Xem tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng năm 2024 Chi Tiết Nhất

Xem tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng năm 2024 chi tiết về sức khỏe, gia đạo, tình duyên, sự nghiệp… Đồng thời bài viết sẽ mách chủ mệnh cách khắc phục, hoá giải vận xui trong năm 2024 Giáp Thìn.

Tổng quan tử vi Nữ mạng tuổi Tân Dậu 1981 trong năm 2024

Nữ sinh năm 1981, tuổi Tân Dậu, cầm tinh con gà, còn được gọi là Long Tàng Chi Kê, tức gà trong lồng. Người tuổi Tân Dậu mang mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc (nghĩa là cây lựu đá). Với ý nghĩa dù là hành Mộc nhưng lại có khí chất của đá, sức sống vô cùng mãnh liệt. 

Nữ tuổi Tân Dậu có tính cách quyết đoán, khá cứng rắn, dám đương đầu với khó khăn và thử thách trong cuộc sống. Mặt khác họ cũng rất thận trọng, tinh thần trách nhiệm cao, làm việc chăm chỉ, khá thành công trong sự nghiệp.

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, năm mang mệnh Hoả (Phú Đăng Hỏa, tức lửa đèn to). Luận tử vi cho thấy quý nữ Tân Dậu bước sang tuổi 44 (tính theo ÂL) có bảng tử vi thuận về sự nghiệp nhưng cần chú ý đến sức khỏe tinh thần, gia đạo.

Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Tân Dậu trong năm 2024.

  • Mệnh: Sinh xuất (mệnh Mộc gặp năm 2024 là mệnh Hoả). Theo ngũ hành thì Mộc sinh Hoả, Mộc dễ bị hao tổn)
  • Thiên Can: Bình Hoà (Tân gặp Giáp), cơ bản bình thường
  • Địa Chi: Tương sinh, thuận lợi về sự nghiệp, đầu tư, kinh doanh
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch – hung tinh hao tài, gặp tiểu nhân, kẻ xấu hãm hại
  • Vận hạn: Gặp Hạn Thiên La – tình cảm không ổn, tâm lý không vững, bất ổn
  • Vận niên: Hầu Thực Quả (tốt)
  • Hạn Thái Tuế: Không phạm
  • Hạn Tam Tai: Không phạm
  • Hạn Kim Lâu: Phạm Kim Lâu Súc – gây thiệt hại với gia đình kinh doanh vật nuôi 
  • Hạn Hoang Ốc: Không phạm –  Thuận lợi làm nhà

Chi tiết tử vi Nam mạng tuổi Tân Dậu 1981 trong năm 2024

Sau khi nắm tổng quan, dưới đây là luận tử vi chi tiết để giúp nữ chủ mệnh hình dung cụ thể hơn về bảng tử vi của mình trong năm 2024.

Sao chiếu mệnh

Năm 2024, nữ chủ mệnh tuổi Tân Dậu gặp sao Thái Bạch. Đây là hung tinh mạnh nhất trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Sao Thái Bạch chiếu mạng dễ gây hao tài, ốm đau, công việc không thuận lợi. Đối với người ăn ở mất đức khi gặp sao Thái Bạch sẽ có hoạ lớn, thậm chí nguy hiểm đến cả tính mạng. Dưới đây là bài thơ ví von tính chất, mức độ nguy hiểm của sao Thái Bạch của người xưa:

“Thái Bạch hạn ấy nặng thay

Nam nữ máu huyết kị rày gươm đao

Kim tinh bạch hổ vì sao

Cứ mặc áo trắng chiếu vào phương tây

Cưới gả tạo lập gia đường

Tháng năm kỵ lắm tổn thương chẳng hiền

Bi ai tang khó hao tiền

Không tai cũng bệnh trong năm khỏi nào

Có người cũng nhẹ không sao

Có người bị vướng tù lao giam cầm

Cũng nên tích đức thiện tâm

Quý nhân phù trợ ai đau được mình ”

Mặc dù là sao dữ nhưng nếu chủ mệnh vượt qua được thời gian khó khăn thì sau vận trình sẽ thăng tiến cực kỳ nhanh. Vậy nên chủ mệnh không cần quá lo lắng. Để giảm bớt vận hạn, có thể cúng giải hạn sao hàng tháng. Đồng thời nên tu nhân tích đức, hiếu thảo, hiếu kính, làm nhiều việc thiện

Vận hạn

Hạn Thiên La là hạn chủ về sức khoẻ, tình cảm và tâm lý. Người xưa ví von mức độ nghiêm trọng của hạn Thiên La như sau:

“Thiên La bệnh ấy quái kỳ

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an”

Hạn Thiên La gây ảnh hưởng đến các mối quan hệ của chủ mệnh, như vợ chồng hay lục đục, ghen tuông vô cớ, lời qua tiếng lại. Nếu không giữ được thái độ bình tĩnh sẽ rất dễ dẫn đến gia đình ly tán. Mặt khác, hạn Thiên La khiến tinh thần, tâm lý của chủ mệnh không ổn, người suy nhược, mệt mỏi, hay lo lắng, buồn rầu… Nếu kiểm soát không tốt sẽ rất dễ gây ra chứng trầm cảm, kéo dài ảnh hưởng đến sức khoẻ. Do đó chủ mệnh nên hết sức lưu ý.

Vận niên

Vận niên Hầu Thực Quả mang ý nghĩa là khỉ ăn trái cây, dự báo một năm no đủ, buôn bán kinh doanh to nhỏ đều có lời. Tuy nhiên ở khía cạnh tình cảm vận niên Hầu Thực Quả dự báo chủ mệnh dễ vướng phải các rắc rối, trục trặc, khó gắn kết nếu không cảm thông, chia sẻ cho nhau.

Hạn tuổi năm 2024 – Nữ Tân Dậu không phạm Tam Tai, Thái Tuế và Hoang Ốc, thuận lợi kết hôn

Năm 2024 là năm tốt cho các chuyện đại sự như dựng nhà, kết hôn. Vì năm nay chủ mệnh không phạm Tam Tai, Thái Tuế. Đồng thời Hoang Ốc rơi vào cung Nhì Nghi, thuận lợi làm nhà. 

Đối với Kim Lâu, năm nay chủ mệnh phạm Kim Lâu Súc, nếu gia đình không chăn nuôi kinh doanh các loại vật nuôi như gia súc, gia cầm thì hoàn toàn an tâm có thể làm nhà và kết hôn. Trường hợp chăn nuôi chủ mệnh chú ý, năm nay vật nuôi dễ bị ốm, nặng có thể chết, gây thiệt hại lớn. Do đó chủ mệnh cần đặc biệt lưu tâm. 

Kết luận: Năm 2024, so với nam mạng thì nữ tuổi Tân Dậu 1981 có bảng tử vi không tốt bằng. Năm nay chủ mệnh cần chú ý quan tâm nhiều hơn về sức khỏe tinh thần, đây là nguồn cơ của hầu hết các vấn đề. Mặt khác vì sao Thái Bạch chiếu mệnh nên cần cẩn thận trong chi tiêu, quản lý tiền bạc.

Mong rằng những chia sẻ trên đã phần nào mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là nữ chủ mệnh tuổi Tân Dậu 1981.

 

DMCA.com Protection Status