Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng năm 2022 chi tiết

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng năm 2022 khá nhiều thăng trầm. Năm nay chủ mệnh gặp sao Thái Bạch chiếu chủ về hao tài, ốm đau, lận đận. Dưới đây là luận giải chi tiết giúp chủ mệnh nắm bắt rõ ràng và cụ thể hơn về vận mệnh của bản thân trong năm 2022.

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng năm 2022

Đầu tiên, tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng năm 2022 được Tử Vi Trọn Đời khái quát tổng quan qua các yếu tố tử vi cơ bản có vai trò dự đoán vận mệnh. Điều này nhằm mục đích giúp chủ mệnh dễ dàng nắm bắt, dễ dàng ghi nhớ và tránh nhầm lẫn.

Đôi nét về chủ mệnh sinh năm 2001 tuổi Tân Tỵ, tức tuổi con rắn. Tuổi này còn được gọi là Đông Tàng Chi Xà mang ý nghĩa là con rắn ngủ đông. Nam tuổi Tân Tỵ có tính cách hiện lương, ít so đo tính toán, coi trọng gia đình có ý chí, sớm trưởng thành. Theo khoa học tử vi, năm 2022 là năm không thuận lợi về mặt tiền tài và sức khỏe. Dưới đây là tổng quan các yếu tố tử vi năm 2022 của nam mạng tuổi Tân Tỵ trong năm 2022:

  • Mệnh: Kim gặp năm 2022 mệnh Kim: Bình thường
  • Địa chi: Tỵ gặp Dần: Lục Hại – Không tốt
  • Thiên can: Tân gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch (Kim Tinh) – Chủ về hao tài, bệnh tật
 • Vận hạn: Hạn Thiên Tinh – Chủ về ngộ độc, sức khỏe sa sút
 • Vận niên: Long Đắc Vũ – Làm mưa cho thiên hạ
 • Thái Tuế năm 2022: Phạm Hại Thái Tuế
 • Tam tai năm 2022: Không phạm
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm

2/ Chi tiết tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng năm 2022 và cách hóa giải

Tổng quan tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng năm 2022 cho thấy năm nay chủ mệnh gặp khá nhiều hạn. Những hạn này ảnh hưởng như thế nào đến sự nghiệp, tiền tài, sức khỏe, gia đạo, tình duyên của chủ mệnh sẽ được thể hiện cụ thể qua tử vi theo từng khía cạnh ở dưới đây.

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng năm 2022 theo thiên can địa chi

Thiên can của chủ mệnh là Tân gặp can của năm 2022 là Nhâm, hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên năm nay địa chi của chủ mệnh lại gặp Lục Hại là Dần hại Tỵ. Phạm Lục Hại sẽ gặp khó khăn, vất vả, nhiều tranh cãi, thiệt thân. Đặc biệt gia đạo sẽ có nhiều chuyện không vui, do đó chủ mệnh cần bình tĩnh xử lý, hạn chế cãi vã tối đa.

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng năm 2022 theo ngũ hành

Trong ngũ hành phong thủy, người tuổi Tân Tỵ 2001 thuộc mệnh Kim – Là Bạch Lạp Kim tức vàng trong sáp. Người tuổi này hợp với màu trắng, bạc, vàng và màu tăng thêm may mắn khi kết hợp là nâu và nâu vàng. Năm nay ngũ hành của chủ mệnh không tương khắc, không tương sinh. 

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng năm 2022 theo sao chiếu mệnh

Sao Thái Bạch còn gọi là Kim Tinh, đây là hung tinh mạnh nhất trong cửu diệu niên hạn. Do đó năm 2022 sẽ là năm khá trắc trở với chủ mệnh tuổi Tân Tỵ nam mạng. Sao Chiếu Bạch chiếu khiến công việc làm ăn, sự nghiệp gặp khó khăn, tiền tài hao hụt, tiểu nhân quấy phá, tâm tư nhiều phiền muộn. Sao Thái Bạch kỵ màu trắng quanh năm, nặng nhất vào tháng 2,5,8 âm lịch chủ mệnh cần đặc biệt lưu tâm. 

Để giảm bớt vận hạn do sao Thái Bạch chiếu, chủ mệnh cần tiến hành cúng sao giải hạn và 15 âm lịch hàng tháng. Tránh làm việc lớn vào 3 tháng đại kỵ, tránh mặc đồ trắng, hạn chế dùng màu xám, ghi. Đồng thời cần làm nhiều việc tích đức. Nếu vượt qua được thì vận trình thăng tiến của chủ mệnh sẽ như “diều gặp gió”, có thể xem đây là tín hiệu đáng để nỗ lực nhiều hơn.

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng năm 2022 theo vận hạn

Hạn Thiên Tinh là hạn về ngộ độc, sức khỏe sa sút, dễ gặp rắc rối liên quan đến luật pháp, tệ hơn là dễ gặp nạn vào đêm khuya. Để giải hạn Thiên Tinh chủ mệnh cần làm nhiều việc thiện. Đồng thời cần chú ý đề phòng trộm cắp, hạn chế đi đêm khuya một mình, cẩn thận khi ăn uống, không nên ăn uống đồ lạ, dễ ngộ độc.

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng năm 2022 theo vận niên

Theo tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng năm 2022, vận niên chủ mệnh gặp là Long Đắc Vũ, tức rồng gặp mây, cơ hội làm mưa cho thiên hạ. Điều này có nghĩa là trong năm nay chủ mệnh sẽ có cơ hội làm nhiều việc lớn, được cấp trên tin tưởng giao việc hệ trọng. Tuy nhiên để tránh xui xẻo chủ mệnh cần hết sức thận trọng, tỉnh táo suy xét, quyết tâm ắt sẽ thành công.

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng năm 2022 theo hạn Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc

Năm nay nam mạng tuổi Tân Tỵ không phạm Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc nhưng lại phạm Hạn Hại Thái Tuế. Mang ý nghĩa gặp nhiều thăng trầm, cơ hội có nhưng dễ mất, dễ hiềm khích với người khác, bị tiểu nhân quấy phá.

Như vậy tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng năm 2022 gặp không ít trắc trở về tiền tài, sức khỏe và gia đạo, tình duyên. Đối với sao Thái Bạch chủ mệnh cần tiến hành giải hạn. Đồng thời với đó, đời sống của chủ mệnh cần được thận trọng hơn. Dưới đây là những lưu ý Tử Vi Trọn Đời đã tổng hợp nhằm giúp chủ mệnh có một năm thuận buồm xuôi gió, hóa giải được vận xui:

 • Chú ý khám sức khỏe định kỳ, có bệnh cần chữa dứt điểm, tránh chủ quan
 • Giữ tiền bạc cẩn thận, chú ý tiểu nhân 
 • Hạn chế cho vay tiền
 • Cẩn thận khi ăn uống, tránh đi đến nơi rừng thiêng nước độc
 • Dĩ hòa vi quý, tránh tranh chấp dễ thiệt thân
 • Mọi việc cần suy xét thận trọng
 • Hạn chế đi đêm, không nên uống rượu bia khi tham gia giao thông
 • Cẩn thận tháng 2, 5 và 8 âm lịch
 • Làm nhiều việc thiện, tu tâm dưỡng tính

Mong rằng luận giải tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng năm 2022 ở trên đã mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả, nhất là chủ mệnh. Tử Vi Trọn Đời tin rằng số mệnh của mỗi người sẽ được hóa giải bằng sự thành tâm và nỗ lực.

Xem Thêm :

DMCA.com Protection Status