Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng năm 2022 chi tiết

Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng năm 2022 nhờ có sao Thái Dương chiếu mệnh mang lại may mắn về đường làm ăn, buôn bán, sự nghiệp thăng tiến. Tuy nhiên năm nay cũng là năm dễ hao tài của chủ mệnh, cần chú ý hạn Toán Tận, vận niên Mã Trúng Đao và hạn Hoang Ốc. Tử vi nam mạng tuổi Tân Mùi sẽ được Tử Vi Trọn Đời chia sẻ ngay dưới đây.

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng năm 2022

Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng năm 2022 được Tử Vi Trọn Đời tổng quát với các yếu tố tử vi cơ bản nhất, dự đoán vận mệnh, vận hạn trong năm. Việc tổng quan này nhằm mục đích giúp bạn, nhất là chủ mệnh dễ hình dung về vận mệnh trong năm, tránh nhầm lẫn khi đi vào chi tiết.

Nam mạng tuổi Tân Mùi tức tuổi con dê là Đắc Lộc Chi Dương, tức Dê có lộc. Nam tuổi này ôn hòa, nhu thuận, có ý chí nhưng số mệnh gặp nhiều trắc trở, thường hậu vận mới thăng tiến. Năm 2022 là năm khá thuận về đường tài lộc của chủ mệnh tuổi Tân Mùi song lại dễ hao tài, cần thận trọng tính toán chi tiêu, đặt lòng tin người.

  • Mệnh: Thổ gặp năm 2022 mệnh Kim: Thổ sinh Kim – Sinh Xuất (hao tài, sức khỏe sa sút)
  • Địa chi: Mùi gặp Dần: Bình thường
  • Thiên can: Tân gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương – Cát tinh chủ về phú quý
 • Vận hạn: Hạn Toán Tận – Hạn chủ về tiền bạc, hao tài, ngộ trúng (ngộ độc)
 • Vận niên: Mã Trúng Đao – Ngựa chiến bị thương
 • Thái Tuế năm 2022: Không phạm
 • Tam tai năm 2022: Không phạm
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử (tử biệt sinh ly)

2/ Chi tiết tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng năm 2022

Dưới đây là chi tiết tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng năm 2022 chủ mệnh có thể tham khảo để hình dung rõ hơn các tác động từ vận hạn, số mệnh đến đường công danh sự nghiệp, tiền tài cũng như tình duyên, gia đạo và sức khỏe.

Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng năm 2022 theo thiên can địa chi

Thiên can, địa chi là 2 yếu tố quan trọng để dự đoán vận mệnh, tính cách của một người. Người tuổi Tân Mùi có can Tân tức mới, vạn vật đều có sự thu hoạch, mọi sự đều có kết quả nếu cố gắng. Về địa chi chủ mệnh thuộc chi Mùi nghĩa là âm khi biểu trưng cho sự suy giảm. Năm 2022 thiên can và địa chi của chủ mệnh tuổi Tân Mùi 1991 không có gì đặc biệt, mọi sự bình thường.

Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng năm 2022 theo ngũ hành

Trong ngũ hành phong thủy, người sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi thuộc mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ, tức đất ven đường. Màu bản mệnh của người tuổi Tân Mùi mệnh Thổ là nâu đậm, vàng, vàng nâu; màu tương sinh là màu mệnh Hỏa là đỏ, cam, hồng, tím.

Năm 2022 là năm mệnh kim, theo ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim, tức sinh xuất. Điều này có nghĩa là năm 2022 là năm sinh xuất với chủ mệnh tuổi Tân Mùi 1991, chủ mệnh dễ hao tài, sức khỏe dễ bị sa sát cần chú ý nhiều hơn.

Tử vi Tân Mùi 1991 nam mạng năm 2022 theo sao chiếu mệnh

Năm 2022 nam mạng tuổi Tân Mùi 1991 có sao Thái Dương (Mặt Trời – đệ nhất trong cửu diệu niên hạn) chiếu mệnh. Đây là cát tinh chủ về tài lộc, nhất là nam giới. Chủ mệnh sẽ gặp thuận lợi trong đường công danh, làm ăn, nhất là buôn bán, nếu tạo dựng thương hiệu sẽ có tầm ảnh hưởng. 

Tháng 6 và 10 âm lịch là 2 tháng đại cát của sao Thái Dương. Tuy nhiên vì bản chất là ánh sáng cần quang minh nên chủ mệnh cần làm ăn chính đáng, không bất hợp pháp, mờ ám thì sẽ thu lợi nhiều.

Tử vi Tân Mùi 1991 nam mạng năm 2022 theo vận hạn, vận niên

Vận hạn năm 2022 của nam mạng tuổi Tân Mùi 1991 là Hạn Toán Tận, hạn này chủ về hao tài, ngộ trúng, dễ bị cướp giật, gặp các sự cố bất thình lình. Do đó chủ mệnh cần đặc biệt thận trọng trong mọi hành sự dù lớn hay nhỏ. Năm 2022 vận niên của nam mạng tuổi Tân Mùi là Mã Trúng Đao, tức Ngựa chiến bị thương, tránh cạnh tranh với ai, việc mình mình làm sẽ giảm được rủi ro, các thất bại.

Tử vi Tân Mùi 1991 nam mạng năm 2022 theo hạn Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc

Năm 2022 là năm chủ mệnh không gặp các hạn nặng như tam tai, thái tuế hay kim lâu nhưng lại phạm hạn Hoang Ốc là hạn Ngũ Thọ Tử. Đây là hạn về sinh ly tử biệt, trong năm chủ mệnh có thể có chuyện buồn trong gia đình, tình cảm có thể bị chia rẽ.

3/ Cách hóa giải vận hạn tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng trong năm 2022

Như vậy có thể thấy, tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng năm 2022 được sao Thái Dương chiếu nên thuận về đường sự nghiệp, tiền tài nếu làm ăn chính đáng, không mập mờ. Tuy nhiên đây cũng là năm chủ mệnh hao tài, cần đề phòng trộm cắp, cướp giật, các sự cố bất ngờ, gia đạo và tình cảm có thể trục trặc.

Để giải hạn chủ mệnh có thể cúng sao giải hạn vào 27 âm lịch vào đầu năm. Mặt khác quan trọng hơn chủ mệnh cần thận trọng trong từng hành động, các tính toán, tốt nhất vẫn nên kiêng cữ. Một số lưu ý chủ mệnh tuổi Tân Mùi 1991 cần lưu tâm để góp phẩn hóa giải vận hạn như:

 • Hạn chế cầm nhiều tiền bạc, của cải khi đi đường dù đi chơi hay đi làm
 • Hạn chế đi xa, kỵ sông nước cầu phà
 • Hạn chế đầu tư vào lĩnh vực mới
 • Hạn chế làm ăn liên quan đến lâm sản, dễ thua thiệt
 • Cẩn trọng trong mọi chuyện, đi lại tránh các sự cố tai họa ập đến bất ngờ
 • Hạn chế rượu bia, các công việc liên quan máy móc nguy hiểm, tránh đến các nơi rừng thiêng nước độc
 • Nên làm việc thiện, tu nhân tích đức, trau dồi phẩm hạnh

 

Trên đây Tử Vi Trọn Đời đã tổng quan cũng như chi tiết về Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng năm 2022. Mong rằng những chia sẻ trên đã mang đến nhiều thông tin hữu ích cho quý độc giả, nhất là chủ mệnh tuổi Tân Mùi để chủ động hơn trong mọi việc.

Xem Thêm :

DMCA.com Protection Status