Tuổi Ất Sửu 1985 Hợp Màu Gì Và Kỵ Màu Gì Nhất?

Tuổi Ất Sửu 1985 hợp màu gì để rước tài lộc, vận may, tiền vào rủng rỉnh? Đồng thời những người tuổi này nên tránh sử dụng các màu gì để giảm vận xui, tai ương cho bản thân và gia đình. Bài viết này, Tử Vi Trọn Đời sẽ giúp những ai sinh năm 1985 biết nên và không nên chọn màu gì là tốt nhất.

1/ TUỔI ẤT SỬU 1985 HỢP MÀU GÌ NHẤT?

Tuổi Ất Sửu 1985 hợp màu gì nhất? Câu trả lời là màu vàng, các màu có ánh kim như trắng, bạc, ghi, xám, vàng nhạt. Bên cạnh đó những người sinh năm 1985 còn hợp với các màu tương sinh với mệnh là nâu và vàng đậm.

Lý giải cho điều này như sau. Theo thuật phong thủy, mỗi người sẽ mang trong mình một mệnh riêng gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi mệnh sẽ sở hữu màu sắc bản mệnh riêng, đồng thời có màu tương sinh và tương khắc khác nhau. Màu bản mệnh là màu sắc đặc trưng của người mang mệnh, màu tương sinh là màu giúp mang may mắn, kết hợp với màu bản mệnh để rước tài lộc. Ngược lại màu tương khắc sẽ đem vận xui đến. Do đó việc chọn màu sắc phù hợp vô cùng quan trọng.

Theo đó, những người sinh năm 1985, tuổi Ất Sửu thuộc mệnh Kim – Hải Trung Kim – Vàng trong biển. Màu bản mệnh của mệnh Kim là những màu có ánh kim như vàng, bạc, trắng, xám. Mệnh tương sinh với mệnh Kim là Thủy và Thổ. Do đó những người tuổi này còn hợp với các màu tương ứng của 2 mệnh này là nâu và vàng đậm.

Ý nghĩa các màu sắc hợp với tuổi Ất Sửu 1985

Màu vàng: Là màu bản mệnh, màu vàng tượng trưng cho ánh mặt trời ấm áp, tràn đầy sức sống, đại diện cho sức khỏe, trí tuệ và sự giàu sang, phú quý. Màu vàng mang lại cho người tuổi Ất Sửu một sức khỏe tốt, trí tuệ minh mẫn cùng vận may phú quý.

Màu nâu: Là màu tương sinh, màu nâu tượng trưng cho sự vững chắc, chân cứng đá mềm, tinh thần vững vàng, không xao lãng. Bên cạnh đó màu nâu gắn liền với đất đai, thân cây cối, đại diện cho sự gắn kết. Màu nâu mang lại cho người tuổi Ất Sửu một gia đình ấm cúng, đoàn kết, yêu thương nhau.

Màu trắng: Màu trắng đại diện cho sự trong sáng, tinh khôi, sự thuần khiết. Màu này giúp người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 sự an toàn, điềm tĩnh, nhã nhặn và sang trọng. Phần nào giúp người tuổi Sửu trở nên thánh thiện hơn.

2/ TUỔI ẤT SỬU 1985 KỴ MÀU GÌ NHẤT?

Cũng như thắc mắc Tuổi Ất Sửu 1985 hợp màu gì, theo thuật phong thủy, mệnh Kim sẽ tương khắc với 2 mệnh Hỏa và Mộc. Do đó những người sinh năm 1985 sẽ không hợp sử dụng màu của 2 mệnh này gồm: màu tím, cam gạch, đỏ tươi, đỏ đô, hồng đậm, hồng nhạt

Theo luật ngũ hành thì Hỏa Kim tương khắc. Nếu chọn những màu trên người sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu sẽ bị suy yếu về sức khỏe, sa sút về tài chính. Đồng thời vì những gam màu này thuộc gam màu nóng. Nếu chọn sử dụng sẽ dễ khiến người mệnh Kim như tuổi Ất Sửu trở nên nóng nảy, khó tính, mọi việc không thuận lợi.

Theo các chuyên gia phong thủy thì người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 có thể đa dạng phối các màu sắc tương sinh với màu bản mệnh để tránh nhàm chán, miễn là không sử dụng màu đại kỵ kể trên. Song tốt nhất để thu hút tài lộc thì những người tuổi này nên chọn đồ dùng, vật dụng, nhất là các đồ dùng giá trị lớn có màu sắc bản mệnh.

Như vậy, tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 hợp nhất với màu ánh kim, có thể sử dụng thêm màu vàng và nâu sẽ giúp mang lại nhiều may mắn. Để tránh vận xui, những người tuổi này cần kiêng chọn các đồ dùng, vật dụng có màu tím, cam, đỏ, hồng. 

Mong rằng với những chia sẻ trên bạn đã có câu trả lời cụ thể cho thắc mắc Tuổi Ất Sửu 1985 hợp màu gì và kỵ màu gì nhất. Từ đó biết cách lựa chọn các vật dụng, đồ dùng hợp phong thủy hơn.

 

Xem Thêm :

DMCA.com Protection Status