bản thân và gia đình.?Tất cả sẽ được Tử Vi Trọn Đời giải đáp trong bài viết này.

Trong khoa học phong thủy, vạn vật đều được hình thành từ 5 nguyên tố ngũ hành (mệnh) gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi mệnh có mối quan hệ tương sinh, tương khắc với các hành còn lại. Để mang lại may mắn, sức khỏe dồi dào, hạn chế vận xui, người mang mệnh cần cân bằng ngũ hành, trong đó bao gồm việc chọn đồ dùng, vật dụng có màu sắc hợp phong thủy. Bài viết này Tử Vi Trọn Đời sẽ giúp những người tuổi Giáp Tý 1984 chọn màu hợp đúng phong thủy để mang lại tài vận, may mắn, xua đi vận xui.

1/ TUỔI GIÁP TÝ 1984 HỢP MÀU GÌ NHẤT?

Tuổi giáp tý 1984 hợp với màu gì? Những người tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 hợp nhất với màu trắng, bạc, ghi, các màu có ánh kim. Bởi theo phong thủy ngũ hành, muốn biết tuổi Giáp Tý 1984 hợp màu gì nhất, cần dựa vào mệnh của họ.

Theo đó, những người tuổi Giáp Tý 1984 có mệnh Kim. Chính vì vậy, những người tuổi này hợp nhất với màu sắc của mệnh Kim (các màu ánh kim) gồm vàng, vàng nhạt, trắng sữa, ghi, trắng. Đây là những màu chủ đạo của mệnh. Các chuyên gia phong thủy cho rằng, người tuổi Giáp Tý 1984 nên ưu tiên lựa chọn các màu sắc chủ đạo, nhất là với các đồ vật có giá trị lớn, ảnh hưởng đến công việc, gia đình như xe cộ và nhà cửa để thu hút tài lộc ở mức tốt nhất.

Mặt khác, theo mối quan hệ tương sinh thì Thổ sinh Kim. Kim Loại hình thành trong lòng đất (Thổ). Chính vì vậy, những người Tuổi Giáp Tý 1984 hợp với màu của mệnh Thổ gồm màu nâu, vàng nâu, xám. Các màu này sẽ giúp sinh vương, rất tốt khi phối với các màu sắc chủ đạo của mệnh chưa đủ mạnh để đem lại vận may, tránh vận xui. Chẳng hạn như tone chính là màu vàng nhạt chưa đủ mạnh, bạn có thể kết hợp thêm màu nâu để tăng độ hợp phong thủy.

Ý nghĩa của các màu hợp với tuổi Giáp Tý 1984

Màu vàng, màu ánh kim: Là màu bản mệnh của những người Tuổi Giáp Tý 1984. Tượng trưng cho ánh sáng, sự ấm áp và tươi trẻ. Phần nào màu vàng, màu ánh kim sẽ làm giảm đi bản tính có phần ích kỷ của những người Tuổi Giáp Tý 1984. Từ đó giúp họ cởi mở hơn, vui vẻ hơn trong cuộc sống.

Màu nâu, vàng nâu: Là màu của mệnh Thổ, mệnh có quan hệ tương sinh với mệnh Kim. Những màu sắc này biểu trưng cho sự kiên quyết, chắc chắn, đáng tin cậy. Lựa chọn màu nâu, vàng nâu cho các đồ vật, đồ dùng hằng ngày giúp người Tuổi Giáp Tý 1984 thêm tự tin, mạnh mẽ và quyết đoán để thành công hơn.

Màu trắng: Đây cũng là màu bản mệnh của những người Tuổi Giáp Tý 1984. Màu này tượng trưng cho sự giản dị,  sạch sẽ và thuần khiết. Chọn màu trắng cho các đồ vật giúp tâm hồn những người Tuổi Giáp Tý 1984 trở nên đẹp đẽ hơn, tránh được cạm bẫy.

Theo các chuyên gia thì ngoại trừ các màu tương khắc, những người Tuổi Giáp Tý 1984 có thể kết hợp các màu sắc hài hòa khác nhau để tránh nhàm chán khi mua các vật dụng, đồ dùng, trang sức hay quần áo… Tuy nhiên nên ưu tiên kết hợp các màu tương sinh và tương hợp để thu hút vượng khí nhiều hơn, mang lại nhiều may mắn hơn.

 

 

2/ TUỔI GIÁP TÝ 1984 KHẮC MÀU GÌ NHẤT?

Cũng như Tuổi Giáp Tý 1984 hợp màu gì nhất. Để biết những người Tuổi Giáp Tý 1984 khắc màu gì, kỵ màu gì cần dựa vào mệnh. Cụ thể, những người Tuổi Giáp Tý 1984 thuộc mệnh Kim. Theo đó Hỏa khắc Kim. Chính vì vậy, những người Tuổi Giáp Tý 1984 cần tránh chọn các màu mệnh Hỏa như đỏ đậm, đỏ, hồng, cam, hồng nhạt. 

Theo ngũ hành những màu tương khắc sẽ kìm hãm sự may mắn, đồng thời kéo theo các vận xui đến cho người mang mệnh. Chính vì vậy, dựa vào các màu sắc tương khắc ở trên, người Tuổi Giáp Tý 1984 cần lưu ý khi chọn các đồ vật, vật dụng, nhất là các vật dụng quan trọng như xe, nhà…

Như vậy, tóm lại những người Tuổi Giáp Tý 1984 hợp nhất với màu có ánh kim, hợp nhì với màu nâu, vàng nâu, xám. Để tránh sự nhàm chán, có thể kết hợp các màu sắc trên với nhau để vừa đẹp mắt, vừa mang lại may mắn cho người Tuổi Giáp Tý 1984. Bên cạnh đó, để tránh xui xẻo, những điều không may cho bản thân và gia đình thì những người Tuổi Giáp Tý 1984 nên tránh chọn các màu đỏ, hồng, cam.

Mong rằng những chia sẻ trên đã mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả, giải đáp được thắc mắc Tuổi Giáp Tý 1984 hợp màu gì và kỵ màu gì nhất. Từ đó lựa chọn vật dụng có màu sắc phù hợp nhất.

 

Xem Thêm :

DMCA.com Protection Status