Tuổi Bính Tý 1996 Hợp Màu Gì Và Kỵ Màu Gì?

Bạn đang thắc mắc tuổi Bính Tý 1996 hợp màu gì và kỵ màu gì để tài lộc ghé đến lại tránh được vận xui? Bài viết này Tử Vi Trọn Đời sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên theo chuẩn phong thủy ngũ hành.

Trước khi giải đáp Tuổi Bính Tý 1996 hợp màu gì, cùng Tử Vi Trọn Đời điểm qua tổng quan về tính cách tuổi Bính Tý sinh năm 1996. Những người tuổi này thường khá nhạy cảm, trực giác tốt, trí tưởng tượng phong phú và rất hòa đồng. Tuy nhiên nhược điểm lại khá khó tính, bảo thủ, đôi khi hay phàn nàn, soi mói người khác. Theo quan niệm phong thủy, việc chọn các đồ dùng, phụ kiện, trang sức, quần áo có màu sắc hợp phong thủy sẽ giúp những người tuổi Bính Tý kiểm soát được các nhược điểm, phát huy tối đa lợi điểm, từ đó thành công hơn trong công việc và cuộc sống. Chính vì vậy, chọn màu sắc hợp phong đóng vai trò vô cùng quan trọng. Giờ cùng xem xem, Tuổi Bính Tý 1996 hợp màu gì?

1/ TUỔI BÍNH TÝ 1996 HỢP MÀU GÌ?

Tuổi Bính Tý 1996 hợp màu gì? Theo khoa học phong thủy, vạn vật trên thế giới này đều được hình thành từ 5 nguyên tố ngũ hành hay còn gọi là 5 mệnh gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi mệnh (hành) sẽ có mối quan hệ tương sinh, tương khắc với các mệnh (hành) khác. Nếu giữ được ngũ hành cân bằng sẽ mang lại tài lộc, sức khỏe, tình duyên cho người mang mệnh.

Để ngũ hành cân bằng, việc chọn các đồ dùng, vật dụng, trang sức, phụ kiện, quần áo… có màu hợp mệnh, tránh màu đại kỵ đóng vai trò vô cùng quan trọng. Muốn biết một người hợp và kỵ với màu gì cần dựa vào mệnh của người đó.

Theo thuật ngũ hành, những người sinh năm 1996 tuổi Bính Tý có mệnh Thủy (Giản Hạ Thủy – Nước suối trong khe nhỏ). Do đó màu sắc chủ đạo của những người tuổi Bính Tý 1996 là màu đen và các màu xanh dương, xanh tím, xanh da trời, xanh nhạt – đây là các màu của mệnh Thủy. Theo các chuyên gia phong thủy, những người tuổi Bính Tý 1996 nên chọn các màu chủ đạo ở trên để trang trí nhà cửa, xe cộ hay trang phục hằng ngày mới thu hút may mắn và tài lộc.

Bên cạnh đó, theo mối quan hệ ngũ hành tương sinh kết hợp với mối quan hệ sinh nhập thì Kim sinh Thủy sẽ mang lại lợi cho hành Thủy. Do đó bên cạnh màu đen và xanh dương, người sinh năm 1996 tuổi Bính Tý mệnh Thủy còn có thể chọn các đồ vật, đồ dùng, phụ kiện, trang phục… có màu mệnh Kim là màu trắng, ghi, bạc. Theo các chuyên gia phong thủy, những người tuổi Bính Tý 1996 nên sử dụng các màu này để phối với màu chủ đạo của mệnh nếu màu chủ đạo không đủ mạnh, có thể mới thu hút được tài lộc.

Tóm lại những người tuổi Bính Tý 1996 hợp với các màu đen, xanh dương, trắng và ghi. Những màu này sẽ đem may mắn, sức khỏe và tiền tài cho những người tuổi này.

 

Ý nghĩa các màu sắc hợp tuổi Bính Tý 1996

Màu đen: Là màu chủ đạo của mệnh Thủy, màu đen đại diện cho sự nghiêm minh, huyền bí, quyền lực và là màu của sự giàu có. Màu đen giúp người tuổi Bính Tý 1996 có thêm sức mạnh, ý chí để thành công trong công việc.

Màu xanh dương: Màu xanh dương tượng trưng cho sự bao la, rộng lớn, dám hoài bão, dám ước mơ. Màu xanh dương mang đến sức mạnh trí tuệ cho người tuổi Bính Tý 1996 thêm thành công trên con đường đã chọn. Đồng thời mang đến cảm giác bình yên cho tâm hồn của những người tuổi này.

Màu trắng: Màu trắng đại diện cho sự thuần khiết và hoàn hảo. Màu trắng giúp người tuổi Bính Tý hoàn thiện bản thân tốt hơn, tránh được các việc xấu, sai trái trên con đường danh vọng.

2/ TUỔI BÍNH TÝ 1996 KỴ MÀU GÌ?

Nắm được Tuổi Bính Tý 1996 hợp màu gì giúp bạn chọn màu may mắn. Ngược lại biết được Tuổi Bính Tý 1996 kỵ màu gì sẽ giúp bản thân những người tuổi này tránh được các màu sắc đem lại vận xui.

Theo mối quan hệ ngũ hành tương khắc, Thổ khắc Thủy, Thủy lại khắc Hỏa. Do đó những người sinh năm 1996 tuổi Bính Tý mệnh Thủy nên tránh chọn các đồ vật, dụng cụ, trang sức, phụ kiện có màu của mệnh Thổ gồm màu nâu, nâu vàng. Những màu này sẽ kìm hãm may mắn, mang lại vận xui cho người tuổi Bính Tý. Ngoài ra để tránh mang vận xui cho người khác, người Bính Tý 1996 nên tránh chọn các màu của mệnh Hỏa như đỏ, cam, tím, hồng.

Kết luận, những người tuổi Bính Tý 1996 hợp với màu đen, xanh dương, trắng, ghi, bạc. Những người tuổi này cần tránh sử dụng màu nâu và nâu vàng.

Trên đây Tử Vi Trọn Đời đã giải đáp giúp bạn thắc mắc Tuổi Bính Tý 1996 hợp màu gì và kỵ màu gì theo đúng phong thủy ngũ hành. Mong rằng chúng có ích cho bạn, nhất là những ai tuổi Bính Tý sinh năm 1996. Bạn có thể tham khảo thêm các màu sắc phong thủy của các tuổi khác tại Tử Vi Trọn Đời.

 

Xem Thêm :

DMCA.com Protection Status