Xem tử vi tuổi Quý Mùi 2003 Nam mạng năm 2024 Chi Tiết Nhất

Xem tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng năm 2024 chi tiết về sức khỏe, gia đạo, tình duyên, sự nghiệp… là hung hay cát. Đồng thời bài viết sẽ mách chủ mệnh cách khắc phục, hoá giải vận xui trong năm 2024 Giáp Thìn.

Tổng quan tử vi Nam mạng tuổi Quý Mùi 2003 trong năm 2024

Quý Nam sinh năm 2003, tuổi Quý Mùi, tức cầm tinh con dê, còn được gọi là Quần Nội Chi Dương (nghĩa là dê trong đàn). Người tuổi Quý Mùi mang mệnh Mộc (là Dương Liễu Mộc, tức gỗ cây liễu), tượng trưng cho sự dẻo dai, uyển chuyển, mềm mại.

Nam tuổi Quý Mùi là người có bề ngoài mạnh mẽ, cứng rắn, rất thẳng thắn, có ý chí tiến thủ. Tuy nhiên tử vi cuộc đời cho thấy, chủ mệnh sẽ trải qua nhiều lần vấp ngã mới thành công. Ngoài ra, người tuổi này sở hữu một tâm hồn đa sầu, đa cảm, dù vẻ ngoài khó nhận ra.

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, mang mệnh Hoả (là Phú Đăng Hỏa, tức lửa đèn to), quý Nam Quý Mùi sẽ bước sang tuổi 22 (tính theo ÂL). Luận tử vi cho thấy năm nay chủ mệnh vận số không tốt vì gặp sao Thái Bạch Kim Tinh, hung tinh xấu nhất chiếu mạng, gặp thêm đại hạn Thiên Tinh.

Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Quý Mùi trong năm 2024.

  • Mệnh: Tốt (Mộc gặp Hỏa. Theo ngũ hành Mộc và Hỏa là mối quan hệ sinh xuất Mộc sinh Hoả)
  • Thiên Can: Bình Hoà (Quý gặp Giáp)
  • Địa Chi: Tứ Hành Xung (Thìn-Tuất-Sửu-Mùi)
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch
  • Vận hạn: Gặp Hạn Thiên Tinh
  • Vận niên: Thỏ Lộng Nguyệt
  • Hạn Thái Tuế: Phạm Hình Thái Tuế
  • Hạn Tam Tai: Không phạm Tam Tai 
  • Hạn Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
  • Hạn Hoang Ốc: Không phạm Hoang Ốc

Chi tiết tử vi Nam mạng tuổi Quý Mùi 2003 trong năm 2024

Dựa vào thông tin tử vi tổng quan, chúng ta đi vào luận giải chi tiết, để xem xét rõ hơn về vận hạn mà chủ mệnh tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 sẽ gặp phải trong năm 2024 Giáp Thìn là gì. 

Sao chiếu mệnh

Năm 2024, quý Nam tuổi Quý Mùi gặp sao Thái Bạch chiếu mạng. Thái Bạch là hung tinh thuộc hành Hỏa, được đánh giá là mạnh nhất trong hệ thống Cửu Diệu. Người gặp sao Thái Bạch thường làm gì cũng trắc trở, tiền bạc hao hụt, tiểu nhân quấy phá, gia đạo bất hoà, dễ ốm đau bệnh tật. Mức độ ảnh hưởng của sao Thái Bạch đã được người xưa đúc kết qua đoạn thơ sau:

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

Tệ hơn chủ mệnh lại mang mệnh Mộc nên vận xấu sẽ nặng nề hơn. Tháng xấu nhất của sao Thái Bạch là tháng 2, 5 và 8 âm lịch. Chủ mệnh không nên quá lo lắng, thay vào đó cần giữ tâm lý vững vàng, làm việc ngay thẳng, chăm chỉ nỗ lực hơn trong chăm sóc sức khoẻ bản thân, kiểm soát cảm xúc tiêu cực, tích cực làm việc thiện,…  Ngoài ra nên đề phòng người xấu gây hại mình. Nếu vượt qua được hạn sao thì sau đó chủ mệnh có thể thăng tiến nhanh chóng hơn,

Vận hạn

Năm nay Nam chủ mệnh Quý Mùi gặp hạn Thiên Tinh, là hạn chủ về ngộ độc, hạn từ miệng mà ra, dễ gặp tai bay vạ gió, sức khoẻ cũng bị ảnh hưởng. Mức độ ảnh hưởng của hạn Thiên Tinh đã được người xưa đúc kết qua đoạn thơ sau:

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình 

Do đó, năm nay chủ mệnh cần thận trọng trong lời ăn tiếng nói, nên hạn chế ăn hàng quán, thay vào đó cố gắng tự nấu hoặc lựa chọn quán ăn sạch sẽ, đảm bảo an toàn. Chủ mệnh nên hạn chế đến những vùng lạ, tránh gây thù chuốc oán với người khác, hạn chế các mâu thuẫn dễ xảy ra xung đột. Đồng thời nên tích cực rèn luyện sức khoẻ.

Vận niên

Thổ Lộng Nguyệt là vận niên tốt, tượng trưng cho hình ảnh thỏ vờn trăng, tuy có nhiều rắc rối nhưng chủ mệnh vẫn có những niềm vui, có người yêu thương lo lắng, đời sống tình cảm hỗ trợ rất nhiều. Mặt khác, vận niên dự báo chủ mệnh gặp được người tốt, có tin vui. 

Hạn tuổi năm 2024 – Nam Quý Mùi phạm Hình Thái Tuế

Năm 2024, tin vui là chủ mệnh nam tuổi Quý Mùi không phạm hạn đại hạn Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc. Do đó nếu năm nay bạn muốn làm nhà, mua nhà hay sửa nhà đều là năm tốt. Xét về hạn thì năm nay chủ mệnh phạm Hình Thái Tuế, hạn này liên quan đến kiện tụng, tiền bạc, sức khoẻ người nhà, sự nghiệp có thể mất việc,… cần hết sức chú ý.

Kết luận: Năm Giáp Thìn 2024, tử vi của Nam mạng tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 không được tốt, thậm chí có phần nặng vì sao Thái Bạch chiếu mạng. Tuy nhiên chủ mệnh không nên quá lo lắng, chú ý giữ vững tinh thần, tích cực cố gắng là cách tốt nhất. Mong rằng những chia sẻ trên đã phần nào mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là nam chủ mệnh tuổi Quý Mùi 2003.

DMCA.com Protection Status