Tuổi Giáp Tuất 1994 Hợp Màu Gì Và Kỵ Màu Gì?

Bạn đang muốn biết tuổi Giáp Tuất 1994 hợp màu gì và kỵ màu gì để gặp nhiều may mắn, xua đi vận xui, tai ương? Bài viết này Tử Vi Trọn Đời sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đúng phong thủy nhất

Trước khi giải đáp thắc mắc Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp màu gì và kỵ màu gì, cùng Tử Vi Trọn Đời điểm qua nét tính cách đặc trưng của những người sinh năm 1994 tuổi Tuổi Giáp Tuất. Những người tuổi Tuổi Giáp Tuất 1994 tính ngay thẳng, thích bênh vực kẻ yếu, có khả năng đồng cảm. Tuy nhiên bản thân chẳng mấy khi được thư thái tâm can, hậu vận no đủ nhưng vẫn lao tâm, lo kiếm sống. Theo quan niệm phong thủy, chọn các đồ vật, dụng cụ, trang trí, sơn sửa có màu sắc hợp phong thủy sẽ giúp những người tuổi Tuổi Giáp Tuất 1994 gặp nhiều may mắn, giảm đi các vận xui.

1/ TUỔI GIÁP TUẤT 1994 HỢP MÀU GÌ?

Muốn biết Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp màu gì cần dựa vào mệnh của những người sinh năm này. Lý giải cho điều này: Trong khoa học phong thủy, vạn vật đều được hình thành từ 5 nguyên tố ngũ hành hay còn gọi là 5 mệnh gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Khi ngũ hành được cân bằng sẽ mang lại nhiều may mắn cho sự nghiệp, tình duyên cũng như sức khỏe của người mang mệnh. 

Để ngũ hành cân bằng, việc chọn màu sắc hợp phong thủy đóng vai trò vô cùng quan trọng. Để chọn màu sắc hợp phong thủy, cần dựa vào mệnh của mỗi người. Mỗi mệnh sẽ tương ứng với màu bản mệnh, màu tương sinh và màu tương khắc khác nhau.

Đối với trường hợp Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp màu gì cũng vậy. Theo đó những người sinh năm 1994 Tuổi Giáp Tuất thuộc mệnh Hỏa (Sơn Đầu Hỏa – lửa trên núi). Do đó màu sắc chủ đạo của những người tuổi Giáp Tuất 1994 là màu của mệnh Hỏa gồm đỏ tươi, đỏ đô, cam, hồng, hồng nhạt. Theo các chuyên gia phong thủy, người tuổi Giáp Tuất nên chọn các màu chủ đạo này khi mua sắm các đồ vật quan trọng như xe cộ hoặc trang trí nhà cửa, trang phục để mang lại nhiều may mắn tài lộc.

Bên cạnh đó, theo quan hệ tương sinh trong ngũ hành, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ. Trong đó, Mộc sinh Hỏa sẽ mang lại may mắn cho Hỏa. Do đó những người sinh năm 1994 Tuổi Giáp Tuất mệnh Hỏa hợp với màu bản mệnh Mộc là xanh lá cây (xanh đậm, xanh nhạt, xanh nõn chuối, xanh da trời). Theo các chuyên gia phong thủy, những màu này sẽ sinh vượng khi kết hợp với các màu chủ đạo giúp người tuổi Giáp Tuất 1994 gặp nhiều may mắn, tài lộc. 

Ý nghĩa các màu sắc hợp với tuổi Giáp Tuất 1994

Màu đỏ: Là màu bản mệnh, màu chủ đạo của hành Kim, màu đỏ tượng trưng cho sự nhiệt huyết, dũng cảm, sức mạnh và quyền lực. Màu đỏ giúp những người tuổi Giáp Tuất 1994 có thêm quyết tâm, thật mạnh mẽ trong sự nghiệp và cuộc sống để thành công hơn.

Màu cam: Màu cam đại diện cho sự sáng tạo, nỗ lực, cuốn hút và tươi vui. Màu cam mang lại cho người Tuổi Giáp Tuất 1994 nhiều sức sống, thêm yêu đời, thêm sáng tạo để thành công và vui vẻ hơn, giảm bớt tiêu cực.

Màu xanh lá cây: Là màu tương sinh, xanh lá cây đại diện cho sức khỏe và sự bình yên, trong lành. Màu xanh lá cây giúp người Tuổi Giáp Tuất 1994 có sức khỏe tốt, an yên trong tâm hồn, được các quý nhân phù trợ gặp nhiều may mắn.

 

 

2/ TUỔI GIÁP TUẤT 1994 KỴ MÀU GÌ?

Bên cạnh việc nắm được Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp màu gì để mang lại nhiều may mắn, những người tuổi này cũng cần biết được màu nào mang lại vận xui, tai ương để tránh chọn khi mua sắm, trang trí nhà cửa…

Theo mối quan hệ tương khắc trong ngũ hành, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Trong đó, Thủy khắc Kim sẽ gây họa cho Thủy. Do đó những người sinh năm 1994 Tuổi Giáp Tuất không nên sử dụng màu của mệnh Thủy là xanh dương và đen. Những màu này sẽ khắc chế màu chủ đạo kìm hãm may mắn, đem lại vận xui. Do đó những người Tuổi Giáp Tuất 1994 cần tránh chọn, đồng thời cần tránh chấm phá nếu màu sắc chủ đạo quá mạnh. Chẳng hạn như màu đỏ cần tránh chấm phá thêm màu đen hay xanh dương.

Kết luận lại, những người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 thuộc mệnh Hỏa, hợp với màu đỏ, cam, hồng, tím, xanh lá cây. Đồng thời những người tuổi này không nên sử dụng màu đen và xanh dương.

Như vậy, ở trên Tử Vi Trọn Đời đã giải đáp thắc mắc Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp màu gì và kỵ màu gì dưới góc độ phong thủy ngũ hành. Mong rằng chúng có ích cho bạn để đem lại thật nhiều may mắn, giảm đi được xui xẻo, tai ương. Bạn có thể đón đọc các tuổi khác tại Tử Vi Trọn Đời.

 

Xem Thêm :

DMCA.com Protection Status