Tuổi Giáp Thân 2004 Hợp Màu Gì và Kỵ Màu Gì?

Tuổi Giáp Thân 2004 hợp màu gì và kỵ màu gì đúng phong thủy nhất? Tử Vi Trọn Đời sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này qua bài viết dưới đây. Mong rằng qua đây, những người tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 sẽ biết đúng màu sắc hợp phong thủy, mang lại nhiều may mắn tài lộc trong sự nghiệp, tình duyên và cuộc sống.

1/ TUỔI GIÁP THÂN 2004 HỢP MÀU GÌ?

Tuổi Giáp Thân 2004 hợp màu gì? Theo đúng khoa học phong thủy thì những người tuổi  Giáp Thân (Tuổi Khỉ) sinh năm 2004 sẽ có màu bản mệnh là màu đen và xanh dương. Đồng thời có thể phối màu bản mệnh với các màu tương sinh gồm màu vàng, trắng, xám, ghi, bạc. Đây là những màu sắc mang lại may mắn, sức khỏe, tài lộc, tình duyên cho những người tuổi Giáp Thân 2004.

Vì sao những người tuổi Giáp Thân 2004 hợp các màu sắc trên? Trong khoa học phong thủy, vạn vật đều được hình thành từ 5 nguyên tố ngũ hành gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Còn gọi là 5 mệnh trong ngũ hành. Mỗi người sinh ra sẽ ứng với mỗi mệnh, tùy vào năm sinh của người đó. 

Mỗi mệnh sẽ tượng trưng với mỗi màu sắc bản mệnh riêng. Theo các chuyên gia phong thủy, các màu bản mệnh là những màu sắc chủ đạo mà người chủ mệnh nên sử dụng. Đặc biệt đối với các đồ vật quan trọng như sơn nhà, trang trí nhà cửa, chọn màu xe… Mặt khác mỗi mệnh có mối quan hệ tương sinh, tương khắc với các mệnh khác trong ngũ hành. Tương sinh sẽ bổ trợ để mang lại may mắn, ngược lại tương khắc sẽ mang lại điềm xui. Để mang lại may mắn thì cần chọn các màu tương sinh với mệnh.

Áp dụng quy luật ngũ hành này trả lời câu hỏi tuổi Giáp Thân 2004 hợp màu gì. Những người tuổi này thuộc mệnh Thủy. Do đó màu chủ đạo của người tuổi Giáp Thân là màu đen và xanh dương (2 màu của mệnh Thủy). Đồng thời theo mối quan hệ ngũ hành tương sinh, Kim sinh Thủy. Chính vì vậy, nếu chọn màu của mệnh Kim gồm vàng, trắng, bạc, xám, ghi, những người tuổi Giáp Thân 2004 sẽ tăng thêm may mắn và tài lộc. Đặc biệt nên kết hợp khi màu sắc chủ đạo chưa đủ mạnh.

Ý nghĩa các màu sắc hợp với tuổi Giáp Thân 2004 

Màu đen: Màu đen là màu chủ đạo. Đây là màu cực kỳ được ưa chuộng vì dễ sử dụng, dễ phối. Màu đen tượng trưng cho quyền lực và sự bí ẩn. Màu đen mang lại sức mạnh, ý chí cho người tuổi Giáp Thân 2004 thêm thành công hơn. Mặt khác, người tuổi này nên kết hợp màu đen với các màu sắc khác hài hòa để tránh màu đen quá mạnh sẽ dễ dẫn đến việc ham muốn quyền lực vượt quá giới hạn.

Màu xanh dương: Màu xanh dương cũng là màu chủ đạo. Màu này đại diện cho khát vọng rộng lớn, bao la như đại dương, tiếp thêm sức mạnh, ý chí để sớm đạt được khát vọng. Bên cạnh đó xanh dương cũng là màu sắc tượng trưng cho sự sáng tạo, ham học hỏi, trí tuệ tinh anh.

Màu vàng tươi: Màu vàng là màu tương sinh, mang lại sự tươi trẻ, sức sống và niềm vui cho người mang mệnh. Màu vàng cũng là màu sắc của ánh sáng soi đường dẫn lối, giúp bạn xác định đường, hướng đi rõ ràng, mạch lạc nhất để thành công.

Màu trắng: Màu trắng là màu của sự thuần khiết, đơn giản và nhã nhặn. Màu trắng giúp người mang mệnh kiểm soát được các ham muốn của bản thân, điềm tĩnh hơn để tránh các sai lầm không đáng có, 

2/ TUỔI GIÁP THÂN 2004 KỴ MÀU GÌ?

Cũng giống như tuổi Giáp Thân 2004 hợp màu gì. Để biết những người tuổi này kỵ màu gì cần dựa vào mối quan hệ tương khắc trong ngũ hành. Cụ thể, những người tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 thuộc mệnh Thủy. Trong ngũ hành tương khắc, Thổ khắc Thủy. Do đó những màu tuổi này cần tránh là nâu và nâu vàng. Đây là 2 màu thuộc mệnh Thổ sẽ kìm hãm vận may, mang lại vận xui cho người mệnh Thủy, cụ thể là người tuổi Giáp Thân 2004.

Theo các chuyên gia phong thủy, người tuổi Giáp Thân 2004 nên tránh chọn các đồ dùng, vật dụng, trang trí nhà cửa, xe cộ… bằng các màu trên. Đặc biệt là khi các màu chủ đạo quá yếu sẽ dễ mang đến tai họa.

Kết luận lại, những người sinh năm 2004, tuổi Giáp Thân thuộc mệnh Thủy. Màu sắc chủ đạo là đen và xanh dương. Màu sắc sinh vượng, hỗ trợ đem lại may mắn khi kết hợp với màu chủ đạo là vàng, trắng, xám, ghi, bạc. Để tránh vận xui, những người tuổi này cần tránh sử dụng các đồ dùng, vật dụng có màu nâu và nâu vàng.

Mong rằng với những chia sẻ trên đã giúp bạn giải đáp được chính xác thắc mắc tuổi Giáp Thân 2004 hợp màu gì và kỵ màu gì. Từ đó lựa chọn đúng để mang lại nhiều may mắn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các màu sắc của tuổi khác tại Tử Vi Trọn Đời.

Xem Thêm :

DMCA.com Protection Status