Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng năm 2022 chi tiết

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng năm 2022 khá suôn sẻ, gặp nhiều điều may mắn nhờ có sao Thái Âm chiếu mệnh. Mặt khác lại không gặp các hạn lớn như tam tai, kim lâu… Thế nhưng năm nay nữ chủ mệnh lại gặp hạn về sức khỏe. Cụ thể như thế nào, mời quý chủ mệnh đón đọc luận giải tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 dưới đây của Tử Vi Trọn Đời.

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng năm 2022

Đầu tiên, tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng năm 2022 được Tử Vi Trọn Đời khái quát tổng quan qua các yếu tố tử vi cơ bản có vai trò dự đoán vận mệnh. Điều này nhằm mục đích giúp chủ mệnh dễ dàng nắm bắt, dễ dàng ghi nhớ và tránh nhầm lẫn.

Đôi nét về chủ mệnh sinh năm 2001 tuổi Tân Tỵ, tức tuổi con rắn. Tuổi này còn được gọi là Đông Tàng Chi Xà mang ý nghĩa là con rắn ngủ đông. Nữ mạng tuổi Tân Tỵ khá khôn ngoan, bản chất hướng ngoại, sự nghiệp và tình duyên khá suôn sẻ. Đặc biệt năm 2022 là năm chủ mệnh gặp khá nhiều may mắn về tài lộc. Dưới đây là tổng quan các yếu tố tử vi năm 2022 của nữ mạng tuổi Tân Tỵ trong năm 2022:

  • Mệnh: Kim gặp năm 2022 mệnh Kim: Bình thường
  • Địa chi: Tỵ gặp Dần: Lục Hại – Không tốt
  • Thiên can: Tân gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm – Cát tinh về danh lợi lưỡng toàn
 • Vận hạn: Hạn Tam Kheo – Chủ về sức khỏe xương khớp
 • Vận niên: Long Đắc Vũ – Làm mưa cho thiên hạ
 • Thái Tuế năm 2022: Phạm Hại Thái Tuế
 • Tam tai năm 2022: Không phạm
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm

2/ Chi tiết tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng năm 2022 và cách hóa giải

Chi tiết tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng năm 2022 sẽ giúp nữ chủ mệnh nắm bắt rõ hơn về dự đoán vận mệnh của bản thân trong năm. Đồng thời Tử Vi Trọn Đời sẽ tư vấn những lưu ý cần thiết có thể giúp chủ mệnh phần nào hóa giải hạn, vận xui để một năm thêm suôn sẻ và may mắn.

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng năm 2022 theo ngũ hành

Về mệnh ngũ hành, năm Nhâm Dần là năm mệnh Kim gặp chủ mệnh thuộc mệnh Kim, tức không tương khắc, không tương sinh. Chủ mệnh hợp với màu trắng, bạc, vàng và màu tăng thêm may mắn khi kết hợp là nâu và nâu vàng. Do đó có thể chọn các đồ dùng, phụ kiện… có những màu sắc trên để tăng may mắn, tài lộc.

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng năm 2022 theo thiên can, địa chi

Thiên can năm Nhâm Dần không có gì để bàn. Tuy nhiên địa chi năm 2022 lại không thuận cho chủ mệnh, Dần gặp Tỵ tức Lục Hại. Do đó năm nay chủ mệnh cần chú ý lời ăn tiếng nói. Đặc biệt là trong các mối quan hệ thân thiết như với bố mẹ, chồng con dễ dẫn đến tranh chấp.

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng năm 2022 theo sao chiếu mệnh

Sao Thái Âm chiếu mệnh là điểm nổi bật trong tử vi năm 2022 của nữ tuổi Tân Tỵ. Bởi đây là cát tinh về tài lộc, danh lợi, do đó năm nay sự nghiệp của chủ mệnh sẽ có cơ hội thăng tiến. Đặc biệt những ai làm trong lĩnh vực BĐS, xây dựng, nhà cửa sẽ càng gặp cát lợi, bội thu tài lộc. Đối với nữ mạng năm nay là năm thuận lợi, có lộc để sinh con, có một cuộc đời phúc phần.

Sao Thái Âm thịnh nhất vào tháng 9, sang tháng 11 âm lịch thì kém may khiến chủ mệnh có nhiều suy tư, phiền muộn. Do đó dù là cát tinh thì chủ mệnh vẫn nên tiến hành cúng sao Thái Âm vào 26 âm lịch hàng tháng để tăng thêm may mắn. Tốt nhất là 26.1 âm lịch, đặt ở hướng chính Bắc, đây là ngày cát tinh Thái Âm tiếp quản địa cầu. Mặt khác người xưa nhắc nhở khi gặp sao Thái Âm chiếu dù phú quý nhưng cần biết tiết kiệm, giữ gìn mới may mắn.

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng năm 2022 theo vận hạn

Hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe xương khớp. Do đó năm nay chủ mệnh cần chú ý đi lại, tránh tranh chấp, xung đột, dễ bị thương về tay chân, xương khớp. Vì hạn chủ về bệnh xương khớp nên chủ mệnh cũng cần chú ý tránh ở nơi ẩm thấp. Trong các mối quan hệ hạn chế xung đột, không nên khiêu khích người khác dễ gặp rắc rối cho bản thân. Mặt khác cần chú ý tu dưỡng đạo đức, làm nhiều việc thiện mới gặp thuận lợi. 

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng năm 2022 theo vận niên

Vận niên Long Đắc Vũ, tức rồng gặp mây, cơ hội làm mưa cho thiên hạ. Điều này có nghĩa là trong năm nay chủ mệnh sẽ có cơ hội làm nhiều việc lớn, được cấp trên tin tưởng giao việc hệ trọng, xuất hành có lợi. Tuy nhiên để tránh xui xẻo chủ mệnh cần hết sức thận trọng, tỉnh táo suy xét, quyết tâm ắt sẽ thành công.

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng năm 2022 theo hạn Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc

Năm nay nữ mạng tuổi Tân Tỵ không phạm Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc nhưng lại phạm Hạn Hại Thái Tuế. Mang ý nghĩa gặp nhiều thăng trầm, cơ hội có nhưng dễ mất, dễ hiềm khích với người khác, bị tiểu nhân quấy phá.

Như vậy tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng năm 2022 khá suôn sẻ, nếu gặp may mắn tài lộc phú quý rủng rỉnh. Dưới đây là những lưu ý Tử Vi Trọn Đời đã tổng hợp lại để chủ mệnh dễ dàng nắm bắt và ghi nhớ:

 • Chủ mệnh chú ý giữ gìn sức khỏe, vận động thể thao điều độ, ăn uống khoa học, tránh các trò chơi mạnh dễ gặp nạn
 • Tránh tranh chấp, khiêu khích người khác, nhất là chốn đông người 
 • Tránh trèo cao, đi xe cộ cẩn thận
 • Dĩ hòa vi quý, tránh tranh chấp dễ thiệt thân
 • Chú ý thận trọng hơn vào tháng 11 âm lịch
 • Mọi việc cần suy xét thận trọng
 • Chú ý giữ gìn tiền bạc, biết tiết kiệm, không nên phung phí
 • Tránh sinh sống ở nơi khí hậu ẩm thấp
 • Làm nhiều việc thiện, tu tâm dưỡng tính

Mong rằng luận giải tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng năm 2022 ở trên đã mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả, nhất là chủ mệnh. Tử Vi Trọn Đời tin rằng số mệnh của mỗi người sẽ được hóa giải bằng sự thành tâm và nỗ lực.

Xem Thêm :

DMCA.com Protection Status