Tuổi Đinh Hợi 2007 Hợp Màu Gì Và Kỵ Màu Gì?

Bạn muốn biết tuổi Đinh Hợi 2007 hợp màu gì và kỵ màu gì đúng chuẩn phong thủy nhất để chọn đúng màu sắc khi lựa đồ? Bài viết này Tử Vi Trọn Đời sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên dưới góc nhìn của khoa học phong thủy.

1/ TUỔI ĐINH HỢI 2007 HỢP MÀU GÌ?

Tuổi Đinh Hợi 2007 hợp màu gì? Theo đúng khoa học phong thủy, những người tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 hợp với các màu sắc gồm màu đỏ, cam, hồng, tím, nâu, vàng. Đây là những màu sắc mang lại may mắn, sức khỏe, tài lộc và tình duyên cho người tuổi Đinh Hợi 2007.

Tại sao người tuổi Đinh Hợi 2007 lại hợp với các màu ở trên? Trong khoa học phong thủy, vạn vật đều được hình thành từ 5 nguyên tố ngũ hành gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Đây còn được gọi là 5 mệnh. Mỗi người sinh ra sẽ mang mỗi mệnh. Tương ứng với mỗi mệnh sẽ có mối quan hệ tương sinh, tương khắc với các mệnh khác để ngũ hành cân bằng. Nếu nắm bắt được quy luật này, ứng dụng vào mệnh, bạn sẽ biết mình hợp với màu nào, nên tránh màu nào để mang lại may mắn, hạn chế tai ương. 

Theo đó, những người tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 thuộc mệnh Thổ – Đất (Là Ốc Thượng Thổ – Là Đất Nóc Nhà). Chính vì vậy, những người tuổi này có màu bản mệnh là màu của mệnh Thổ gồm nâu và nâu ánh vàng. Đây là những màu mang lại may mắn, tài lộc, sức khỏe, tình duyên. Theo các chuyên gia, người tuổi Đinh Hợi nên chọn các màu sắc chủ đạo khi sơn sửa nhà cửa, chọn màu xe cộ, trang sức để thu hút tài lộc. 

Mặt khác, theo mối quan hệ tương sinh trong ngũ hành, Hỏa sinh Thổ. Chính vì vậy, người tuổi Đinh Hợi 2007 nên chọn các màu sắc của mệnh Hỏa để sinh vượng, tăng thêm may mắn và tài lộc. Các màu của mệnh Hỏa gồm Đỏ, Cam, Hồng, Tím. Trong đó đỏ sẽ bao gồm đỏ đô và đỏ tươi, hồng sẽ bao gồm hồng cánh sen và hồng nhạt. Theo chuyên gia, những người tuổi Đinh Hợi nên chọn những màu này để phối với màu chủ đạo, đặc biệt khi màu chủ đạo chưa đủ mạnh.

Ý nghĩa các màu sắc hợp tuổi Đinh Hợi 2007

Màu nâu: Là màu sắc chủ đạo đại diện cho mệnh Thổ, màu nâu tượng trưng cho sự bền chắc, ổn định, lâu dài. Mang lại cho người tuổi Đinh Hợi sự nghiệp vững chắc, gia đình bền chặt, các mối quan hệ dài lâu. Đồng thời màu nâu còn thể hiện sự bình dị, đơn giản và mộc mạc nên người tuổi này rất được lòng người khác.

Màu nâu ánh vàng: Là màu nâu kết hợp với ánh vàng, bên cạnh sự chắc chắn, ổn định, ánh vàng thể hiện cho sự vui tươi, ánh sáng soi đường cho người tuổi Đinh Hợi đi đúng hướng. Màu nâu ánh vàng cũng thể hiện sự quý phái ẩn nấp bên trong vẻ ngoài giản dị và đơn giản.

Màu đỏ: Là màu tương sinh, màu đỏ đại diện mệnh Hỏa, tượng trưng cho nhiệt huyết và đam mê cháy bỏng. Mang lại cho người mang mệnh sức mạnh, ý chí và quyết tâm để đạt được mục đích, kế hoạch đã định Đặc biệt màu đỏ tượng trưng cho sức mạnh của quyền lực. Ở mặt tiêu cực, màu đỏ thể hiện sự kiêu ngạo, hống hách. Do đó người tuổi này cần sử dụng màu đỏ phù hợp.

Màu hồng: Màu hồng pha giữa đỏ và trắng, đại diện cho sự hài hòa giữa nhiệt huyết cháy bỏng và sự nhã nhặn, khiêm nhường. Đồng thời màu hồng cũng là màu của sự đồng cảm, quan tâm, màu của lòng trắc ẩn, mang lại nhiều hành động tốt đẹp và suy nghĩ vị tha hơn.

Màu cam: Màu cam là màu của trí tuệ sáng tạo, đại diện cho sự vui tươi, trí tuệ tinh anh cùng óc sáng tạo vượt trội. Mang lại cho người tuổi Đinh Hợi những ý tưởng mới mẻ, niềm yêu đời, phấn khởi, vui tươi hơn trong cuộc sống. Đồng thời sắc cam có sự cuốn hút lạ kỳ với người đối diện.

Màu tím: Không chỉ thủy chung, son sắc, màu tím còn đại diện cho sức mạnh bền bỉ. Ở góc độ tiêu cực, nó đại diện cho sự thèm khát uy quyền, danh vọng, thèm khát sự giàu có, thôi thúc người mang mệnh không ngừng nỗ lực để giàu sang, phú quý. Tuy nhiên nếu không kiểm soát tốt, người tuổi Đinh Hợi dễ rơi vào vòng lao lý.

2/ TUỔI ĐINH HỢI 2007 KỴ MÀU GÌ?

Cũng như thắc mắc tuổi Đinh Hợi 2007 hợp màu gì. Muốn biết những người tuổi này kỵ màu gì cần dựa vào mối quan hệ tương khắc trong ngũ hành. Theo đó, ngũ hành tương khắc quy định, Mộc khắc Thổ, gây hại cho Thổ. Chính vì vậy, người mệnh Thổ, cụ thể là những người tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 nên tránh các màu của mệnh Mộc là xanh lá cây, bao gồm màu xanh lá đậm đến nhạt và xanh nõn chuối.

Theo các chuyên gia phong thủy, đây là những màu khắc chế màu chủ đạo của mệnh. Không chỉ kìm hãm vận may, tài lộc mà còn dễ gây ra tại họa, tai ương cho người mang mệnh và gia đình của họ. Chính vì vậy, người tuổi Đinh Hợi cần đặc biệt tránh màu xanh lá, tránh chấm phá khi màu chủ đạo quá mạnh.

Kết luận lại, trong khoa học phong thủy, những người tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 thuộc mệnh Thổ. Do đó màu chủ đạo của những người này nên sử dụng để tài lộc vận may ghé đến là màu nâu và nâu ánh vàng. Bên cạnh đó người tuổi này còn có thể phối với các màu tăng vượng, sinh vượng, tăng tài lộc như đỏ, cam, hồng, tím. Để tránh vận xui, người tuổi Đinh Hợi 2007 cần tránh màu xanh lá cây.

Mong rằng với những chia sẻ trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc người tuổi Đinh Hợi 2007 hợp màu gì và kỵ màu gì. Từ đó chọn đúng màu hợp phong thủy, mang lại may mắn và tài lộc. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các màu sắc của tuổi khác đúng chuẩn phong thủy tại Tử Vi Trọn Đời.

Xem Thêm :

DMCA.com Protection Status