Xem tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2024 Chi Tiết Nhất

Xem tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2024 chi tiết về sức khỏe, gia đạo, tình duyên, sự nghiệp… hung hay cát. Đồng thời bài viết sẽ mách chủ mệnh cách khắc phục, hoá giải vận xui trong năm 2024 Giáp Thìn.

Tổng quan tử vi nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991 trong năm 2024

Quý nữ sinh năm 1991, tuổi Tân Mùi, tức cầm tinh con dê, còn được gọi là Đắc Lộc Chi Dương (nghĩa là dê có lộc). Người tuổi Tân Mùi mang mệnh Thổ (là Lộ Bàng Thổ) tức đất ven đường. Mang ý nghĩa của sự chắc chắn, kiên cố và bằng phẳng. Nét đặc trưng này phần nào thể hiện con người của chủ mệnh.

Nữ tuổi Tân Mùi thường là người có tính cách ôn hoà, cởi mở và khá chu đáo, biết chăm sóc bản thân và hưởng thụ cuộc sống. Phần nhiều họ là kiểu người thích an nhàn, không thích ganh đua, tranh đấu. Do đó thường ít thăng tiến hay giữ chức vị cao.

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, năm mang mệnh Hoả ( là Phú Đăng Hỏa), tức lửa đèn to. Năm nay quý nữ Tân Mùi bước sang tuổi 34 (tính theo ÂL). Luận tử vi cho thấy năm nay chủ mệnh vận khá tốt nhờ có sao Thái Dương chiếu. 

Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Tân Mùi trong năm 2024.

  • Mệnh: Tốt (Thổ gặp Hỏa. Theo ngũ hành là mối quan hệ tương sinh, Hoả sinh Thổ, tốt)
  • Thiên Can: Bình Hoà (Tân gặp Giáp)
  • Địa Chi: Tứ Hành Xung (Mùi gặp Thìn) – Xấu
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương – tốt
  • Vận hạn: Gặp Hạn Địa Võng – tiểu hạn 
  • Vận niên: Dương Hồi Ngàn – Tốt
  • Hạn Thái Tuế: Phạm Hình Thái Tuế
  • Hạn Tam Tai: Không phạm
  • Hạn Kim Lâu: Không phạm
  • Hạn Hoang Ốc: Không phạm

Chi tiết tử vi nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991 trong năm 2024

Sau khi nắm tổng quan, dưới đây là luận tử vi chi tiết để giúp nữ chủ mệnh hình dung cụ thể hơn về bảng tử vi của mình trong năm 2024.

Sao chiếu mệnh

Năm 2024, quý nữ tuổi Tân Mùi gặp sao Thái Dương chiếu mạng. Trong hệ thống Cửu Diệu, Thái Dương là sao thuộc hành Hoả, một trong những cát tinh mang lại sự tốt lành, may mắn cho chủ mệnh trong công việc lẫn cuộc sống, sức khỏe. Mức độ ảnh hưởng của sao  Thái Dương đã được người xưa đúc kết qua đoạn thơ sau:

Thái Dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

Người gặp sao Thái Dương chiếu mạng trong năm dự có nhiều tin tốt lành. Đối với nữ chủ mệnh, đây là năm thuận lợi để sinh em bé khoẻ mạnh, mỹ miều, khôn ngoan. Nếu chủ mệnh còn độc thân thì năm nay sẽ có cơ hội gặp được người tâm ý. Về sự nghiệp năm nay cũng khá xán lạn, giao đạo yên ấm.

Điểm cần lưu ý, vì Thái Dương đại diện cho Mặt Trời, do đó chủ mệnh nên tránh làm những việc sai trái, thất đức hậu quả sẽ nghiêm trọng. Ngoài ra nên chú ý vào tháng 6 và 10 âm lịch có thể gặp tai họa bất ngờ, sức khỏe ảnh hưởng song không quá nghiêm trọng.

Để giảm vận xui từ sao Thái Dương chủ mệnh có thể tiến hành làm lễ cúng sao vào 27 âm lịch hàng tháng trong khoảng 11h-13h. Ngoài ra chủ mệnh nên hành thiện tích đức để may mắn càng nhiều, vận rủi giảm bớt.

Vận Hạn

Năm nay nữ chủ mệnh gặp hạn Địa Võng. Đây mặc dù là tiểu hạn, nhưng ảnh hưởng của nó lại gây khó khăn cho chủ mệnh ở nhiều mặt, từ kinh doanh làm ăn cho đến công việc, khiến chủ mệnh dễ nản lòng, buồn phiền và bỏ giữa chừng. Mức độ ảnh hưởng của hạn Địa Võng đã được người xưa đúc kết qua đoạn thơ sau:

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may 

Địa Võng mang nghĩa là lưới đất, tượng trưng cho hệ thống luân lý như đạo đức và pháp luật. Do đó, chủ mệnh nên chú ý trong năm tránh làm những việc trái đạo đức, pháp luật, hệ quả sẽ nghiêm trọng hơn rất nhiều. Tránh làm việc dễ gây hiểu lầm, tự rước thi phi vào người.

Vận niên

Dương Hồi Ngàn là vận niên tốt, tượng trưng cho hình ảnh Dê về với núi rừng, nơi nó thuộc về, có thể thỏa chí tang bồng. Dự báo những biến chuyển tốt trong công việc, kinh doanh nếu chủ mệnh có thể nhìn thấy và chớp lấy. 

Hạn tuổi năm 2024 – nữ Tân Mùi phạm Hình Thái Tuế

Năm 2024, nữ tuổi Tân Mùi không phạm các hạn lớn là Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc. Do đó đây sẽ là năm thuận lợi để chủ mệnh tiến hành các việc lớn như kết hôn, dựng vợ gả chồng cũng rất tốt.

Tuy nhiên năm nay chủ mệnh lại phạm hạn Thái Tuế – Hình Thái Tuế, dự báo một năm nhiều thị phi, tai hoạ, thậm chí nghiêm trọng có thể là phá sản. Do đó trong mọi việc nên hết sức thận trọng. 

Kết luận: Năm Giáp Thìn 2024, tử vi của nữ mạng tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 phần nhiều khá thuận lợi và may mắn. Trong năm chủ mệnh có nhiều tin vui song nên chú ý giữ gìn sức khoẻ nhiều hơn nhé!

Mong rằng những chia sẻ trên đã phần nào mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là nữ chủ mệnh tuổi Tân Mùi 1991

DMCA.com Protection Status