Xem tử vi tuổi Tân Dậu 1981 Nam mạng năm 2024 Chi Tiết Nhất

Xem tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng năm 2024 chi tiết về sức khỏe, gia đạo, tình duyên, sự nghiệp… Đồng thời bài viết sẽ mách chủ mệnh cách khắc phục, hoá giải vận xui trong năm 2024 Giáp Thìn.

Tổng quan tử vi Nam mạng tuổi Tân Dậu 1981 trong năm 2024

Nam mạng sinh năm 1981, tuổi Tân Dậu, cầm tinh con gà, còn được gọi là Long Tàng Chi Kê, tức gà trong lồng. Người tuổi Tân Dậu mang mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc (nghĩa là cây lựu đá). Với ý nghĩa dù là hành Mộc nhưng lại có khí chất của đá, sức sống vô cùng mãnh liệt. 

Nam tuổi Tân Dậu có tính cách khá trầm, ít khi bộc lộ cảm xúc cho người khác thấy. Đổi lại những người này có khả năng quan sát tốt, tính tế, biết quan tâm đến người khác nên rất được lòng của người khác.

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, năm mang mệnh Hoả (Phú Đăng Hỏa, tức lửa đèn to). Luận tử vi cho thấy quý nam Tân Dậu bước sang tuổi 44 (tính theo ÂL) có bảng tử vi khá tốt, thuận lợi về tiền bạc, đầu tư, kinh doanh. Tuy nhiên gia đạo vợ chồng có chút lục đục, sức khoẻ cũng cần được chú ý hơn.

Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Tân Dậu trong năm 2024.

  • Mệnh: Sinh xuất (mệnh Mộc gặp năm 2024 là mệnh Hoả). Theo ngũ hành thì Mộc sinh Hoả, Mộc dễ bị hao tổn)
  • Thiên Can: Bình Hoà (Tân gặp Giáp), cơ bản bình thường
  • Địa Chi: Tương sinh, thuận lợi về sự nghiệp, đầu tư, kinh doanh
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm – Thuỷ Tinh giúp đỡ công việc, tiền bạc thuận lợi
  • Vận hạn: Gặp Hạn Diêm Vương – mang vận may về tiền bạc
  • Vận niên: Hầu Thực Quả (tốt)
  • Hạn Thái Tuế: Không phạm
  • Hạn Tam Tai: Không phạm
  • Hạn Kim Lâu: Phạm Kim Lâu Súc – gây thiệt hại với gia đình kinh doanh vật nuôi 
  • Hạn Hoang Ốc: Không phạm –  Thuận lợi làm nhà

Chi tiết tử vi Nam mạng tuổi Tân Dậu 1981 trong năm 2024

Sau khi nắm tổng quan, dưới đây là luận tử vi chi tiết để giúp chủ mệnh hình dung cụ thể hơn về bảng tử vi của mình trong năm 2024.

Sao chiếu mệnh

Năm 2024, quý nam Tân Dậu gặp sao Thái Âm chiếu mệnh. Trong cửu diệu của niên hạn, Thái Âm là sao chủ về danh lợi lưỡng toàn, giúp đỡ chủ mệnh trong chuyện làm ăn, cầu danh lợi đều được như ý, sự nghiệp hanh thông. Các việc lớn như dựng nhà, kết hôn, mua bán bất động sản cũng thuận. Đặc biệt sao Thái Âm mệnh vào tháng 9. yếu vào tháng 11.

Mặc dù là sao tốt nhưng người xưa nhắc nhở, chủ mệnh gặp sao này nên thận trọng trong việc đi lại, tránh lãng phí, lên mặt với người. Muốn phúc trạch lâu dài thì nên tích đức, chú ý ngôn hạnh. Để giảm vận xui chủ mệnh có thể làm dễ dâng sao đầu năm và hàng tháng.

Vận hạn

Hạn Diêm Vương thường gây bất lợi với phái nữ, phụ nữ có thai và người hay đau ốm. Với nam giới, có sức khoẻ bình thường, hạn này lại mang về điềm tốt, từ tiền tài đến chuyện tình cảm, đặc biệt hơn vì có sao Thái Âm chiếu mạng.

Vận niên

Vận niên Hầu Thực Quả mang ý nghĩa là khỉ ăn trái cây, dự báo một năm no đủ, buôn bán kinh doanh to nhỏ đều có lời. Tuy nhiên ở khía cạnh tình cảm vận niên Hầu Thực Quả dự báo chủ mệnh dễ vướng phải các rắc rối, trục trặc, khó gắn kết nếu không cảm thông, chia sẻ cho nhau.

Hạn tuổi năm 2024 – Nam Tân Dậu không phạm Tam Tai và Hoang Ốc, thuận lợi xây sửa nhà cửa

Năm 2024 là năm tốt nếu nam tuổi Tân Dậu muốn sơn sửa làm nhà cửa. Vì năm nay chủ mệnh không phạm Hoang Ốc, Hoang Ốc rơi vào cung Nhì Nghi, thuận lợi làm nhà. Đồng thời năm nay chủ mệnh cũng không phạm tam tai và thái tuế nên hoàn toàn an tâm làm việc lớn.

Đối với Kim Lâu, năm nay chủ mệnh phạm Kim Lâu Súc, nếu gia đình không chăn nuôi kinh doanh các loại vật nuôi như gia súc, gia cầm thì hoàn toàn an tâm có thể làm nhà. Trường hợp chăn nuôi chủ mệnh chú ý, năm nay vật nuôi dễ bị ốm, nặng có thể chết, gây thiệt hại lớn. Do đó chủ mệnh cần đặc biệt lưu tâm. 

Kết luận: Năm 2024, nam mạng tuổi Tân Dậu 1981 có bảng tử vi khá tốt, thuận lợi về đường làm ăn, công danh sự nghiệp, may mắn trong tiền tài, đầu tư, kinh doanh. Tuy nhiên chủ mệnh nên chú ý giữ thái độ khiêm tốn, tránh kiêu ngạo, các mối quan hệ nên giữ hoà khí. Đối với gia đạo nên sẻ chia nhiều hơn.

Mong rằng những chia sẻ trên đã phần nào mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là nam chủ mệnh tuổi Tân Dậu 1981.

DMCA.com Protection Status