Xem tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng năm 2024 Chi Tiết Nhất

Xem tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nam mang năm 2024 chi tiết về sức khỏe, gia đạo, tình duyên, sự nghiệp… hung hay cát. Đồng thời bài viết sẽ mách chủ mệnh cách khắc phục, hoá giải vận xui trong năm 2024 Giáp Thìn.

Tổng quan tử vi nam mạng tuổi Tân Mùi 1991 trong năm 2024

Quý nam sinh năm 1991, tuổi Tân Mùi, tức cầm tinh con dê, còn được gọi là Đắc Lộc Chi Dương (nghĩa là dê có lộc). Người tuổi Tân Mùi mang mệnh Thổ (là Lộ Bàng Thổ) tức đất ven đường. Mang ý nghĩa của sự chắc chắn, kiên cố và bằng phẳng. Nét đặc trưng này phần nào thể hiện con người của chủ mệnh.

Nam tuổi Tân Mùi thường là người có tính cách ôn hoà, ít có khả năng gây sóng gió. Họ có hoài bão và ý chí mạnh mẽ, khá chăm chỉ và giỏi chịu đựng áp lực. Phần đa họ ít khi bộc lộ suy nghĩ và cảm xúc của mình với người khác. Đây cũng là nhược điểm khiến người tuổi Tân Mùi khó khăn trong việc thăng tiến.

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, năm mang mệnh Hoả ( là Phú Đăng Hỏa), tức lửa đèn to. Năm nay quý nam Tân Mùi bước sang tuổi 34 (tính theo ÂL). Luận tử vi cho thấy năm nay chủ mệnh vận khá xấu, kinh doanh bất lợi, khó khăn, sức khỏe ảnh hưởng nên thận trọng nhiều hơn.

Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Tân Mùi trong năm 2024.

  • Mệnh: Tốt (Thổ gặp Hỏa. Theo ngũ hành là mối quan hệ tương sinh, Hoả sinh Thổ, tốt)
  • Thiên Can: Bình Hoà (Tân gặp Giáp)
  • Địa Chi: Tứ Hành Xung (Mùi gặp Thìn) – Xấu
  • Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô – Xấu, chủ về bệnh tật
  • Vận hạn: Gặp Hạn Địa Võng – tiểu hạn 
  • Vận niên: Dương Hồi Ngàn – Tốt
  • Hạn Thái Tuế: Phạm Hình Thái Tuế
  • Hạn Tam Tai: Không phạm
  • Hạn Kim Lâu: Không phạm
  • Hạn Hoang Ốc: Không phạm

Chi tiết tử vi nam mạng tuổi Tân Mùi 1991 trong năm 2024

Sau khi nắm tổng quan, dưới đây là luận tử vi chi tiết để giúp nam chủ mệnh hình dung cụ thể hơn về bảng tử vi của mình trong năm 2024.

Sao chiếu mệnh

Năm 2024, quý nam tuổi Tân Mùi gặp sao Kế Đô chiếu mạng. Trong hệ thống Cửu Diệu, Kế Đô là sao thuộc hành Thổ, một trong những hung tinh chủ về thị phi, hao tài, bệnh tật, hoạ vô đơn chí. Mức độ ảnh hưởng của sao Kế Đô đã được người xưa đúc kết qua đoạn thơ sau:

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

Người gặp sao Thái Âm chiếu mạng nên thận trọng trong quản lý tiền bạc, không nên đầu tư lớn. Chú ý giữ gìn sức khỏe nhiều hơn, quan tâm đến chế độ ăn uống, rèn luyện cũng như nghỉ ngơi. Chuyện tình cảm cẩn thận xung đột từ những chuyện nhỏ nhặt. Gia đạo có thể gặp chuyện không hay. Tháng xấu nhất sao Kế Đô chiếu là tháng 3 và 9 âm lịch, chủ mệnh nên hết sức thận trọng. 

Để giảm vận xui từ sao Kế Đô chủ mệnh có thể tiến hành làm lễ cúng sao vào 18 âm lịch hàng tháng trong khoảng 13h-15h. Ngoài ra chủ mệnh nên hành thiện tích đức để may mắn càng nhiều, vận rủi giảm bớt.

Vận hạn

Năm nay nam chủ mệnh gặp hạn Địa Võng. Đây mặc dù là tiểu hạn, nhưng ảnh hưởng của nó lại gây khó khăn cho chủ mệnh ở nhiều mặt, từ kinh doanh làm ăn cho đến công việc, khiến chủ mệnh dễ nản lòng, buồn phiền và bỏ giữa chừng. Mức độ ảnh hưởng của hạn Địa Võng đã được người xưa đúc kết qua đoạn thơ sau:

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may 

Địa Võng mang nghĩa là lưới đất, tượng trưng cho hệ thống luân lý như đạo đức và pháp luật. Do đó, chủ mệnh nên chú ý trong năm tránh làm những việc trái đạo đức, pháp luật, hệ quả sẽ nghiêm trọng hơn rất nhiều. Tránh làm việc dễ gây hiểu lầm, tự rước thi phi vào người.

Vận niên

Dương Hồi Ngàn là vận niên tốt, tượng trưng cho hình ảnh Dê về với núi rừng, nơi nó thuộc về, có thể thỏa chí tang bồng. Dự báo những biến chuyển tốt trong công việc, kinh doanh nếu chủ mệnh có thể nhìn thấy và chớp lấy. 

Hạn tuổi năm 2024 – nam Tân Mùi phạm Hình Thái Tuế

Năm 2024, nam tuổi Tân Mùi không phạm các hạn lớn là Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc. Do đó đây sẽ là năm thuận lợi để chủ mệnh tiến hành các việc lớn như xây nhà, sửa nhà hoặc kết hôn cũng rất tốt.

Tuy nhiên năm nay chủ mệnh lại phạm hạn Thái Tuế – Hình Thái Tuế, dự báo một năm nhiều thị phi, tai hoạ, thậm chí nghiêm trọng có thể là phá sản. Do đó trong mọi việc nên hết sức thận trọng. 

Kết luận: Năm Giáp Thìn 2024, tử vi của nam mạng tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 phần nhiều trắc trở, không thuận lợi về tiền bạc, làm ăn, kinh doanh và sức khoẻ, nên thận trọng nhiều hơn. 

Mong rằng những chia sẻ trên đã phần nào mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là nam chủ mệnh tuổi Tân Mùi 1991

DMCA.com Protection Status