Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2022 chi tiết

Xem luận giải tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2022 giúp chủ mệnh nắm được tình hình vận mệnh. Từ đó chủ động những rủi ro, khó khăn, các hạn có thể xảy đến trong năm. Ngoài ra ở cuối bài, Tử Vi Trọn Đời còn tổng quan lại các lưu ý chủ mệnh cần nắm để một năm thuận buồm xuôi gió.

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2022 được Tử Vi Trọn Đời tổng quan qua các yếu tố cơ bản tác động đến vận mệnh trong năm, các hạn gặp phải để chủ mệnh dễ hình dung, dễ nắm, tránh nhầm lẫn khi đi vào chi tiết.

Theo đó, nữ mạng tuổi Tân Mùi, tức tuổi con dê, được gọi là Đắc Lộc Chi Dương, tức Dê có lộc. Nữ tuổi này có đời sống nhiều thăng trầm, có khó khăn song cũng có quý nhân phù trợ, trung niên vận số sẽ tốt đẹp hơn nhiều. Năm 2022 là năm chủ mệnh bước sang tuổi 32. Đây là năm chủ mệnh gặp khá nhiều hạn về sức khỏe cần đặc biệt chú ý. Dưới đây là tổng quan tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng chủ mệnh có thể tham khảo:

  • Mệnh: Thổ gặp năm 2022 mệnh Kim: Thổ sinh Kim – Sinh Xuất (hao tài, sức khỏe sa sút)
  • Địa chi: Mùi gặp Dần: Bình thường
  • Thiên can: Tân gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú – ách tinh mang tai họa
 • Vận hạn: Hạn Huỳnh Tuyền – hạn chủ về bệnh tật
 • Vận niên: Mã Trúng Đao – Ngựa chiến bị thương
 • Thái Tuế năm 2022: Không phạm
 • Tam tai năm 2022: Không phạm
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử (tử biệt sinh ly)

2/ Chi tiết tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2022

Như vậy có thể thấy, tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2022 có sao Thổ Tú là ách tinh chiếu; gặp hạn Huỳnh Tuyền là hạn chủ về vận xui; gặp vận niên Mã Trúng Đao và phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử. Dưới đây là chi tiết tử vi chủ mệnh có thể tham khảo để hiểu rõ hơn các tác động trong từng khía cạnh:

Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2022 theo thiên can địa chi

Thiên can, địa chi năm 2022 của nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991 bình thường, không trắc trở song cũng không thuận lợi, mọi thứ đều phải tự thân vận động, không có quý nhân phù trợ. Chính vì vậy đây sẽ là năm chủ mệnh cần nỗ lực hết mình nhiều hơn để có thể đạt được những gì mình mong muốn.

Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2022 theo ngũ hành

Người tuổi Tân Mùi trong ngũ hành sẽ thuộc mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ, tức đất ven đường. Do đó người tuổi này có màu bản mệnh của mệnh Thổ là nâu đậm, vàng, vàng nâu. Ngoài ra các màu tương sinh tăng sự may mắn, tài lộc là màu mệnh Hỏa là đỏ, cam, hồng, tím.

Năm 2022 là năm mệnh kim, theo ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim, tức sinh xuất. Điều này có nghĩa là năm 2022 là năm sinh xuất với chủ mệnh tuổi Tân Mùi 1991, chủ mệnh dễ hao tài, sức khỏe dễ bị sa sát cần chú ý nhiều hơn.

Tử vi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2022 theo sao chiếu mệnh

Năm 2022 nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991 có sao Thổ Tú chiếu. Đây là một trong 3 sao xấu nhất đem lại các điều chẳng may về nhiều mặt từ tiền tài, sức khỏe đến gia đạo, sự nghiệp, tình duyên. Đặc biệt vào tháng 4, 8 âm lịch là 2 tháng xấu nhất cần đặc biệt chú ý.

Tử vi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2022 theo vận hạn, vận niên

Năm 2022 nữ mạng Tân Mùi gặp hạn Huỳnh Tuyền đây là đại hạn chủ về ốm đau, bệnh tật nghiêm trọng, khó có thể qua khỏi. Mặt khác hạn Huỳnh Tuyền còn ảnh hưởng đến công việc làm ăn (nhất là làm ăn liên quan đến sông nước) và gia đạo của chủ mệnh.

Đối với vận niên, năm nay nữ mạng là Mã Trúng Đao tức ngựa chiến bị thương. Điều này có nghĩa là trong năm chủ mệnh sẽ dễ bị thương về tiền tài, tình cảm, thậm chí là hao tâm tốn sức khi cạnh tranh nhưng lợi lộc chẳng thu được nhiều.

Tử vi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2022 theo hạn Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc

Năm 2022 là năm chủ mệnh không gặp các hạn nặng như Tam Tai, Thái Tuế hay Kim Lâu nhưng lại phạm hạn Hoang Ốc là hạn Ngũ Thọ Tử. Đây là hạn về sinh ly tử biệt, trong năm chủ mệnh có thể có chuyện buồn trong gia đình, tình cảm có thể bị chia rẽ.

3/ Cách hóa giải vận hạn tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng trong năm 2022

Mặc dù tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2022 khá um ám với nhiều hạn nặng. Tuy nhiên chủ mệnh không cần quá lo lắng. Nữ chủ mệnh có thể tiến hành cúng giải hạn sao, điển hình là sao Thổ Tú vào thời gian đăng viên, tốt nhất là 19/1 âm lịch hướng về chính Tây. Chủ mệnh có thể chọn các vật phẩm hợp phong thủy như vòng bạc trắng, thạch anh màu trắng để hóa giải sát khí của sao Thổ Tú chiếu mạng.

Mặt khác quan trọng hơn chủ mệnh cần thận trọng trong từng hành động, các tính toán, tốt nhất vẫn nên kiêng cữ. Một số lưu ý chủ mệnh tuổi Tân Mùi 1991 cần lưu tâm để góp phẩn hóa giải vận hạn như:

 • Khám sức khỏe định kỳ, có bệnh cần chữa dứt điểm sớm, tránh chủ quan kéo dài
 • Trong mọi công chuyện cần chuẩn bị cẩn thận, kiên trì theo đuổi, có trách nhiệm và tâm huyết sẽ đạt được kết quả như ý.
 • Cuộc sống hôn nhân nên nhường nhịn, thấu hiểu, bớt cãi cọ mới yên ấm
 • Đề phòng tiểu nhân hãm hại, không nên đi làm ăn xa
 • Nếu chăn nuôi không nên mở rộng quy mô hay làm liều dễ phá sản
 • Tránh đi đêm, đi chơi xa, chơi các trò mạo hiểm
 • Không nên thay đổi công việc trong năm nay
 • Không nên làm chứng từ cho bất kỳ ai
 • Tránh làm nhà, gia đình dễ chia rẽ, lâm vào tử biệt sinh ly
 • Kiểm soát bản thân, cơn nóng, tránh xung đột
 • Nên làm việc thiện, tu nhân tích đức, trau dồi phẩm hạnh

 

Trên đây Tử Vi Trọn Đời đã tổng quan cũng như chi tiết về Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2022. Mong rằng những chia sẻ trên đã mang đến nhiều thông tin hữu ích cho quý độc giả, nhất là chủ mệnh tuổi Tân Mùi để chủ động hơn trong mọi việc.

Xem Thêm :

DMCA.com Protection Status