Xem tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 Nữ mạng năm 2024 Chi Tiết Nhất

Xem tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng năm 2024 chi tiết về sức khỏe, gia đạo, tình duyên, sự nghiệp… là hung hay cát. Đồng thời bài viết sẽ mách chủ mệnh cách khắc phục, hoá giải vận xui trong năm 2024 Giáp Thìn.

Tổng quan tử vi Nữ mạng tuổi Tân Tỵ 2001 trong năm 2024

Quý nữ sinh năm 2001, tuổi Tân Tỵ, tức cầm tinh con rắn, còn được gọi là Đông Tàng Chi Xà (nghĩa là rắn ngủ đông). Người tuổi Tân Tỵ mang mệnh Kim (là Bạch Lạp Kim, tức vàng trong sáp), mang ý nghĩa ẩn dụ là kim loại được loại bỏ hết tạp chất, trở thành nguyên chất, tinh khiết, có giá trị cao.

Nữ tuổi Tân Tỵ là người có tính cách hòa đồng, vui tươi, cởi mở, thích giao tiếp nên dễ kết bạn, được nhiều người quý mến. Đồng thời người tuổi Tân Tỵ sống không thích so đo, họ hào phóng, biết vun vén, coi trọng gia đình. Tuy nhiên điều này khiến họ dễ bị lợi dụng, bản thân dễ chịu nhiều thiệt thòi.

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, mang mệnh Hoả (là Phú Đăng Hỏa, tức lửa đèn to), quý nữ Tân Tỵ bước sang tuổi 24 (tính theo ÂL). Luận tử vi cho thấy năm nay chủ mệnh vận số không tốt vì gặp sao La Hầu, hạn Diêm Vương, vận niên Mã Trúng Đao.

Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Tân Tỵ trong năm 2024.

  • Mệnh: Xấu (Kim gặp Hỏa. Theo ngũ hành Kim và Hỏa là mối quan hệ tương khắc, Hoả khắc Kim)
  • Thiên Can: Bình Hoà(Tân gặp Giáp)
  • Địa Chi: Bình Hoà  (Tỵ gặp Thìn)
  • Sao chiếu mệnh: Sao La hầu
  • Vận hạn: Gặp Hạn Diêm Vương
  • Vận niên: Mã Trúng Đao
  • Hạn Thái Tuế: Không phạm Thái Tuế
  • Hạn Tam Tai: Không phạm Tam Tai 
  • Hạn Kim Lâu: Phạm Kim Lâu Tử
  • Hạn Hoang Ốc: Phạm Lục Hoang Ốc

Chi tiết tử vi Nữ mạng tuổi Tân Tỵ 2001 trong năm 2024

Dựa vào thông tin tử vi tổng quan, chúng ta đi vào luận giải chi tiết, để xem xét rõ hơn về vận hạn mà chủ mệnh tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 sẽ gặp phải trong năm 2024 Giáp Thìn là gì. 

Sao chiếu mệnh

Năm 2024, quý nữ tuổi Tân Tỵ gặp sao La Hầu chiếu mạng. Trong hệ thống Cửu Diệu, La Hầu là hung tinh thuộc hành Kim, còn gọi là Khẩu Thiệt Tinh. Người bị sao này chiếu thường gặp nhiều khó khăn, bất lợi, dễ gặp thị phi, bệnh tật, hao tài,… Mức độ ảnh hưởng của sao La Hầu đã được người xưa đúc kết qua đoạn thơ sau:

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

Sao La Hầu gây tổn hao về tiền tài, chủ mệnh trở nên ưu sầu, sức khoẻ trở ngại (máu huyết, tai, mắt). Chủ mệnh cần chú ý đến lời ăn tiếng nói của mình, tránh các tranh chấp, rắc rối về luật pháp. Đối với nữ mạng, nếu năm nay mang thai ngược lại sẽ mang lại may mắn, làm ăn thuận lợi, sinh nở bình an. Hạn sao La Hầu nặng nhất vào tháng 1 và 7 âm lịch, chủ mệnh cần chú ý. Nên tích cực làm việc thiện, sống ngay thẳng, hiền hoà, giúp người thì dữ sẽ hoá lành.

Vận hạn

Năm nay nữ chủ mệnh Tân Tỵ gặp hạn Diêm Vương, là đại hạn với nữ giới, đặc biệt là phụ nữ mang thai. Như vậy năm nay nữ chủ mệnh dù gặp sao La Hầu lại gặp hạn Diêm Vương, hạn Diêm Vương lại là đại hạn, do đó nếu mang thai cần đặc biệt thận trọng. Mức độ ảnh hưởng của hạn Diêm Vương đã được người xưa đúc kết qua đoạn thơ sau:

Diêm Vương rất kỵ đàn bà

Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Ngoài phụ nữ mang thai, vừa sinh em bé thì những người có sức khỏe yếu, không tốt cũng cần đặc biệt chú ý. Vì nếu mắc bệnh, hạn Diêm Vương dễ làm chủ mệnh bệnh nặng hơn, lâu khỏi, nặng có thể tử vong. Đối với phụ nữ bình thường tức sức khỏe ổn định, chưa mang thai, sinh nở năm nay thì mức độ ảnh hưởng sẽ không quá nghiêm trọng, thậm chí có thể gặp tài lộc, may mắn. Vậy nên hạn Diêm Vương xấu hay tốt còn phụ thuộc vào đối tượng.

Vận niên

Mã Trúng Đao là vận niên xấu, tượng trưng cho hình ảnh ngựa bị thương, dự báo một năm nhiều rắc rối, tổn thất,chủ mệnh cần hết sức thận trọng từ tiền bạc đến kinh doanh.

Hạn tuổi năm 2024 – Nữ Tân Tỵ phạm hạn Kim Lâu và Hoang Ốc

Năm 2024, nữ tuổi Tân Tỵ không phạm hạn đại hạn Tam Tai nhưng phạm Kim Lâu và Hoang Ốc. Cụ thể, năm nay chủ mệnh phạm Kim Lâu Tử, hạn xảy ra với con cái của chủ mệnh. Đồng thời chủ mệnh phạm hạn Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc, hạn khiến gia đình lục đục, kinh tế eo hẹp. Vì phạm Kim Lâu nên năm nay không tốt nếu chủ mệnh muốn kết hôn.

Kết luận: Năm Giáp Thìn 2024, tử vi của Nữ mạng tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 không được thuận lợi cho lắm, lời khuyên cho chủ mệnh là cần chú ý nhiều hơn đến sức khoẻ, lời ăn tiếng nói. Đặc biệt nếu mang thai thì hết sức lưu tâm, cẩn trọng. Mong rằng những chia sẻ trên đã phần nào mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là nam chủ mệnh tuổi Tân Tỵ 2001.

DMCA.com Protection Status