Tuổi Đinh Mão 1987 Hợp Màu Gì Và Kỵ Màu Gì Nhất?

Tuổi Đinh Mão 1987 hợp màu gì và kỵ màu gì nhất theo phong thủy? Bạn đang thắc mắc điều này? Bài viết dưới đây Tử Vi Trọn Đời sẽ giải đáp chính xác nhất. Từ đó giúp bạn lựa chọn được màu sắc may mắn, mang lại tiền tài, phú quý, đồng thời tránh các màu sắc có thể mang lại tai họa.

1/ TUỔI ĐINH MÃO 1897 HỢP MÀU GÌ NHẤT?

Tuổi Đinh Mão 1987 hợp màu gì? Câu trả lời là những người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 hợp nhất với màu đỏ (đỏ đô, đỏ tươi) hồng (hồng đậm, hồng nhạt) cam. Đồng thời những người tuổi này còn có thể lựa chọn các màu như xanh đậm, xanh rêu, xanh lá cây, xanh nõn chuối.

Tại sao những người tuổi Đinh Mão 1987 lại hợp các màu trên? Trong khoa học phong thủy, vạn vật đều được hình thành từ 5 nguyên tố ngũ hành (mệnh) gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi người gắn liền với mỗi mệnh. Đồng thời mỗi mệnh tương ứng với những màu sắc hợp và khắc khác nhau. Nếu chọn màu phù hợp khi mua sắm, trang trí… sẽ mang lại nhiều may mắn, tài vận đi lên. Ngược lại chọn màu sắc kỵ, khắc sẽ khiến vận may khó đến, dễ rước vận xui, tai ương. Thế nên để biết một người hợp, khắc màu gì cần dựa vào mệnh của người đó.

Cụ thể, với trường hợp những người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 thuộc mệnh Hỏa (Lư Trung Hỏa là Lửa trong lò). Do đó những người này sẽ hợp nhất với màu bản mệnh của mệnh Hỏa là các màu màu đỏ đô, đỏ tươi, hồng, cam, hồng nhạt. Bên cạnh đó, theo thuật ngũ hành, Mộc sinh Hỏa. Chính vì vậy, những người tuổi Đinh Mão 1987 còn hợp với các màu của mệnh Mộc là các màu như xanh đậm, xanh rêu, xanh lá cây, xanh nõn chuối.

Các chuyên gia khuyên rằng, người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 có thể kết hợp các màu chủ đạo với màu tương sinh với nhau để tránh nhàm chán khi lựa chọn đồ dùng, vật dụng, quần áo, phụ kiện hợp phong thủy. Tuy nhiên đối với các vật quan trọng như xe cộ, nhà cửa, tốt nhất vẫn nên chọn màu bản mệnh để thu hút tài lộc ở mức tốt nhất.

Ý nghĩa các màu sắc hợp với tuổi Đinh mão 1987

Màu đỏ: Là màu bản mệnh nổi bật nhất của mệnh Hỏa, màu đỏ tượng trưng cho sức mạnh, sự nhiệt huyết và quyền lực. Chọn màu đỏ giúp những người tuổi Đinh Mão 1987 có thêm sức mạnh, ý chí, quyết tâm để thành công trên đường sự nghiệp. Ngoài ra màu đỏ cũng tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt.

Màu cam: Cam là sự pha trộn giữa vàng và đỏ. Màu này tượng trưng cho tư duy sáng tạo, yêu đời. Chọn màu cam giúp người Tuổi Đinh Mão thêm thành công trong sự nghiệp, có cuộc đời thú vị.

Màu tím: Màu tím khá kén người dùng. Nhưng ít ai biết màu tím là pha trộn giữa màu đỏ và màu xanh. Màu tím biểu trưng cho sự mạnh mẽ và thủy chung, bền vững. Chọn màu tím giúp người tuổi Đinh Mão thêm ý chí và quyết tâm để thành công.

Màu xanh lá: Màu xanh tượng trưng cho sự tươi trẻ, mát lành, ngập tràn năng lượng. Chọn màu xanh giúp người tuổi Đinh Mão 1987 có thêm sức khỏe, sự an yên trong tâm hồn.

 

 

2/ TUỔI ĐINH MÃO 1987 KỴ MÀU GÌ NHẤT?

Ngoài việc tìm hiểu xem tuổi Đinh Mão 1987 hợp màu gì thì những người tuổi này cũng cần để ý đến những màu kỵ, không chỉ kìm hãm may mắn mà còn có thể mang lại vận xui, tai ương để tránh sử dụng.

Theo thuật ngũ hành, Thủy khắc Hỏa. Do đó những người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 thuộc mệnh Hỏa cần tránh sử dụng các đồ vật, dụng cụ có màu sắc của mệnh Thủy gồm màu đen, xanh đậm, xanh tím, xanh dương, xanh da trời.

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, người tuổi Đinh Mão 1987 không nên sử dụng các màu trên, thậm chí là chấm phá nếu như các màu chủ đạo quá mạnh. Ví dụ như một món đồ màu đỏ không nên pha thêm màu đen hay xanh. Điều này không chỉ kìm hãm vận may mà còn  mang đến điềm gở, tai ương đến với bản thân và gia đình của những người tuổi Đinh Mão 1987. 

Kết luận lại, những người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 có mệnh Hỏa, hợp với các màu đỏ, cam, hồng, tím, xanh lá. Đồng thời những người tuổi này cần hạn chế sử dụng, chấm phá các màu đen, xanh dương.

Trên đây,Tử Vi Trọn Đời đã giúp bạn giải đáp thắc mắc Tuổi Đinh Mão 1987 hợp màu gì và kỵ màu gì. Hy vọng những chia sẻ này đã phần nào giúp những người tuổi Đinh Mão biết cách lựa chọn màu sắc khi mua các vật dụng để hợp phong thủy nhất. Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về màu sắc chuẩn phong thủy dành cho các tuổi khác tại Tử Vi Trọn Đời.

 

Xem Thêm :

DMCA.com Protection Status