Xem tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng năm 2024 Chi Tiết Nhất

Xem tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng năm 2024 chi tiết về sức khỏe, gia đạo, tình duyên, sự nghiệp… là hung hay cát. Đồng thời bài viết sẽ mách chủ mệnh cách khắc phục, hoá giải vận xui trong năm 2024 Giáp Thìn.

Tổng quan tử vi nam mạng tuổi Tân Tỵ 2001 trong năm 2024

Quý nam sinh năm 2001, tuổi Tân Tỵ, tức cầm tinh con rắn, còn được gọi là Đông Tàng Chi Xà (nghĩa là rắn ngủ đông). Người tuổi Tân Tỵ mang mệnh Kim (là Bạch Lạp Kim, tức vàng trong sáp), mang ý nghĩa ẩn dụ là kim loại được loại bỏ hết tạp chất, trở thành nguyên chất, tinh khiết, có giá trị cao.

Nam tuổi Tân Tỵ là người sở hữu tích cách mạnh mẽ, họ thích giao tiếp, rất năng nổ. Đồng thời cũng là kiểu người nhanh nhạy, thông minh và có óc sáng tạo tốt. Nhờ những điểm này tuổi Tân Tỵ khá thành công trong sự nghiệp và cuộc sống, được nhiều người yêu thương.

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, mang mệnh Hoả (là Phú Đăng Hỏa, tức lửa đèn to), quý nam Tân Tỵ bước sang tuổi 24 (tính theo ÂL). Luận tử vi cho thấy năm nay chủ mệnh vận số không tốt vì gặp sao Vân Hớn, hạn Thiên La, vận niên Mã Trúng Đao.

Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Tân Tỵ trong năm 2024.

  • Mệnh: Xấu (Kim gặp Hỏa. Theo ngũ hành Kim và Hỏa là mối quan hệ tương khắc, Hoả khắc Kim)
  • Thiên Can: Bình Hoà(Tân gặp Giáp)
  • Địa Chi: Bình Hoà  (Tỵ gặp Thìn)
  • Sao chiếu mệnh: Sao Vân Hớn
  • Vận hạn: Gặp Hạn Thiên La
  • Vận niên: Mã Trúng Đao
  • Hạn Thái Tuế: Không phạm Thái Tuế
  • Hạn Tam Tai: Không phạm Tam Tai 
  • Hạn Kim Lâu: Phạm Kim Lâu Tử
  • Hạn Hoang Ốc: Phạm Lục Hoang Ốc

Chi tiết tử vi nam mạng tuổi Tân Tỵ 2001 trong năm 2024

Dựa vào thông tin tử vi tổng quan, chúng ta đi vào luận giải chi tiết, để xem xét rõ hơn về vận hạn mà chủ mệnh tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 sẽ gặp phải trong năm 2024 Giáp Thìn là gì. 

Sao chiếu mệnh

Năm 2024, quý nam tuổi Tân Tỵ gặp sao Vân Hớn chiếu mạng. Trong hệ thống Cửu Diệu, Vân Hớn là hung tinh thuộc hành Hoả. Người bị sao này chiếu thường sẽ trở nên bảo thủ, cộc cằn, nóng nảy, khó kiểm soát. Chính điều này gây ra các mâu thuẫn, rắc rối cho chủ mệnh.Mức độ ảnh hưởng của sao Vân Hớn đã được người xưa đúc kết qua đoạn thơ sau:

 

Vân Hớn tọa mệnh nhẹ nhàng sơ qua

Cả năm nhân khẩu lao đao sơ sài

Đầu năm bài bạc phá tài

Thua nhiều ăn ít hao tiền bất an

Văn thơ đấu khẩu đa đoan

Mang lời chịu tiếng bị quan quở hành

Hỏa Đức chiếu mệnh chẳng lành

Kiềm tính nóng nảy tụng tranh chẳng hiền

Tháng Tư tháng Tám phải kiêng

Kỵ trong hai tháng gia đình không yên

Gặp ai gây gổ làm ngơ

Nhịn nhục qua khỏi thì mình không sao”

Tin vui là sao Vân Hớn là hung tinh hạng nhẹ, chỉ gây các rắc rối thị phi, hao tài, nặng vào tháng 4 và 8 âm lịch. Năm nay chủ mệnh cần chú ý nhiều hơn trong tiền bạc, đầu tư cũng như kiểm soát tốt bản thân, hạn chế can dự các tranh chấp, mâu thuẫn dễ gây xung đột, rước họa vào thân. Đồng thời nên tích cực làm việc thiện, sống ngay thẳng, hiền hoà, giúp người thì dữ sẽ hoá lành.

Vận hạn

Năm nay nam chủ mệnh Tân Tỵ gặp hạn Thiên La, là tiểu hạn chủ về muộn phiền, làm tâm lý chủ mệnh thường xuyên bất an, ảnh hưởng nhiều khía cạnh từ công việc đến gia đạo, tình cảm đều không ổn định. Mức độ ảnh hưởng của hạn Thiên La đã được người xưa đúc kết qua đoạn thơ sau:

“Thiên La hạn ất quái kỳ

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an”

Để vượt qua hạn, chủ mệnh cần đối diện bằng cách kiểm soát được tinh thần, cảm xúc, tránh để tiêu cực lấn át. Trong các mối quan hệ gia đình, tình cảm cần nhẫn nhịn mới êm ấm. Khi gặp bất cứ vấn đề gì cần bình tĩnh xem xét, chớ hấp tấp, chuyện bé xé ra to, phạm sai lầm không đáng, gây tổn thương người mình yêu thương. Mặt khác, chủ mệnh nên rèn luyện, vận động nhiều để cải thiện thể chất, hỗ trợ sức khỏe tinh thần tốt hơn, tránh để bản thân rơi vào trạng thái nhàn rỗi quá lâu.

Vận niên

Mã Trúng Đao là vận niên xấu, tượng trưng cho hình ảnh ngựa bị thương, dự báo một năm nhiều rắc rối, tổn thất,chủ mệnh cần hết sức thận trọng từ tiền bạc đến kinh doanh.

Hạn tuổi năm 2024 – nam Tân Tỵ phạm hạn Kim Lâu và Hoang Ốc

Năm 2024, nam tuổi Tân Tỵ không phạm hạn đại hạn Tam Tai nhưng phạm Kim Lâu và Hoang Ốc. Cụ thể, năm nay chủ mệnh phạm Kim Lâu Tử, hạn xảy ra với con cái của chủ mệnh. Đồng thời chủ mệnh phạm hạn Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc, hạn khiến gia đình lục đục, kinh tế eo hẹp. VÌ phạm 2 hạn Kim Lâu và Hoang Ốc, chủ mệnh không nên làm nhà, xây sửa nhà cửa trong năm nay vì dễ gặp rắc rối, cản trở.

Kết luận: Năm Giáp Thìn 2024, tử vi của nam mạng tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 không được thuận lợi cho lắm, lời khuyên cho chủ mệnh là cần chú ý kiểm soát tốt tinh thần, tránh để cảm xúc chi phối. Đó chính là chìa khoá để chủ mệnh vượt qua các hạn xấu trong năm. Mong rằng những chia sẻ trên đã phần nào mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là nam chủ mệnh tuổi Tân Tỵ 2001.

 

DMCA.com Protection Status